Chào các mẹ, không biết em post bài vào box này có hợp lý không, nếu không được thì Mod cho em để vài bữa để chia sẻ bức xúc cùng các bố mẹ. Trước nhà em đi chơi qua Quán Gánh, mấy anh em đỗ xe xuống mua bánh giày, hàng bán thì nhiều lắm, tiện chỗ nào thì đỗ chỗ đó thôi, chứ không phải mua quen nên chọn hàng ngon, hàng dở. Sờ nắn bánh, mở ra xem 1 gói rồi 3 chị em quyết định lấy luôn 20 gói về làm quà. Một phần là em chủ quan, 1 phần là vội, các ông giục ầm ầm nên em để chị bán hàng tự sắp cho nhanh. Khi về đến nhà thì ôi thôi 20 gói bánh, chỉ có 5 gói là bánh mới, còn lại cứng như đá Không phải em post bài này vì tiếc tiền, mà em thấy tiếc cho làng nghề bánh giày Quán Gánh, liệu có tồn tại được hay không với kiểu làm ăn như vậy. Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ cũng đồn xa. Đâu chứ riêng tập đoàn nhà em hôm đó là từ giã bánh giày Quán Gánh luôn, mọi người bảo nhau ăn bánh giày Hà Nội cho yên tâm. Các bố, các mẹ có mua bánh giày QG thì nhớ kiểm tra từng gói bánh nhé, hàng bán thì nhiều mà người mua thì ngày càng ít đi nên chắc bánh ế nhiều. Mà em sờ tất cả bánh bày ở mặt tiền mà khách hàng hay xem nhất đều là bánh mới, bánh cũ chắc xếp bên dưới, khách đồng ý mua thì trộn 2 loại
Ðề: Quán Gánh bán bánh giày để tủ lạnh Hic, ngày trước đi học qua em cũng mua bánh giày ở đoạn Quán Gánh nhưng mà đúng là người ta hay để bánh thừa vô tủ lạnh, có hôm em mua còn gặp nhân bánh đã chua và không thể ăn nổi nữa cơ mẹ nó ạ. Từ dạo đó em cũng cạch, có đi qua cũng chẳng dám mua nữa
Ðề: Quán Gánh bán bánh giày để tủ lạnh Nhà mình cũng vậy, chẳng bao giờ mua bánh giày ở đó nữa. Không biết 1 ngày có bao nhiêu người bị mua phải bánh cũ, và liệu làng nghề này còn tồn tại được bao lâu