Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! HI, cảm ơn mẹ nó nhé! mình ngửi thấy mùi hoa hồng rùi! ^_^
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Oh hóa ra đây là hoa Hoàng Lạc, cây này ở sân vận động Mỹ Đình trồng nhiều lắm, nhìn cả thảm hoa đẹp lắm, mẹ nó chụp đẹp ghê!
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Đúng rồi, bây giờ loại hoa này thường được trồng thay cho cỏ trang trí. Hình như hoa nở trong thời gian rất dài, từ hồi tháng 5 đến giờ mà hoa vẫn còn, nở vào buổi sáng và cụp vào chiều muộn Phía trên là cả giàn hoa xanh rì và có nhiều kẻ hở cho ánh sáng vào nên có nhiều bokeh long lanh
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Bạn k giải thích thì cũng k thể tưởng tượng là cả giàn hoa kín phía trên có kẽ hở cho ánh sáng vào. Chụp thế này mới gọi là pro chứ nhỉ
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Em yêu bông lúa vàng...nhớ bài thơ Hạt Gạo Làng Ta quá hihi tuổi thơ ơi .
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! mê li quá. tòa các cao thủ chụp hoa. ngắm mà thích. Xin cảm ơn!
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! chưa phải là mẹ nhưng cũng thích chụp ảnh hoa hoét thì có được gia nhập hội cho có thêm đồng bọn ko các mẹ ?
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! mình up ảnh lên mà toàn bị lỗi, các mẹ có biết lý do vì sao ko?
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! dạo này các trang up ảnh hay lõi lung tung lắm, hic
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Thoải mái đi bạn, chia sẻ sở thích mới là chính mà
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Anh biết không dã quỳ là em đấy Em đem cả trái tim mình đốt cháy Dám hiên ngang thách thức cả đất trời Dù ngả ngiêng trong gió lạnh chơi vơi Em vẫn cứ khoác áo vàng rực rỡ Xa quê hương mang trong lòng nỗi nhớ Đông đã về... .............thương lắm dã quỳ ơi!!!
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Ô Dã Quỳ thương. Nhớ Đà Lạt nhớ về em cô học trò nhỏ . Ai đã từng đi du lịch Đà Lạt ai đã từng biết đặc trưng Tp. Ngàn Hoa này là loài hoa nào không... Ai đã từng ngồi chuyến tàu ngắn từ Ga Đà Lạt đi Ga Trại Mát. Sẽ hiểu vì sao Hoa Dã Quỳ lại đẹp đến thế
Ðề: Mẹ nào thích chụp ảnh hoa hoét thì vào đây nhé ! Mình chưa được đến Đà Lạt, nghe bạn nói về nó cuốn hút thật, sang năm phải đi thôi