Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng ` vợ chồng c giỏi quá! cả 2 vc đều kiếm tiền giỏi và chi tiêu hợp lý như thế thì chắc chắn là sẽ để dành đc nhiều rồi. Hai người sống với nhau đều rất biết điều nên đúng là không cần phải ai quản ai tiền nong nhỉ. Sao nhiều người đi làm chân trong chân ngoài giỏi thế. E thì chỉ thấy có một số nghề như bác sĩ, xây dựng hay những người làm ở các cơ quan có thông tin nội bộ như kiểu dự án nhà đất... nên làm nhà nước lương thấp vẫn làm ngoài kiếm đc gấp bao nhiêu lần lương ấy chứ.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng chồng mình trước lương được 6,5triệu, thì thẻ ATM vợ giữ. Tháng trước chuyển công ty, nghe bạn bè anh ấy bảo lương tầm 20 triệu, ATM chồng giữ, lương không đưa cho vợ, cầm 6 triệu bảo vợ tiêu đi. Mình lấy 2 triệu đóng học phí cho con, còn bao nhiêu vứt lại ko lấy, bảo lão: khi nào đóng tiền nhà đưa tôi 3M, còn tiền anh anh muốn cho ai cho, tôi ko quan tâm.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng He, nhà tui thẻ ATM của chồng tui cũng giữ, cơ mà chẳng nịnh được lão mua gì. Vì rút về tôi đưa lão tiền tiêu vặt còn lại cũng tầm 6.7tr thui
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Thẻ lương của chồng tớ cầm, tớ quản, chồng có khoản thu nhập riêng nên tự chi tiêu hàng tháng, lâu lâu cho vợ ít tiền bảo để dành cho con trai. Hehehe....
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Nhà mình cùng phong cách "tự giác", chẳng ai quản ai cả, có tiền thì cứ bỏ chung vào đấy, ai tiêu gì thì lấy tiêu. Có điều cả hai vợ chồng cùng thích hưởng thụ, nên không" đồng cam cộng khổ" mà là "cùng ăn cùng tiêu cùng sướng" nên là khó tiết kiệm được lắm. Chỉ có điều cảm thấy thoải mái, thu nhập mỗi người có lúc này lúc nọ nhưng xác định kinh tế là của chung, trong cuộc sống không bị những khó chịu về tiền bạc xen vào.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Nhà này kỷ luật thép thế, chồng chắc cũng sợ Nhưng mà lương từ 6.5 mà lên 20 tr thì hơi bị hoành ấy nhỉ
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Chồng không đưa đồng nào, vì chồng quản lý chi tiêu trong nhà. Vợ không đảm đương được trách nhiệm này. Cần gì bảo chồng đưa tiền. Không phải quản lý tiền là sướng nhất!!!!!!!!!
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Vợ chồng em đều làm thời vụ, em bán Mỹ phẩm mùa đông, mùa vắng nên k cố định, chồng làm Du lịch cũng thế, mù hè thì nhiều tiền. Thế nên cứ mạnh ai đấy tiêu. Tiền bán hàng em chi tiêu hết vào cuộc sống, chồng thì đóng tiền mua nhà ( VC em đang có nhà riêng và đang mua nhà trả góp nữa ). NHưng giờ nẩy sinh nhiều vấn đề quá chị ạ, khi dư dả k sao, khi hơi khó khắn chút thì ai cũng nghĩ mình đã bỏ ra quá nhiều, ng kia tiêu gì mà lắm thế, k để đc đồng nào. Chi phí gd giờ cực nhiều, giờ với vc e nên làm thế nào ạ? Thu hết tiền thì chông k tự giác đưa hết, rồi nghĩ thế là đủ, kiếm đc ngoài lại tha hồ tiêu. Làm tnao để chồng tự giác như nhà bác ạ? Chồng mình cũng k thể quản đc thu nhập, từ hồi cưới đến giờ hơn 3 năm vc mình k thể biết nhau kiếm đc bn vì đều là tháng này tháng kia. Nên nếu chồng có bồ cũng k biết đc . Chán lắm Hic hic, đúng như mẹ này nói. Mẹ nào giờ đc chồng nuôi là sướng nhất. Ngày xưa chồng mình kiếm đc lắm, nếu mình k bon chen thì ông ý cũng k ỷ lại và giờ hai vc hay lục đục vì tiền nong. Đàn ông cứ kiếm, vọ cứ tiêu, vun vén gd cho đàn ông yên tâm kiếm tiền là tốt nhất
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng TRời, đi làm đâu chả vậy, không thì các bố tiêu bằng gì, hay mình kiếm tiền mà hằng tháng lại phải ngửa tay " xin ' những đồng tiền của chính mình. Ngoài khoản đóng góp trách nhiệm cho vợ con thì ai mà chả có khoản riêng lúc này lúc kia.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Thì có gì nhàn hạ sung sướng bằng chả mất công mà vẫn được hưởng đâu. Nhưng nghĩ bố mẹ đẻ ra còn chả nuôi mình mãi sao mà chồng phải có trách nhiệm to lớn ấy nhỉ.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Thì có gì nhàn hạ sung sướng bằng chả mất công mà vẫn được hưởng đâu. Nhưng nghĩ bố mẹ đẻ ra còn chả nuôi mình mãi sao mà chồng phải có trách nhiệm to lớn ấy nhỉ.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng đc chồng nuôi thì sướng thế nuôi chồng có sướng ko các mẹ nhỉ?e đọc các cm của mọi người mà rỏ rãi,chẳng biết lúc nào cuộc đời mình mới đc thế mà bây giờ đã đầu 2 đít chơ vơi rồi,nhoằng cái là lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân thôi.ko biết có lúc nào sướng ko nhỉ?hic hic
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Vào đây thấy nhiều mẹ sướng và cũng nhiều mẹ khổ hơn mình. E thì làm văn phòng lương 5tr chồng cũng thế nhưng làm kinh doanh đi lại nhiều mà ko có hoa hồng j ngoài lương cứng nên tháng xã chỉ đưa tầm 3tr hic còn lại tự sướng. Ko biết đến bao giờ mới đỡ khổ nhưng nghĩ lại thấy nhiều mẹ vẫn khổ hơn mình, bằng lòng với cái mình có và phấn đấu thoai
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Thấy các mẹ kiếm tiền giỏi mà thèm quá. Ông xã em ko tự giác đưa nhưng xin tiền thì dễ. Hihi. Em toàn xin rồi lại cất đi tiết kiệm để trả nợ dần cho chồng và cố gắng dành tiền mua đất. Không biết đến bao giờ mới có đất do mình mua được nhỉ???
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng thời buổi khó khăn giá cả leo thang muốn tiết kiệm mà khó quá các mẹ nhỉ.E thì mỗi tháng chồng đưa lương cho 7tr vậy mà chả tiết kiệm được ít nào cả vì lấy nhau xong là có em bé nên giờ chỉ mong con ra đời khỏe mạnh là tốt rùi
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Chồng em đưa em tất tần tận, không thiếu 1 xu - nhưng mà chả tháng nào đủ (
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng Tớ đi làm lương 10tr 1tháng nhưng chẳng có ai trông con nên ở nhà. Lương chồng tớ công chức hàng tháng nộp về đúng 3tr, chi tiêu hàng tháng nhà tớ khoảng gần 20tr, chồng tớ tự lo. Nhà tớ không ai quản tiền của ai, Chồng tớ cầm tiền hết nhưng có bao nhiêu tiền trong nhà tớ đều biết hết và tớ chẳng bao giờ phải nhắc nhở chuyện nộp tiền cả. Có 1 chỗ quy định về để tiền chi tiêu trong gia đình, chồng thấy gần hết tự động để vào, cần chi nhiều thì bảo chồng. Nói chung chuyện tiền nong trong nhà tớ cũng thoải mái, chồng cũng chịu khó khai các khoản kiếm thêm. 2 vợ chồng tớ năm nay cũng thấy khó kiếm tiền hơn các năm trước nhưng cũng không phải bon chen lắm. Chưa có oto đi cũng không phải không mua được vì thấy chẳng để làm gì nên chịu khó đi xe máy, cần thì đi taxi. Tiền thì mình thích đầu tư làm gì đó hơn.
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng um nghe các mẹ kể thì chẳng mẹ nào có hoàn cảnh như mình , chồng đo làm 3tr tiêu 10tr . nợ ở ngoài đến lúc cháy nhà mới ra mặt chuột mới biết. tháng nào cũng bị bố mẹ chồng hỏi , có tiền ko ? để nộp tiền nhà , ông bà lên chơi muốn mua đồ gì ăn ngon ngon thì bị mắng ăn uống hoang phí . mà có gì đâu ạ 1 món canh, 1 món xào . ko biết mệt thế nào nữa
Ðề: Gia đình bạn, Chồng đưa cho vợ bao nhiêu hàng tháng chồng mình thì lương 1 tháng được hơn 5 tr 1 chút, về nộp đủ phần chẵn, còn phần lẻ để tiêu, hết lại xin vợ. Nhưng mà chả tháng nào đc tiêu tiền lương của chồng vì toàn trả nợ. CHi tiêu trong nhà chủ yếu lương của mình. Thu nhập 1 tháng mình khoảng 10 tr lo chi tiêu, quĩ đen (hehe-phòng thân mà) và còn thì cũng gom vào trả nợ. Nói chung mình tiêu cũng thấy hơi hoang 1 chút. Giờ thời buổi khó khăn có lẽ phải thực hiện chính sách tiết kiệm thôi.