bé nhà mình mới sinh được 5 ngày. xin chào tất cả các phụ huynh trong 4rum, rất mong được làm quen, giao lưu, học hỏi
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh mẹ nó ko up ảnh lên cho các mẹ ngắm tí ạ..chúc bé hay ăn chóng nhớn nhé!
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh mình không phải mẹ nó mà là bố nó hihi... lamchame.com chứ có phải lamme.com đâu nhỉ Cảm ơn bạn nhé rất vui được làm quen!
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Chào bạn, rất vui được làm quen với bạn. Bé nhà mình được 60 ngày tuổi rồi. Chúc bé nhà hay ăn chóng lớn nhé!
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh em chúc tất cả các bé hay ăn chóng lớn ngoan ngoãn nhé các bé đáng yêu quá!
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Trộm vía con yêu quá bạn ạ. Mình cũng up ảnh con mình lên thôi, hihji. Bé nhà bạn là bé gái à?
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Cảm ơn bạn nhé! bé nhà mình bé trai bạn ah. chộm vía cháu cũng khỏe mới sinh đã hơn 4kg rồi
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Thế ah? vậy cùng hội bố mẹ chồng với mình rồi, mình giai toàn tập, hết xuất rồi. Bé nhà mình sinh được có 2,5kg thôi.
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh uh quan trọng là thời gian sau sinh nếu sữa mẹ tốt và chăm sóc tốt thì cháu cũng nhanh lớn cùng phấn đấu cho tương lại con em chúng ta vậy
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Chúc mừng anh chị, chúc mừng bé nữa. Chúc anh chị luôn thật vui và hạnh phúc ạ
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Trộm vía cháu yêu quá,chúc con mau ăn chống lớn nhe.Rất vui được làm quen với bố bé nhe.-
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Cảm ơn bạn nhé rất vui được làm quen với bạn chắc trên 4rum chủ yếu là bà mẹ chứ ít các ông bố nhỉ mình lại m trong số ít đó
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh Một thiên thần mới được ra đời. thiên thần bé có cái miệng xinh thế mọi người ạ. chúc thiên thần bé nhỏ và mẹ thiên thần mạnh khỏe nhé, chúc mừng cả nhà và thiên thần mau ăn chóng lớn
Ðề: Chào tất cả các phụ huynh em chưa có con nhưng xin dc làm quen và kết bạn với tất cả các papa và mama để học hỏi kinh nghiệm và làm ăn ạ ! chúc các papa và mama làm ăn phát đạt !