Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Em cũng đang xem phim này trên Youtobe. Em xem đến tập 29 rồi. Rất hay và cảm động, có những lần cảm giác muốn khóc đến ngạt thở. Đây có lẽ là bộ phim việt Nam hay thứ 2 sau bộ phim "Cánh đồng bất tận" mà em đã xem.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Tuần nào em cũng chầu chực t5 và t6 để xem phim. Thích đôi MK - MM lắm nhưng thích đôi này bao nhiêu thì ghéc đôi của Đan Lê và Hải Anh bấy nhiêu. Nhạt nhẽo chẳng có gì hay cả >.<
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Mình cũng nghiện phim này lắm ý. Giờ chỉ mong đến thứ 5 và thứ 6 hàng tuần để được xem phim. Lâu lắm mới có 1 bộ phim VN mà mình chờ đợi thế này
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Mình cũng giống mẹ nó, thích cách diễn tinh tế của Hồng Đăng và cách diễn hài hước của chị Kim Oanh, mặc dù là nhân vật phụ nhưng chị Kim Oanh diễn rất đạt
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Ui, những tập đầu của phim này thì thực sự cuốn hút mình, chứ bây giờ thì mình cũng thấy chán quá rồi, vòng vèo nhảm nhí quá mãi chả giải quyết được vấn đề... Mình đã hết háo hức chờ đợi thứ 5 và thứ 6 hàng tuần để xem phim...
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Mộc Miên xinh quá, nghe bài hát trong phim cũng hay và xúc động nữa,.:heart:
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Hi cả nhà. Mình xem lại trên youtube gần hết. Tìm xem Hậu trường, nghe những bài hát của bộ phim. Cảm xúc thật nhiều khi xem và nghe.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu xem cả những đoạn trích chỉ có MK và MM. lâu lắm rồi..m xem lại phim Việt. Lập trình cho trái tim..nhẹ nhàng, trẻ trung hợp thời.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Mình ko còn trẻ nhưng nhớ lại khi xưa m xem Hoa Cỏ May, khi ấy Hải Anh, Hà Hồ, Vi Cầm....m thích tình cảm thời đi học. Cho dù xem phim Hàn hay VN..tình cảm HS SV..m xem mà tim còn thổn thức.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu mình nhớ khi xưa hay xem Điện ảnh chiều thứ 7, văn nghệ CN..mỗi tuần có 1 tập phim...nay 1 tuần 2 tập là NHIỀU. Biết là cuối cùng sẽ có đám cưới. là sẽ cùng nhau...nhưng thích xem tâm trạng khi...chưa tỏ tình, bối rối, thẹn thùng...hehehe. Dàn diễn viên toàn là những ng đã có gd, kinh nghiệm sống, diễn đạt. cho dù là mua bản quyền Hàn nhưng Việt Hóa tuyệt vời.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Khi chưa xem hậu kỳ, chưa tìm hiểu hết về đoàn làm phim, m đoán là phim được dàn dựng rất công phu. Mình thấy vai nào cũng đạt, Mẹ Diễm Lệ..hay đấy chứ. Cặp Sơn Tùng - Ngọc Liên: hay quá. Phim là đời, xem phim để thêm cách cư xử, ứng xử và những số phận có thật. à Mình xem cả Những ngọn nến trong đêm...có Hải Anh, Kim Oanh nữa.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Cám ơn cuộc đời: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/473964-Phim-Cầu-vồng-tình-yêu/page3 zing me cũng có, xem của youtube ổn chứ.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu mỗi lần ngồi vào bàn làm việc lại đắm chìm trong những ca khúc của phim, xem phim cảm thấy " có m trong đó" nên thả hồn một lúc: nhà có 4, 5 thế hệ, anh chị em, ông bà, gia đình tứ đại đồng đường, ông, cụ "điều hành" cả gd, Con Dâu Trưởng về "cải tổ"...giá trị của phim về tính nhân văn, tính truyền thống..Phủ họ Hoàng...phòng lưu niệm gd...một dòng họ, dòng tộc....m nghẹn ngào ở những tập đầu.... rồi diễn biến tình cảm của MK và MM, cảm ơn tim m chưa già để còn biết "nghe" và rất thích nghe lại những trích đoạn của hai bạn này. Nghe này: Hãy mở cửa nhé Tình Yêu: http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&NR=1&v=3V6sf6ak5eE
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Cám ơn cuộc đời: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/473964-Phim-Cầu-vồng-tình-yêu/page3 zing me cũng có, xem của youtube ổn chứ.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Hậu trường nhé, Phim khởi quay từ 18.3.2010. kể cả thời gian chuyển thể là gần 3 năm.... một bộ phim KHÔNG THỂ BỎ QUA http://www.youtube.com/watch?v=eelRX6L4N6o NHỮNG VÒNG TAY ôm xiết chặt, những nụ hôn nhẹ nhàng, nắm tay, cái đấm, ánh mắt, nụ cười, giọt nước mắt....Tình Yêu của tôi:-({|=....
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Nhiều cảm xúc khi xem phim. nhiều lắm, tính cảm cụ - cháu hay thật hay. đến giờ m phải đi, hẹn mọi ng sau nhé. cảm ơn chủ nhà mở top cho m chui vào chia sẻ nghen. "Mang em đến như một giấc mơ................."
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Mình đọc báo cứ khen Đan lê xinh lắm, xem phim thấy cũng bt, không xinh mà diễn nhạt ơi là nhạt...thất vọng
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu Nhân vật của ĐL ko cá tính nên mình thấy nhạt nhạt so với các nhân vật cá tính khác.
Ðề: Phim Cầu vồng tình yêu chào cả nhà! Xin lỗi cả nhà vì từ ngày lập topics xong nhà có việc nên em k vào buôn bán cùng cả nhà được. Thật là xin lỗi! Phim này hay quá phải không cả nhà, lắm lúc xem phim xong em bấn phim quá mức luôn. Xem trailer phim.mà nóng ruột chỉ mong ngày nào cũng có phim mà xem thôi Xem MK -MM nhà mình mà muốn quay lại thời còn yêu quá đi. Tình yêu của họ trắc trở, ngăn cấm mà sao chỉ cần họ trao nhau những ánh mắt trìu mến, những cái ôm chặt là cũng đủ để họ quyết tâm vượt qua dóng gió, bảo vệ người mình yêu. Đúng là tên phim cũng vậy. Cầu vồng kết nối tình yêu p/ s mai là thứ 5 mong chờ rồi. Mọi bg xem phim rồi cùng vào chia sẻ nhé. Ở cơ quan có 1mình em xem phim này thôi, k có ai để 888 hết, rõ chán. Híc