Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? Em có sp giảm cân đây, chị nào quan tâm thì PM riêng cho em nhé.
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? Tớ chuyển sang LC rồi. Hôm nay là ngày thứ hai, sáng nay cân thấy giảm hơn so với hôm qua 1kg ( giảm nước) hy vọng đến 20/11 giảm được kha khá. Hihi. Không quen ăn thịt nhiều + thiếu chất bột nên hôm nay thấy người lâng lâng, khát nước, cũng may là còn được ăn rau thoải mái. Hic. Mẹ nó thế nào rồi?
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? có mẹ nào giảm cân bằng mật ong không vào giảm cùng với em nào. Bắt đầu từ 53kg, đang phấn đấu giảm 3,4kg đây. Có 2 cách chính dùng mật ong giảm cân: cách 1: mật ong + chanh+ nước ấm Ngày uống 1,2 lần. Lần 1: trước ăn sáng. Cách này không phù hợp với người đau dạ dày (như em) Cách 2: Mật ong +nước ấm Cắt ít nhất 1 bữa ăn trong ngày thay bằng mật ong nước ấm Theo em thì tốt nhất là cắt bữa tối haowcj trưa, đừng cắt bữa sáng. cắt hoàn toàn: khi nào quen quen các mẹ có thể cắt hoàn toàn 3 bữa thay bằng mật ong nước ấm, gọi là tăng tốc, cách này chỉ nên làm tối 3 1 đợt 3 ngày. một ngày nếu cắt hoàn toàn thì dùng tối đa 110ml mật ong. cắt không hoàn toàn mỗi bữa 30, 40 ml. Em đợt 1 áp dụng khoảng gần 10 ngày giảm 3 kg, từ 55-->52 kg. Sau ăn uống lu bù thấy lên 1 kg, h 53kg, đang lấy đà giẩm tiếp.Cách này rất phù hợp với ngừoi đau dạ dày.
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? Tớ thì chịu khó lắm, nhưng đúng là chả hiểu sao càng chán càng căng thẳng thì lại càng ăn, rất phi lí. Dù là cố gắng nuốt nước bọt xuông mà cũng chẳng được.
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? hihi, đợt này em đang phải hãm stress ăn chuyển sang uống mật rùi các mẹ ạ
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? Chị giống em cứ xì trét là lại đi ăn để giải tỏa, thế mới đau chứ
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? hihi dưng mà chị trông vẫn đỡ hơn em . Em sắp phì ra tất cả mọi chỗ roài chị ah ;P
Ðề: Em cần giúp giảm cân!!!!!!!!! Có mẹ nào càng Stress lại càng ăn như em không ạ ???? Vậy phải tránh stress thôi chị