Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Tớ điểm danh sáng Nhìn ảnh Kara mà lại thèm hu hu thèm ơi là thèm.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Kể chuyện em Nấm với chị Chíp cho mọi người nghe Tối hôm kia, 2 chị em đùa nhau. Trong lúc cao hứng thì em Nấm mới ôm cái chậu con mà mẹ hay để ở đầu giường để hứng sản phẩm của em, rồi giả vờ uệ vào đó rồi cười như nắc nẻ. Chị Chíp thấy thế thì cũng bắt chước làm theo để em cười. Chị uệ 1 cái thì em giằng lại cái chậu uệ uệ 2 cái, cứ như thế được 1 lúc thì mẹ phải can thiệp vì sợ em phấn khích quá lại khó ngủ. Một lúc sau, em đang chạy chơi tự dưng đứng khựng lại, mặt thộn ra, mẹ hiểu ngay sự tình vớ cái chậu phi ngay ra chỗ em đứng, thế mà em không cho hứng, gào lên và thế là toàn bộ bữa tối + bình sữa của em tuôn hết ra sàn nhà, trong khi cái chậu vẫn còn khô nguyên. Lúc đó nghĩ mà tức thế cơ chứ, vì nghĩ tiếc đủ thứ . Nhưng chưa hết, sau khi em Nấm phun xong, mẹ lau cho cái mồm thì em còn cố ngoái cổ nhìn vào cái đống... của mình, và nói: Kinh tóa (kinh quá), làm cả nhà không ai nhịn nổi cười, đành cười phá lên theo em Yêu cái em ý thế cơ chứ!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Chào cả nhà. Tớ vào điểm danh. Trời hôm nay âm u làm tâm trạng mình cũng u ám theo. Hic. >>Trà: Em Nấm đểu nhỉ. Em cứ thế thì ai nỡ giận. Tom tít cũng thế đấy. Mau mồm mau miệng lắm. Sáng đứng ở cổng chờ bố đèo đi học mà thấy ai đi qua là cứ leo lẻo "con chào ông", "con chào bà".
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) - Em Nấm đểu thế, lúc đó Mẹ Trà nói gì với em . Em Nấm hay bị nôn nhỉ, giống anh Cua ngày xưa rồi hay nôn lắm ý.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Chào các mẹ nhà Rắn. Lâu lâu mới quay lại, mình định hỏi thăm kinh nghiệm bán hàng của các mẹ chút chút nhé. Chả là nhà mình có nguồn Trà San Tuyết Cổ Thụ của Công ty Thành Sơn - Hà Giang sản xuất. Link trang web của Công ty Thành Sơn đây ạ http://www.shantuyetthanhson.vn/ Nhân tiện mình đang rảnh rỗi nên có ý tưởng định bán hàng online cho vui. Mong các mẹ giúp cho ít lời khuyên nhé. Tiện thể post vài cái ảnh mới chụp TB: có vụ off nào thì ới mình ké cẩm chụp ảnh nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Ảnh chụp bé nhà mình hôm sinh nhật vừa rồi TB: Mình vẫn còn nợ lời hứa chụp ảnh cho mẹ con nhà huyen.civil từ Tết , hic. Dạo này mình hay rảnh chủ nhật, có gì thì PM nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @ Trà: Em Nấm nhà Trà yêu nhỉ! Thế lúc em ấy bị nôn mẹ Trà có mắng em ấy không?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Bác để đấy em . Đầu tiên là wellcome bác Tùng quay lại khơi gợi niềm yêu thích chụp ảnh của các chị em. Bán hàng online thì anh cứ làm như mọi người trên LCM này đang làm thôi. Chỗ nào chưa được thì sửa dần thôi ạ. Thợ chuyên chụp có khác, ảnh hộp chè cứ gọi là vàng óng Chúc bác Tùng mở hàng thuận lợi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Tớ mở cửa nhà mình nào @bác Tùng: em với bác chả có duyên với nhau hay sao ý, cả 2 năm bác đi chụp cho HR em đều chả có cái ảnh nào, dù em toàn đứng vị trí hoạt náo viên, thế cho nên rằng thì là mà em xin xếp danh sách đầu tiên, kệ các bạn khác he he @hội cầu giấy: Tớ có cái voucher giảm 20% cà phê, trà, sinh tố, cơm trưa, ăn sáng... ở quán cà phê 55 Tô Hiệu (nói thật là tớ cũng chả biết là chỗ nào đâu, nhưng thấy bảo là mạn Cầu Giấy), thế cho nên các bạn bố trí thời gian đi nhé. Từ khi tớ về đây cũng chưa được các bạn welcome gì gì, cho nên nhân cái tiện này thì ọp đi nhỉ!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Tớ tranh thủ vào điểm danh nào. Hôm nay thời tiết có vẻ nóng đây. Thấy bảo sắp có gió mùa đông bắc nhưng ko biết bao giờ nó mới về đến nhà Rắn nhỉ hihi. Nhanh thật đã hết tháng rồi, chẳng mấy mà đến tết hix hix, nghĩ đến lại thấy sợ . Năm nay tết nghỉ nhiều nếu đc đi du lịch đâu thì tốt nhỉ. Nhà Rắn mình đã có kế hoạch gì cho tết này chưa??? @: Trà: chết cười với em Nấm thui. Đường nhà bà đã sửa chữa xong chưa để sang chơi nào, rồi còn tranh thủ thanh toán nợ nần nữa. Để lâu là tôi quên đấy hihi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Tớ lại thích Tết chứ. Thích cực cái cảm giác dậy muộn ôm các con nằm xem tivi các bài hát về xuân. Rồi được đi chơi đến chúc Tết các nhà. Thích nhất là trên tất cả các khuôn mặt bạn bè cha mẹ người thân dãn ra hoàn toàn, chả có tí nào lo toan bận bịu. Túm lại là tớ mong đến Tết lắm, như hồi trẻ con í.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Cái dòng đen đen thì tớ lại không đồng ý với Thoa lắm. Trong miền Nam thì mọi người chơi Tết, còn ngoài Bắc thì là ĂN Tết. Đúng nghĩa đen của từ ĂN luôn ý. Lúc nào cũng thấy cắm mặt vào bếp nấu nướng, ăn uống. Đi đến nhà nào cũng ăn. Nói thật là tớ sợ Tết, sợ cái cảnh đi chúc Tết hết nhà nọ đến nhà kia. Hic.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Hay tớ tự do ko có BMC, hay là tớ làm tư nhân chả bị đi chúc Tết ép, thích vui thì đến ko thì thôi nên tớ ko biết sợ nhỉ ?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Đường nhà tôi dự báo từ giờ đến Tết là xong, nhưng Tết năm nào thì chưa biết he he vì thế vụ nợ nần cứ cho nợ nhé he he
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @ mecumoc: cảm ơn bạn đã động viên. Mình đang ngó nghiêng xem có làm được không vì mặt hàng của mình có vẻ không có nhiều nhu cầu lắm. @ me yeu chip : những lần đó đông người quá nên mình chụp theo cảm tính, bạn có ảnh bạn không có ảnh. Lần tới vài mẹ tổ chức off thì dễ chụp hơn.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @ Mitxanh ơi, tui mong bà gửi bản demo giúp tui refresh " Túp lều của bác Tom" nhà tui hơn cả bà mong tới Tết . Ra tay giúp bạn cái đê...., phải mò vào tựn đây loan tin cho bà là " bức xúc" lắm rồi í í í í....
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Ơ,bẩu là ra Giêng thi công cơ mà nhỉ,thề tôi sẽ cố gắng hoàn tất thiết kế trong năm, ra tháng 2 xem ngày thì làm nhé. Cụ thể ngày ra lò bản 3d mai lên vp tôi nhắn mụ nhé. Thông cảm cuối năm tôi bận quá
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Ớ, bẩu là tút em phòng khách trước tết còn lại thì ra giêng chứ lị.