Con học Trường Vietkids Nguyễn Khuyến, có ai khôn

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Chi Mai, 23/8/2006.

  1. minhtun

    minhtun Banned

    Tham gia:
    11/10/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mẹ chicbong ah! thử qua AEC kids Tôn Đức Thắng xem thế nào, hôm trước đi dự hội thảo nghe cô hiệu trưởng bảo là có thể nhận trông trẻ dước 18 tháng nhưng cháu phải biết đi rồi. Còn trông ngoài giờ thì phải thương lượng với trường và cô giáo!!!! Mẹ cháu cứ tham khảo đi nhé !!!
     
    Đang tải...


  2. me cua be

    me cua be Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/3/2007
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    chuyện trường lớp

    Mình có con 3 tuổi đang tìm thông tin về trường mầm non tư thục Hoàng Gia ở 343 Đội cấn, mới mở lớp chiêu sinh. Nghe nói trường này của EQuest Group mở nên cũng có uy tín và chất lượng lắm mà chẳng biết thế nạo
    Có mẹ nào cũng quan tâm đến trường mầm non ở HN ? cho mình chút thông tin nhé!
     
  3. Nhim_2004

    Nhim_2004 Banned

    Tham gia:
    7/2/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nhà mình thì ở Quan Nhân nên mình đang quan tâm đến khu vực này, có ai có thông tin gì về trường gần gần đấy thì bảo mình với, Nói thật là cũng định xem VKid thế nào nhưng nghe các mẹ nói xong thì thôi luôn . Mình cũng đã tham khảo Sesame, nhưng mà thực đơn thấy toàn xôi với cả bánh mỳ chiên, có vẻ ko ổn lắm, bé nhà mình mới gần 2 tuổi mà . Có ai cho con gần 2 tuổi học ở đây ko, cho mình hỏi thăm kinh nghiệm với .
     
  4. meoxu

    meoxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    22/4/2005
    Bài viết:
    1,236
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    48
    ơ, Su nhà mình học ss đây! Mình thấy thực đơn bên trường này cũng được mà. Em bé như con nhà bạn chắc chỉ ăn cháo thôi, lo gì đến xôi với bánh mì chiên.

    Dạo trước, trường có cho các con ăn phở, bún nhưng các mẹ kêu nên cũng hạn chế rồi.
     
  5. Nhim_2004

    Nhim_2004 Banned

    Tham gia:
    7/2/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cam on bac Meoxu nhieu, con nha bac hoc o SS duoc lau chua ? Tai vi em thay thuc don bua phu buoi chieu toan xoi voi banh my, em nghi la cho tat ca cac chau an chung nen cung hoi ngại . O do cac cac chuong trinh giao duc cho cac chau co tot ko ha bac ?
     
  6. meoxu

    meoxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    22/4/2005
    Bài viết:
    1,236
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    48
    Như mình thấy thì dạy cũng được. Đi họp phụ huynh thấy các mẹ toàn bảo các bạn học cùng lớp Su đi học ngoan ra và biết nhiều thứ hơn. Ví dụ như lớp Su đa phần phân biệt màu sắc rất tốt (ngoài xanh, đỏ, vàng tức là ba màu cơ bản mà trẻ 3 tuổi phải biết thì còn biết thêm hồng, xanh da trời, xanh mây, nâu, đen, trắng), cầm bút tô màu cũng tốt, môi trường xung quanh cũng tương đối (con cá sống trong nước, Su sống ở nhà với mẹ chẳng hạn!)

    Ngoài ra, các con mỗi tháng đi dã ngoại 1 lần (bảo tàng dân tộc học, công viên lênin, công viên bách thảo,...), đi tập thể dục ngoài sân vận động (ko biết mấy tuấn/lần)

    Các cô nhìn chung đều yêu trẻ, lớp bé như con nhà bạn bây giờ đang có cô Huyền và cô Lưu khá tốt (hai cô này bị cắt ở lớp Su sang làm các mẹ lớp Su kêu ầm ầm !)

    Su nhà tớ đi học được gần 1 năm và tớ thấy tất nhiên các cô chăm con mình ko thể bằng mình (thi thoảng con cũng bị ngã hay bị bạn cào) nhưng so với số tiền bỏ ra tớ thấy cũng được ! Mỗi tội đến tháng 6 này tiền học tăng lên 1,4M/tháng.
     
  7. mecukhanh

    mecukhanh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    15/5/2006
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Meoxu ơi, Su học lớp Mil1 à ? Mình băn khoăn là chương trình học của sesame không biết có theo đúng chuẩn của BGD không ? Mình cũng vừa gửi cu tý vào lớp này được 1 tuần . Lớp này do cô Nga làm chủ nhiệm . Mình thấy đúng là cô rất chăm trẻ, thực đơn cũng OK mỗi tội là học phí tăng thôi . Nhưng cu tý nhà mình đi học được 4 ngày thì lại ho sổ mũi nên lại phải nghỉ hoc. Mất 2 ngày cu cậu mới quen trường quen lớp thì nghỉ, chán thế đấy!
     
  8. meoxu

    meoxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    22/4/2005
    Bài viết:
    1,236
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    48
    Tớ chả để ý đến chuẩn BGD đâu (vì cũng không đánh giá cao BGD mấy) nhưng tin chắc trường phải dựa trên quy định của Bộ vì ss có nằm trong danh sách trường do Phòng Giáo dục quận Ba Đình quản lý.

    Trẻ con mới đi học cũng hay ốm mà, mẹ nó đừng lo. Su nhà tớ có đận còn nghỉ cả tháng cơ.
     
  9. Mẹ xb

    Mẹ xb Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/4/2007
    Bài viết:
    7,540
    Đã được thích:
    1,503
    Điểm thành tích:
    913
    Trường MN

    Có bé nào học trường ACkids (ko nhớ chính xác tên) ở mặt đường Tôn Đức Thắng gần đầu Ô Chợ Dừa ko? Cho một ít thông tin với
     
  10. Nhim_2004

    Nhim_2004 Banned

    Tham gia:
    7/2/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    nghe bác nói thế, em cũng thấy SS ok. Tuần này em sẽ đi thăm thêm trưởng Kinder Sun và Little Foote ở Thái hà xem thê nào, 2 trường này gần nhà em hơn, mà nghe nói cũng được, học phí thì rẻ hơn. ah.. trường SS thứ bảy vấn mở cửa đúng không ạ ?
     
  11. cun va rua

    cun va rua Banned

    Tham gia:
    17/5/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Minh dang co y dinh cho con di hoc nhung dang lua chon giua 2 truong Ohana va Koala. Moi nguoi co the tu van cho minh duoc ko?
     
  12. MyKitty

    MyKitty Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    29/9/2008
    Bài viết:
    2,286
    Đã được thích:
    316
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Con học Trường Vietkids Nguyễn Khuyến, có ai khôn

    nhà tớ ở hàng bông và mới nộp hồ sơ vào vietkid cho con mà vào đây các mẹ chê quá,làm thế nào bây giờ?có mẹ nào biết trường nào khu hoàn kiếm các cô yêu và chăm sóc trẻ tốt ko?
     
  13. Trang_MẹChípxinh

    Trang_MẹChípxinh mechipxinh.com-0908130366

    Tham gia:
    6/1/2010
    Bài viết:
    5,186
    Đã được thích:
    574
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Con học Trường Vietkids Nguyễn Khuyến, có ai khôn

    hôm trc qua thăm trường ghét thái độ e ở trg đó, ko nhiệt tình, ko vui vẻ, nói chung là ko ưng ngay từ ấn tượng ban đầu
     

Chia sẻ trang này