Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Chia bùn với chị nha.............. Thời buổi này lừa đảo nhìu quá.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo cám ơn thông tin của mẹ nó, giá mình biết thông tin này sớm hơn. Lúc bạn mình bị lừa rồi mình mới biết đã bị mất nick. hic,
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo hic, chị ko để ý tin ngay vì đó là nick của cậu em cùng cơ quan,
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo haizzz . . . các mợ phải luôn luôn cố gắng để trở thành "người tiêu dùng thông minh" chứ Ởh thời buổi này chẳng tin được cha con đứa nèo cả Iem nhận được link đầy ra, nhưng chẳng bao giờ bị hack hủng gì sất luôn phải check kỹ càng Em đọc báo chí nhiều, thấy giờ lừa đảo nhiều như nấm sau mưa nên luôn đề cao cảnh giác. Ví dụ, em chấp nhận là mang tiếng "lãnh cảm với xã hội" khi thấy cướp giật hoặc ngã xe này nọ, nhưng ai biết được là thật hay . . . "đóng kịch" !!! Mềnh thì chẳng có nhiều nhặn gì, nhưng chỉ cần nó giật mất cái CMT hoặc cái đt cùi bắp thôi chẳng đáng bao nhiu xiền, nhưng vấn đề là mất hết số liên lạc trong đt, rùi ai biết đc nó thấy danh bạ đó thì nó sẽ làm gì ??? Còn mất CMT thì làm lại mệt kinh khủng, vừa mất công mất sức, mất thời gian vô cùng, nhất là cái thủ tục HÀNH CHÁNH ở VN mềnh Thui, hơi "man man" quá nhỉ quay lại vđề của chủ top là mất nick YM, giờ chắc hơi khó để lấy lại danh bạ ở nick, chỉ hy vọng mong manh là lập 1 nick mới, rùi chát với chính nick mất đó, bảo là xin chuộc lại xem sao, nếu chủ top còn mún dùng nick đó tiếp nữa, vì có thể có nhìu người biết nick đó và vẫn đang giữ liên lạc, giao dịch qua nick đó. Chúc chủ top sớm lấy lại nick an toàn, lành lặn, không rách rời, chắp vá hay sứt mẻ gì
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo mình ko có ý định dùng lại nick đó nhưng cũng định cố thương thuyết lấy lại để bỏ nick đấy đi, ko để nó gây thêm tác hại gì nữa bạn ạ.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo bạn ơi, đọc như bạn thì chủ nick đấy cũng bị hack nick như mình rồi. Nó vào à ơi chat với bạn như thật sau đó nhờ có việc gấp mua hộ thẻ mà. Bạn nghĩ nếu đấy chính là chủ nick thì có cần mua thẻ ko? Bạn mình sau khi gửi cho nó cũng lần ra là mua thẻ để nạp vào game. không phải là để lấy tiền tiêu hay nạp vào điện thoại đâu. Một vài bạn khác của mình thì gọi điện ngay cho mình và mình kịp cảnh báo họ là mình vừa bị mất nick. Mình rất áy náy vì do việc phát hiện ra bạn mình mất tiền mà mình mới phát hiện ra là đã mất nick, hic. Mà từ trước tới nay mình chỉ dùng một thuê bao trả sau , có dùng số trả trước bao giờ đâu. Bạn có thể đang nghi oan cho bạn của bạn rồi đó.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Cám ơn mẹ nó nhiều ah từ giờ em phải đề phòng cảnh giác mới được
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Cũng mong là mụ ấy bị hack nick thật, mà đi hỏi nhỏ bạn cũng quen nó thì nói là nó vẫn dùng nick ấy, (có một chi tiết mình nghi ngờ là nó hỏi ( bà với chồng bà sao rồi? trong khi đó tháng trước mình mới kể với nó chuyện 2vc đang chiến tranh lạnh, hức hức, mà bây giờ nhiều nick à ơi kiểu ấy quá, chẳng bik đường nào mà lần, thôi mình cứ cảnh giác vậy các mẹ nhỉ.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo uh, phải cẩn thận các mẹ ạ.................................. Cả đêm qua mình ko ngủ được vì áy náy với bạn mình.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Nhân tiện chủ đề này, vô tình hum nay em đọc được bài này trên mạng, thấy vui vui nên share cho bà con cùng đọc Code: http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2012/02/cu-ong-bi-lua-25-trieu-dong-voi-chieu-nap-the-cao/
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2012/02/cu-ong-bi-lua-25-trieu-dong-voi-chieu-nap-the-cao/ hic, vừa đọc được bài báo này nữa.................................................
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo sao lại thấy vui vui được nhỉ? mình thì lo gọi điện về quê đây.
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Vui vui vì giờ đây đất nước ta đang trên đà phát triển, đổi mới, điện - đường - trường - trạm đã về đến mọi thôn bản (kể cả . . .Thủ Đô) dân giầu - nước mạnh - xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, thu hẹp khoảng cách giầu nghèo, toàn đảng toàn dân học tập tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quan chức thực sự là "công bộc" của nhân dân, mọi chính sách, luật pháp - pháp luật đều lấy dân làm gốc, và tiến tới đất nước ta sẽ sánh vai cùng các cường quốc năm châu . . . VỖ TAY !!!
Ðề: Cảnh báo các mẹ: mình bị mất nick yahoo Ha ha, nghe cứ như lời lãnh tụ ý.................................