Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Làm cha mẹ nghe hay nhìn thấy con cái mình ở trong hoàn cảnh đó thì ai chẳng bức súc và phẫn nộ. Nhưng đây là một vấn nạn mà thường gặp ở các trường mầm non. Theo em để hạn chế cho con mình rơi vào hoàn cảnh đó thì các mẹ nên tập cho con có thói quen đi vệ sinh "nặng" vào buổi sáng khi thức giấc hay vào buổi chiều tối con ở nhà. Đó là cách mà em đã rèn cho con em, các mẹ thử tham khảo nhé
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp chuyện này là có thật và từ lâu rùi. nhưng do mấy năm trước thông tin ko đc công bố rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng nên mọi người ko biết đấy thôi. đúng là trẻ con bây giờ sướng thì có sướng nhưng khổ thì vẫn khổ. các cô giáo bây giờ đa phần là ko tận tâm với nghề như ngày xưa . nghĩ mà buồn cho nền giáo dục nước nhà.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Con mình cũng toàn đi học về là chạy ngay lấy bô ngồi ị. Mình biết tình hình nó vẫn thế. Chẹp, biết làm sao được cơ chứ.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Có nhiều cháu đã biết xấu hổ. Con nhà mình sáng thì đi học chiều cô giáo gọi điện bảo con e nó khóc, hỏi tại sao khóc, nó bảo đau trym. Mình vội đi ra xem cụ thể thế nào. Mình hỏi con tại sao trym đau, nó bảo: chắc là vì con ko đi tè rồi. Con nhà mình nó biết xấu hổ. Đấy bi hài thế đấy các mẹ ạ.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Cô trả lời, lớp chúng ta rất đông (72 cháu) nên mỗi ngày, sau khi các cháu tập thể dục xong, cô giáo cho các cháu vệ sinh cá nhân ( rửa chân tay, đi đại tiện, tiểu tiên và uống nước), còn vào giờ học là cô cũng quán triệt các con không đi VS hay uống nước... ảnh hưởng đén giờ học và các bạn khác Cái này không hiểu lắm, tức là sau khi các cháu tập thể dục xong, sẽ có 72 cái bô để các bé ngồi vòng tròn và nhìn nhau hay là thế nào vậy mẹ????????
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Lớp con em, các cháu đi vệ sinh trong tolet như người lớn, 72 cháu thì chia làm nhiều tổ, tổ sơn ca, họa mi...cứ tổ này uống nước thì tổ khác đi vệ sinh, lần lượt như vậy mẹ nó ạ. mà trong 1 cái tolet của lớp thì không phải có 1 cái bồn cầu và 1 chỗ rửa tay.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Đúng là cô có hạn chế các con ị, nhưng tớ chưa nghe thấy cô hạn chế uống nước, thế thì tội các bé quá!
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Lớp bé chia nhiều tổ như vậy thì lấy đâu ra cô giáo mà quản lý nhỉ? chẳng lẽ các cháu đi vệ sinh không có cô giáo trông chừng, và các cháu uống nước không biết có ai để ý tới không nhỉ? Xem ra ra nếu chia ra nhiều tổ như vậy chắc là cần phải có nhiều cô giáo lắm đó!
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp con mình cũng đi nhà trẻ công , mình cũng hỏi con về việc ị và uống nước ở lớp con nói uông nước thi khi nào cô cho mới được còn đâu nếu con bảo khát thì cô bảo '' nước nôi gì '' làm các con ko dám tự uống , còn chuyện ị thì ko thấy con kêu gì chắc cô ko cấm nhưng tại vì mình cũng rèn cho con sáng ra lf ị ở nhà rồi nên đến lớp ít khi có nhu cầu , hôm nào chẳng may ở lớp con phải đi ị thì cô dùng vòi nước xịt cho con để rửa xong cô hỏi con là '' sạch chưa'' hic hic ko có xà phòng xà phẹt như ở nhà đâu ....
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Mỗi lớp có 3 cô tất cả mẹ nó ạ. Em thấy chị có vẻ hơi khó chịu khi em chia sẻ những gì em nghĩ. và em thấy các cô hoàn toàn đúng khi rèn các con vào nề nếp quy củ như vậy. Sáng nay em đưa con em đi học muộn, đúng lúc các cô chia nhóm để các con đi uống nước và đi vệ sinh, em thấy các con rất quy củ chứ cũng chẳng lộm nhộm như chị nghĩ đâu.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp cac me dung ham gui truong diem vua dong ma lai dua nhau cho tien cac co .vi dong nen kho co the fuc vụ đc het cac con.1 lop 60 con noi that minh trong 2 dua con minh cung n luc buc minh,cu cho con vao truong vang thoi co cho co tien thi cung van do hon truong dong nguoi nay o cho thi lai so nguoi kia cho thanh ra co giao hong nguoi.vang thi co moi de y den con minh dc,con noi that neu co nao danh vao mong con minh de day thi o van de con neu do 1 tro j khac biet bo chau danh hong nguoi luon ma truong hoc ay cung se fai lao dao ,nhieu me hien qua,ma truong hoa hong bao tot lam ma lai the ah,minh dinh cho con vao day ma thay dong wa nen cung fai chao thua.nen gui truong tu thuc co chon loc va vang thoi .tien hoc co dat 1 chut nhung o mat tien chay vao ,truong diem chay mat may trieu cung qua toi
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Mình cũng cho con đi học trường công được 5 tháng nay rồi, theo mình quan sát và nhận định thì các cô cho con vào quy định như vậy là rất tốt, sáng đến lớp các con tập thể dục xong thì từng tổ một đi rửa tay, đi vệ sinh, cứ như vậy cho đến hết. RỒi các bạn chuẩn bị vào học bài mới. Con gái mình năm nay 4 tuổi (cháu đi học từ năm 1 tuổi nhé - mới đầu học tư thục), nhưng rất nề nếp và gọn gàng rồi, cái này nếu ở nhà với mẹ với bà chắc sẽ không như vậy được vì dẫu sao ở nhà cũng được chiều mà. Các cô đều được đào tạo chuyên môn, tâm lý...., nên khi các mẹ cho con đi học ngoài việc giao con cho cô mỗi sáng đón con mỗi chiều thì cũng nên dành chút ít thời gian trao đổi hỏi han tình hình của con như thế nào, các mẹ sẽ thấy các cô nhớ tính cách, sở thích thói quen của từng con trong lớp.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Đọc bài này mà buồn, đang định cho con ra tết đi học mừ lại thế này.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp về điều này chị nên thẳng thắn trao đổi với cô chị ạ,nếu không khả quan thì có thể gặp hiệu trưởng phản ánh,vì mình hiểu trong ngành giáo dục cũng có những con sâu làm rầu nồi canh,cấm đoán trẻ như vậy đó,còn đa số các cô đều yêu quý trẻ
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Mình cùng quan điểm với mẹ này. Trường tư lớp của con mình chỉ có 15-17 cháu, cô giáo chăm sóc cẩn thận hơn. Không có chuyện cấm các con đi ị.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp sao bây giờ có nhìu cô thầy giáo kỳ quá.chẳng lẽ đại học sư phạm dạy họ dạy học sinh vậy sao trời..........
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Có gì đâu mà mẹ nó lại không hiểu nhỉ??????Mình cũng có con học trường công và quan sát được là sau khi tập thể dục thì các con từng tổ 1 đi vệ sinh và uống nước sau đó là vào giờ học.Tổ này đi vệ sinh thì tổ kia uống nước.Cũng có lúc mình thấy trong 1 tổ bạn này uống nước thì bạn kia đi vệ sinh.Tất cả mọi việc các con đều phải tự làm( con mình học lớp 24-36 tháng) các cô ngồi quan sát bạn nào làm sai thì nhắc nhở.Lớp con mình 50 cháu cũng chỉ có 2 cô thôi và theo mình biết thì có trường lớp 68 cháu cũng chỉ có 2 cô thôi.mình có đứa e dạy mầm non nó bảo là nghề này là nghề bạc bẽo nhất đấy chị ơi mình trông con cho họ cả ngày mà không được lời cảm ơn hay sự thông cảm nào cả mà ngược lại còn bị trách móc này nọ.Mình nghĩ các mẹ nên thông cảm cho các cô 1 chút là nên rèn luyện thêm con đi vệ sinh ở nhà vào 1 giờ nhất định vừa tốt cho con mà mẹ cũng bớt lo là cô không vệ sinh cho con sạch sẽ.Nhưng ra tết mình lại cho con ra trường tư thục học vì trường công mà con mình đang học ăn uống không được tốt lắm tính ra cả ngày đi học con được ăn mỗi bữa trưa cứ về đến nhà là con ăn như chết đói nhìn mà thương con quá.Còn về cách giáo dục ở trường công thì mình rất đồng tình cô có hơi khắt khe 1 chút nhưng lại tạo cho con có nề nếp và tính tự lập cao
Re: Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Ra tết cũng cho khoai nhà mình đi lớp, cũng lo thật đấy, đúng là cái khoản vệ sinh thì nên rèn cho bé đi ở nhà. Me chong to lam giao vien mam non cung bao be nao i o lop cô ghet lam, hic minh thuong con minh thi nen ren cho be i o nha thoi cac me a. Con gop y voi cac co co khi be nha minh bi co ghet roi toi nghiep hon day.
Ðề: Bức xúc về việc cô giáo không cho bé đi ị và uống nước tại lớp Cô trả lời, lớp chúng ta rất đông (72 cháu) nên mỗi ngày, sau khi các cháu tập thể dục xong, cô giáo cho các cháu vệ sinh cá nhân ( rửa chân tay, đi đại tiện, tiểu tiên và uống nước ??????????????????????????????????????????????????????
cô giáo không cho cháu đi ị và hạn chế cho trẻ uống nước Tôi tình cờ đọc được bài báo nói về việc có 1 trường ỏ Hà Nội cô giáo không cho cháu đi ị và hạn chế cho trẻ uống nước vì sợ các cháu tè cả lớp. Sau khi đọc bài báo xong, tôi thấy dạo này con mình cũng cứ về đến nhà là chạy ngay vào bô ngồi ị, hôm đó đón con về và cháu cũng chạy ngay lại bô và ngồi ị, trong luc cháu ị tôi có hỏi có hỏi cháu, trên lớp con muốn ị con có gọi cô không, thì được cháu trả lời là không gọi, tôi có hỏi sao con không gọi cô thì cháu bải là cô không cho ị, cô nói về nhà mà ị, vậy là chuyện các cô không cho các cháu đi ị ở lớp là có thật, không hiểu các cô suy nghĩ thế nào mà cấm các cháu như vậy, cùng lắm thì rửa cho cháu hết mấy phút mà các cô cứ bắt các cháu nhịn như thế nguy hiểm lắm. Còn chuyện cô không cho cháu uống nước cũng có thật, tôi hỏi cháu là khi con khát nước thì cô rót cho con uống hay là con tự rót, cháu trả lời là cô không cho uống, cô đánh, thế đấy các mẹ à, thật là buồn cho thế hệ giáo viên bây giờ. Tôi viết lên đây để các mẹ biết và về nhà thử hỏi con mình xem trường các cháu có hiện tượng như vậy không, nên nhớ là không nên hỏi trực tiếp là cô có cho con đi ị không, nếu hỏi như thế thường làm các cháu trả lời có hoặc không nên rất khó xác định, các mẹ nên hỏi tránh đi, ví dụ như hôm nay đi học con có ị hay không, nếu cháu bảo không thì hãy hỏi tại sao, lúc đấy cháu sẽ nói chính xác hơn, hoặc là hỏi như tôi đã hỏi con mình. Có mẹ nào có con học cùng trường với con mình không, con mình học tại trường mầm non Việt Đước thành phố Vinh - Nghệ An, thuộc cung văn hóa thiếu nhi Việt Đức TP Vinh, nếu có mẹ nào có con học cùng trường thì thử hỏi cháu xem, chắc chắn là sẽ có đáp án bất ngờ cho các mẹ. Vấn đề này tôi cũng chưa dám phản ánh với cô vì chưa có biểu hiện gì xấu cả, tôi đang theo dõi xem tình hình thế nào rồi mới phản ánh. đây là link bài báo tôi tình cờ đọc được http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Bi-hai...-mam-non/68180