Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Để chị PM em. Chữa thì chữa được nhưng cần em uống thuốc và bôi thuốc nghiêm chỉnh. Nhất định phải báo lại theo yêu cầu của chị trong mấy ngày đầu để lấy đc liều phù hợp.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Chị Hiền ơi, em hỏi thêm chút: 1. cao tăng lực: chị dặn uống 3 lần/ngày, nhưng hai đứa nhà em đi học chiều mới về thì chỉ uống đc 2 lần vào sáng và tối thôi ạ, thế có đc ko ạ? 2. nước tắm: đổ 3 nắp pha vào nước tắm, dội người rồi mới tắm bằng sữa tắm, sau rồi lại tráng bằng nước có pha nước tắm,có được ko chị? 3. tiêu độc: em uống luôn ko pha nước có đc ko chị, hay vẫn phải pha với 30ml nước sôi như trong hướng dẫn dán trên chai ạ? 4. bôi mắt: xoa đi xoa lại lên mắt trong khoảng bao lâu hả chị? Em cảm ơn chị!
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Đây em: hôm qua máy nhà chị ko vào mạng đc nên đành chịu thua. Chị trả lời em nhé: 1. Cao tăng lực em cho uống sáng, chiều đi học về và tối. 2. Nước tắm khio em pha 3 nắp là đủ cho 1 bồn tắm nhựa dài 1m của trẻ em rồi đấy. Cho con ngồi vào thì là tuyệt nhất. Vì nó sẽ làm con thư thái , dễ chịu. Còn nếu em định tắm kiểu xoa lên ngừoi thì chỉ cần 1,5 nắp pha cùg Nước ấm xoa trước rồi sau đó tắm như bình thường. Ko cần tráng = nước tắm nữa. Dùng thế thì phí lắm. Vẫn đạt đủ tác dụng mong muốn nhé. 3. Cao tiêu độc em muốn uống kiểu gì cũng đc. Nhưng nếu pha với nước ấm thì tốt nhất. Còn lượng nước để pha là bao nhiêu thì ko quan trọng lắm đâu. Bao nhiêu cũng được em ạ. Liều lượng chị dặn cẩn thận hết rồi nhỉ??? Nếu chị sót thì hỏi chị lại nhé. Vì chị ko dùng theo trên nhãn do nó chung chung và nhiều khi sẽ bị mạnh hơn so với khả năng chịu đựng của người bệnh . 4. Em bôi và xoa nhẹ 2-3 lần thôi mà, ko cần xoa nhiều sẽ làm nhăn da: da mắt rất mỏng mà. Thế nhé. Có gì cứ hỏi chị ngay. Gọi ko đc thì nhắn tin: chị sẽ gọi lại.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân 1. Nước tắm: em pha rồi cho bọn nó ngồi luôn vào chậu, chỉ tắm bằng nước đấy thôi, ko dùng thêm sữa tắm chị ạ, vậy là tốt hơn phải ko chị? 2.Cao tăng lực: em cho bọn nó uống từ hôm 15/2, đến hôm nay thì tình hình ăn uống cũng chưa thấy được cải thiện chị ạ. Có phải điều chỉnh lượng dùng ko ạ? lần trước chị dặn em là 10ml 1 lần. 3. cao tiêu độc: em vẫn pha với nước ấm uống chị ạ, uống xong thì bôi thuốc. Em cập nhật tình hình vậy, chị có gì cần dặn thêm thì nhắn em nhé! Em cảm ơn chị!
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Em phải ghi rõ hoặc báo rõ tình hình con: bé ăn ngủ thế nào? đi ngoài phân ra sao? có gì lạ ko? thì chị mới biết cần điều chỉnh liều thế nào chứ. Chị luôn dặn kỹ là báo lại liên tục trong mấy ngày đầu để chị tìm liều phù hợp cho con mà? Nếu mình chỉnh để cân bằng rồi thì tầm 3-5 ngày sau con ăn ngon miệng, biết đói . Chứ nếu mình ko chỉnh đc thì lâu lắm. Tắm thì em hỏi con thì biết con có thích ko mà. Và em sờ da dẻ con sẽ thấy tác dụng thôi.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Vâng, đợt rồi em cũng bận quá nên ko theo dõi sát sao đc. Hai đứa nhà em ngủ vẫn bt, vẫn ra mồ hôi khoảng nửa tiếng đầu sau khi ngủ. phân thì thằng cu nhà em đi bt, con chị thì hôm trước sưng họng, uống ks, đi lỏng mất 1 hôm, giờ bt rồi chị ạ. Con chị ăn có vẻ ngon miệng hơn, còn anh cu thì 2 3 hôm nay ăn ko dc như mọi hôm, ko biết có phải do hơi ho ko.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Sau con ốm thì em hỏi chị nhé. Vì mình có thể chữa được cả cảm lạnh, cảm cúm, viêm nhiễm, sốt, v.v sẽ giúp con bớt uống KS được nhiều. cho chị số ĐT để chị gọi lại hỏi kỹ tình trạng của con. Vụ ho của con phải xử lý nhanh, tránh bị nặng và xuống sâu nhé.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Cu tí giảm liều xuống 7,5ml/ lần nhé. Mà hơi ho là ho thế nào? Nãy ĐT ầm quá nên chị quên ko hỏi.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân mẹ nó ak pm tó cái địa chi co khi đến tận nơi chứ nói này hjhjj
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân chị Hiền ơi, em mới sinh bé dc nửa tháng (sinh mổ), khoảng 4 ngày sau thì ngực cương cứng lên, nhưng vắt dc rất ít sữa, em bé thì k chịu bú (nó bú sữa ngoài ), đến hôm sau thì ngực hết đau và mềm ra, thỉnh thoảng có rỉ ra chút sữa, còn hút thì chỉ đc có tầm 20cc là hết. em bé thì nhất quyết k chịu bú mẹ. em vẫn ăn cháo móng giò, nhưng đến giờ thì có vẻ như mất sữa luôn rồi. Liệu uống cao tiêu độc có cứu vãn tình hình dc k chị ơi? Hay có cách nào thì bày hộ em với, em cảm ơn chị
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Gọi ĐT cho chị nhé. 5h chiều chị về đến nhà sẽ nghe đc. Sẽ cố gắng.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân giờ em mới....ngủ dậy (khổ, ngủ ngày cày đêm chị ạ, thằng ku nhà em ngày nó ngủ ngoan bao nhiêu thì đêm nó nghịch bấy nhiêu), để chiều mai em gọi cho chị nhé, giờ đã 7h mất rùi
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Chị Hiền ơi, hôm nay lọ mọ thế nào vào được cái shop nhà chị em đọc say mê đến giờ này chưa ngủ. Hix lại cứ tiếc là sao không biết đến chị sớm hơn. Hai mẹ con em là một "tủ bệnh" ạ. Nhờ chị ra tay giúp hai mẹ con em để em có đủ sức mà làm tập hai nữa ạ. Cám ơn chị nhiều nhiều. Nói về con trai cưng trước ạ, hix, trước 18 tháng hắn ta ổn lắm ạ. Nhưng đến lúc 20 tháng thì phát bệnh suyễn, bây giờ tạm ổn do được kiểm soát bằng thuốc tây a. Nhưng khổ cái là, cứ hay sổ mũi, húng hắng ho, mỗi khi gắng sức thì cũng ho ạ. Cái VA lại quá phát nên hay bị viêm lắm. trung bình là một tháng phải mất một tuần đến mười ngày kháng sinh ạ ( huhu,may mà bác sĩ quen nhà em là cho thuốc nhẹ tay và đủ liều là dứt ngay ý) vì là hắn yếu đề kháng thì phải, nên hết bệnh mấy hôm lại bệnh lại. NGhe mọi người bảo qua 3 tuổi tự nhiên sẽ đỡ em cũng cố gắng trông mong mà giờ đã 3 tuổi hai tháng thấy chỉ khả quan hơn độ 20%. Hai hôm nay lại còn bị bón ạ. Nhờ chị giúp em thuốc gì cho hắn tăng sức đề kháng lên ạ. Với lại mỗi khi viêm họng, viêm VA thì uống được thuốc gì ạ? Hắn bị sảy nhỏ li ti khắp người, có khi bị chàm ở cổ tay nữa thì dùng nước tắm được phải không chị. Thuốc bôi bị muỗi cắn có dùng cho em được không ạ? Em ở sài gòn nên nhờ chị kê thuốc cho em rồi phải nhờ chị giúp em ship nữa ạ. Đến lúc trái gió trở trời mà hắn chẳng may đau thì lại phải í ới nhờ chị cho liều lượng mà uống. Bây giờ là đến em ạ, từ nhỏ em nổi tiếng là máy dự báo thời tiết ạ, lúc mang thai em khổ sở vì cảm, sổ mũi với đau đầu suốt mà không uống thuốc gì được. Bác sĩ bảo là em bị viêm mũi dị ứng và lệch vách ngăn mũi chị ạ. Sáng sớm mà em hắt xì là cả ngày đó sổ mũi, mà mỗi lần sổ mũi chỉ là mũi trắng nhưng sổ và nghẹt có khi đến tuần không khỏi a. Chị cho em thuốc nào trị cái mũi và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng chi nhé. Em cũng xịt rửa mũi giống như cách chị bày nhưng cũng đỡ được phần nào. Em dài dòng là vì muốn khai rõ bệnh trạng và tình hình hiện tại nên chị thông cảm dành cho em tý thời gian chị nhé. Ah, xã em thì ăn nhậu vào là bị đau đầu đến tận sáng hôm sau thì có uống thuốc giải độc r*** được không chi. Em thì ít có time vào dd nhưng từ bữa nay sẽ chăm chỉ vào để mong tin chị . Chị ơi, pm giúp em giá thuốc và việc ship nữa nhé, vì em sợ ship vào mất thời gian nên phải tranh thủ, hihi. Chúc chị khỏe bệnh và sẽ giúp được cho nhiều người chị nhé.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Để chị trả lời dần nhé. Trả lời em luôn cả bệnh xúc động hay kinh sợ đều đập trống ngực và tuôn nước mắt luôn nhé: đây là bệnh có gì mà em ngại? Có phải do bản tính em thế đâu. I. Cún con: mình nên giúp con cắt cơn hen suyễn ngay khi con bị: bằng thuốc Cân bằng thể trạng của nhà mình. Rất lành và an toàn. đồng thời sẽ giúp con khỏe gan, tỳ và nhất là phế. Khi phế khỏe con sẽ ít nhiễm lạnh gây chảy mũi, ko chảy mũi thì ko có dịch, đờm, ko ho, ko hay viêm nhiễm họng, phế phổi. Khi con ốm thì phải hỏi chị, chị sẽ dạy em cách chữa và đồng thời có những biện pháp giúp con sau này có thể tự khỏi ko cần nhiều đến sự can thiệp của thuốc. VA quá phát thì nếu đang ko ốm chị sẽ cho dùng Thuốc chữa sốt virus. Con đang táo bón thì uống tí Cao tiêu độc là khỏi ngay ko phải lo lắng. Quan trọng là khi lấy được thuốc thì chị sẽ chỉ cho em cách dùng thuốc, từng thời điểm cần dùng gì? dùng như thế nào? hết bệnh cấp thì quay lại bệnh mãn: em cần báo lại theo yêu cầu của chị để chị điều chỉnh thuốc theo con: sẽ giúp con: 1. hết táo bón. 2. ít ốm. 3. Khỏi hen suyễn. 4. Da dẻ mịn màng. Thuốc bôi được cho cả trẻ sơ sinh em ạ. II.Em: Em báo lại kỹ hơn 1 chút: em có hay táo bón ko? Khi ốm thì em hỏi chị thì chị nghe kể sẽ biết em lúc đó cần thuốc gì. Còn bình thường em sẽ cần uống kháng khuẩn thiên nhiên và có thể dùng Thuốc chữa ngạt mũi. Để chữa khỏi Viêm mũi dị ứng mất nhiều thời gian đấy nhé. Chỉ đc cái là khi chữa thì đồng thời mình nâng cao đc thể trạng thôi. cái dạng chảy mũi như em thfi ngay lúc đó cần chén ít Thuốc chữa cảm cúm nhà mình cho stop ngay cái mũi đã, v.v Nói chung trả lời cũng sẽ rất dài dòng. Cần ĐT cho nhanh đấy. Bệnh xúc động, sợ hãi mà chảy nước mắt và đánh trống ngực bùm bùm của em thì cần thêm Cao tiêu độc và Bổ thận khí, điều chỉnh theo em. Có thể cần thên ít Cân bằng thể trạng để dùng khi cần. Anh xã dùng Giải độc r*** thì quá tốt: vì ngoài việc giúp giải độc, nó còn giúp khỏe gan thận. Nhưng chị thấy nhà em liên quan hơi quá nhiều thuốc. Vậy theo chị hãy nên chọn 1 người, và 1 số loại thuốc đầu tiên thôi. Khi nào thực sự thấy tốt hẵng tính tiếp. Việc gửi thuốc vào SG hiện đối với chị rất bất tiện: vì khi gửi hàng họ bắt chị đóng hàng quá khổ luôn. Thuốc nước dạng lớn thì còn ko nhận chuyển: đấy là Bưu điện. Các hãng CPN thì đòi đóng thùng gỗ mới chuyển: riêng tiền đóng thùng gỗ là 100K. tiền chuyển tính riêng nên chị chịu đấy. Nếu em có ai ra lấy đc thì tốt em à.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Chị Hiền ơi, Trước hết em cám ơn chị nhé. Như thế là các bệnh nhà em có hy vọng. hihi. Vậy là bước một tốt rồi chị nhỉ. Hôm qua đọc được bài trả lời của chị rùi mà chẳng hiểu sao rớt mạng rồi vào lại thì ko vào được lcm nữa. Em chưa hỏi thăm được ai đi hn ca, huhu, mà mùa này sợ cũng ko có ai quen ra đó. Chị ơi, liệu chị có thể giúp em ship bằng hãng xe không a? vd như Hoàng Long hay Mai LInh gì đấy, lúc trước em thấy có người quen ra đấy nhận hàng chị a. Chị ơi, dự định là chữa cho em trước có ổn không a? Vì chị bảo bệnh em phải chữa lâu dài ạ, mà em thì muốn khỏe để làm tập 2, em mà có khỏe các bệnh ý thì xác suất bé thứ 2 nhà em bị suyễn chắc sẽ ít hơn ạ ( Bác sĩ bảo là em mà có bệnh dị ứng như thế thì con em là dể mắc suyễn lắm, nhất là kk ô nhiễm như bi giờ ý. Lại có sức khỏe mà chăm bé nữa vì em không có nội ngoại gì phụ cả chị a. Em thì không bón ạ, chĩ có hai năm gần đây mỗi năm bị rối loạn tiêu hóa ( bị tào tháo rượt ý a) một lần, suốt trong hai hay 3 ngày, ăn gì uống gì cũng không được nhưng chỉ uống men thôi là 1,2 hôm sau bớt rồi hết ạ. Hai hôm nay thì sáng ra em chảy mũi ạ. Vẫn mũi trắng thôi chị a. Độ chừng 30 phút sau thì hết a. Điện thoại cho chị giờ nào thì tiện ạ, cái thân em cứ sợ làm phiền người khác, mấy lần cầm điện thoại lên lại thôi ạ. hic.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Vụ vc thì để chị nhờ bà cô chị làm. Chứ chị thì chắc thua rồi. Đợt này chiều nào cũng đi học nên ko ĐT đc từ 1h30 đến 5h. OK vậy chị chữa cho em. ĐT cho chị từ sáng đến 11h giờ hoặc từ 5h chiều đến 6h30 chiều nhé.
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Mẹ hainhoc ơi, cho em hỏi chị mấy thứ nhé! Mong chị giúp đỡ để em sớm cải thiện được tình hình sức khỏe cho anh xã. Anh xã có tiền sử bị dạ dày, người rất gầy (như là ăn uống k hấp thụ được ý ạ). Nghiện thuốc lá, hay uống r*** (do phải đi tiếp khách). Vậy làm sao để anh xã có thể ăn uống tốt hơn và lên cân. Uống thuốc giải độc r***, thuốc lá cũng cải thiện đc tác hại của thuốc lá và r*** chị nhỉ?
Ðề: Nơi hỏi và trả lời chung cho các bệnh nhân Uống Giải độc r*** và thuốc lá để giúp giảm bớt tối đa tác hại của r*** và thuốc lá. Nó cũng giúp khỏe gan thận em ạ. Nếu tốt hơn thì có thể dùng thêm Kháng khuẩn thiên nhiên. làm thế sẽ giúp cải thiện toàn bộ hệ nội tiết, tăng hấp thu chất dinh dưỡng. Sẽ ăn ngủ tốt và lên cân. Nhưng nhớ nói thêm chị biết ông ý có hay táo bón ko nhé?