Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà, từ hôm mùng 1 tới giờ tớ mới mò vào điểm danh đây. Tình hình buôn bán đầu năm có vẻ ế ẩm nhỉ. Có vẻ nhà mình vẫn còn dư âm tết. @: Bon: Nhà bà là sướng nhất đấy, đi chơi như thế mới thích, mà trong đó tết nhất có đông vui ko, tôi nghĩ dân HN chắc cũng vào trong đó nhiều. Trong khi các bạn ngoài này ko dám ra khỏi nhà vì mưa lạnh thì nhà Bon vẫn váy tung trời nhé hihi. Cu Bon dạo này lớn quá, cứ đà này đi học lớp 1 là mẹ ko phải lo nữa rồi. @: Giang: giờ mới vào nên ko biết giang có người sắp về, tôi lại vừa nhờ đứa em bạn mua hộ dưỡng môi tối qua.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) >>Thu Fremde: Còn nhớ đường về nhà là tốt rồi. Hi hi. Tớ đẻ đứa thứ 2 xong cũng nhớ nhớ quên quên. Có hôm đi gội đầu mang đt đi, nhét túi quần. Lúc nằm gội đầu đt rơi không biết. Gội xong đi về sờ không thấy đt lại nghĩ chắc quên đt ở nhà. Về nhà lục tung lên chả thấy đâu. Sáng hôm sau gọi vào máy đt thì em ở hàng gội đầu bảo chị làm rơi ở cửa hàng em. He he. >>Minh bon: Ảnh cả nhà đi nghỉ đẹp quá. Em Bon thì trộm vía, càng ngày càng tròn. Nhìn biển xanh, nắng vàng là chỉ muốn đi du lịch ngay thôi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà, tớ điểm danh đầu năm nhé. Chúc các bạn cả năm vui , khỏe !
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ mở cửa nhà ra nào, chúc các bạn 1 ngày cuối tuần vui vẻ.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ điểm danh nào Hôm nay là kỷ niệm 10 năm tớ chui đầu vô thòng lọng, hy vọng 10 năm nữa lại đc báo cáo với các bạn tin này hihi Chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ nhé
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Nhà Bon ăn tết hoành tráng nhể, năm sau có khi tôi cũng học tập ăn tết ở xa thôi À, nhân tiện, bon còn chai mật ong bạc hà nào không? có thì để tôi 1 chai nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) chúc mừng 10 năm ngày cưới nhà Hương nhé ! Đến đám cưới kim cương Hương vào khoe cục kim cương to như quả trứng do ông lão Minh tặng nhé!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ điểm danh ngày 3/2- Ngày sinh nhật Đảng của chúng mình @Thu: Đọc vụ quên sổ ở nhà của bà buồn cười quá. Tớ đẻ xong đi làm lại cũng phải mất mấy tháng mới cân bằng được đấy. Chúc bà mau lấy lại phong độ nhé. @Bon: Chưa xem được ảnh nhà Bon nên chưa comment được. Nhưng hôm nay gặp ngoài đời thấy làn tóc rối, bờ mi cong, xinh cực
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ có cách bày hoa quả đơn giản, dễ làm mà đẹp lắm nhé. Hihi, hôm nay chiếm dụng đất quá. Đủ quota rồi, về với 2 con yêu thôi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Cuối tuần yên ắng quá. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) chào cả nhà! tớ điểm danh Nhà tớ mới sang trưa hôm nay, mệt phết. Mai lại đâm đầu vào việc, lại bao việc phải lo, phải chi, haizz, chưa gì đã mệt mỏi rồi. Hân về sụt mất 2 lạng,còn em Quân thì tăng được 3, 4 lạng, hai đứa nghịch như quỷ sứ, quát chúng nó cũng đủ mệt. Minh Bon đi Nha Trang thích nhỉ? đợt trước tôi đi công tác cũng tranh thủ đi đc mấy nơi bà đi, nhưng mà đi cùng gia đình vẫn thích hơn nhỉ? Hương nhím thỏ Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhà bà nhé! Ngọc Bin Hôm trước nhà mình ọp có vui ko? có đông người đi ko? có ai đc mừng tuổi ko? hi hi Chúc cả nhà mình năm mới nhiều may mắn và hp!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Không hiểu sau mấy tháng thì cái tật hay quên mới bớt đi Ngọc nhỉ? Chứ tình trạng này kéo dài rồi có lúc lại hỏi chồng : Ông là ai thì chít hì hì
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Ngày trước ở bên Đức tớ có đứa bạn cũng hay quên. Có hôm đi shopping nó để quên con ở cửa hàng quần áo đấy. Hồi đó con vẫn nằm trong xe nôi. Mẹ chọn quần áo ở cửa hàng này, nhìn sang hàng đối diện thấy có cái áo đẹp liền chạy sang xem và lang thang ở đó cả 15 phút mới nhớ là con mình còn nằm ở cửa hàng kia. Nó đi đâu quên đấy, mình ơn trời vẫn chưa đến nỗi như thế!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Viết nốt: Bon đúng là hồi này nhìn trông xinh hơn thật!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chuc mung Huong Nhím Thỏ nhé. Thế quà là gì ý nhỉ (ngoài quà truyền thống ) hi hi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Tớ cũng thế. All: Quà mừng tuổi của Bình Mộc rất có ý nghĩa nhé: nhà nào chưa có xe thì móc thêm cái chìa dài dài vào, nhà nào có xe rồi thì móc thêm cái chìa căn chung cư hay biệt thự vào ... Dạo này nhiều bạn rắn xinh cực nhé,hát hay nữa. hôm nào chúng mình thi cặp đôi hoàn hảo ... hi hi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Hạnh ơi hôm trước chiêu đai Anh chồng món gì đấy, thấy hồ hởi bảo hôm nay vợ mời, tôi bảo ông ý là chả mấy khi nên nhớ đến nhà hàng nào sang sang mà ăn.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2012) Chào cả nhà. Tớ điểm danh đầu tuần. Chúc cả nhà tuần mới tốt lành. Hôm nay được ngày tạnh ráo ấm áp hơn một tẹo, đi ngoài đường lại thấy thêm chút không khí xuân.