Khuyến mãi 150% của Viettel là trò lừa đảo?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 23/6/2009.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. thuhien

    thuhien Mỗi ngày một niềm vui!

    Tham gia:
    27/9/2004
    Bài viết:
    2,817
    Đã được thích:
    1,320
    Điểm thành tích:
    913
    Tớ thì không có KM vẫn phải nạp. Nhưng điên tiết chỉ vì trước khi mua mình đã hỏi rất rõ đại lý để quyết định nạp nhiều hay ít, đại lý vẫn khăng khăng là KM 150%. Mà các bạn ra ngoài đại lý bán viettel, 100% các đại lý đều treo cái biển to tướng viettel KM 150% (thế chả phải là viettel làm chiêu vậy để hút khách của các hãng khác là gì). Lúc mình biết không đúng KM như biển treo, hỏi ra, mới biết đại lý cũng không biết gì.

    Mình khuyên mọi người là nếu sim hết tiền rồi thì nạp 100K thôi, nạp 300K vẫn lãng phí.

    À, bác K giật tít thế vẫn chưa bằng tít KM đến 150% của Viettel đâu bạn duongsibe ạ. he he....
     
    Đang tải...


  2. pes9

    pes9 Banned

    Tham gia:
    24/6/2009
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    hơ hơ em thấy KM Viettel có nhắn tin là liên hệ tổng đài và tham khảo website để bit chi tiết chứ có thấy ai bảo là ra hỏi đại lý để bít chi tiết đâu. Đại lý thì có hàng tá cấp nắm được KM mới tài. Cái này không dạy cũng bít mà bác lại còn hỏi đi hỏi lại cái ông nắm không chắc ac ac
     
    quiet thích bài này.
  3. yeu_na_nhat

    yeu_na_nhat Thành viên tập sự

    Tham gia:
    15/8/2008
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Đúng rồi, em cũng tưởng vậy, nhưng khi nạp xong mới biết chỉ được nhận khuyến mại số phút gọi nội mạng và tin nhắn. Viettel làm ăn kiểu gì đây???
     
    quiet thích bài này.
  4. fai

    fai Thành viên tập sự

    Tham gia:
    24/6/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Chậc, bác Kiên rõ ràng là rất có ảnh hưởng đến người khác.
    1 tin nhắn SMS có thể chứa được bao nhiêu kí tự hả các mẹ?
    Các mẹ vào www.vietteltelecom.vn và đọc xem chương trình KM này dài bao nhiêu kí tự?
    Trời ơi, nếu truyền đạt hết nội dung KM này tới từng thuê bao, giả sử cho là hết khoảng 5 SMS đi, thì chẳng hóa ra lại giống tết à?
    Các mẹ đi mua đồ cũng không đọc phần khuyến cáo sao?
    Chít mất!
     
  5. thuhien

    thuhien Mỗi ngày một niềm vui!

    Tham gia:
    27/9/2004
    Bài viết:
    2,817
    Đã được thích:
    1,320
    Điểm thành tích:
    913
    - Người bán hàng không biết rõ chương trình KM tức là thông tin khuyến mại của nhà cung cấp quá mập mờ, phức tạp dẫn đến hiểu lầm.

    - Người mua hàng không kiểm tra lại thông tin qua tổng đài và website bởi vì người mua hàng tin tưởng vào nhà cung cấp. Nhưng nay lòng tin đã bị sụp đổ.

    - Và tất cả những khách hàng bị ... hớ trong vụ KM đến 150% này đều bị quy chụp là khách hàng không thông minh vì đã quá tin tưởng vào nhà cung cấp.

    - Viettel có thể nhắn tin dài bao nhiêu ký tự là điều trong tầm tay của viettel, viettel có muốn hay không mà thôi.

    Tóm lại, cũng may có cái topic này mà người dùng sẽ cảnh giác hơn với những chiêu KM của Viettel.
     
    Sửa lần cuối: 25/6/2009
    quiet thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này