Chào mẹ nó! Hiện tại bên em đang có đợt xả kho hàng tất da chân xuất khẩu Châu Âu, giảm giá 50%. Mẹ nó ghé qua topic của em xem có lựa được món nào ủng hộ em không nhé! Mỗi ngày sẽ có 1 KH may mắn nhận được quà khi mua sản phầm: tất bí mật..... quần tất mỏng, vừa, dày,.... [IMG] Cảm ơn mẹ nó Đây là link topic của em. Mời mẹ nó ghé thăm ạ!
CHĂN, GA, GỐI ZARA HOME hàng xuất Châu Âu 100%, giá rẻ bất ngờ này các mẹ. Mời các mẹ ghé thăm Topic ủng hộ em nhé. Bớt chút thời gian vào up cho em đắt hàng nhé. Em cảm ơn nhiều ạ! P/s: Có cả đồ trẻ em nữa các mẹ ạ, nhìn xinh lắm lắm http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/464100-Ch%C4%83n-ga-g%E1%BB%91i-zarahome-h%C3%A0ng-xu%E1%BA%A5t-ch%C3%A2u-%C3%A2u-gi%C3%A1-qu%C3%A1-r%E1%BA%BB
[URLCung cấp rau sạch, rau an toàn tại nhà (giao hàng miễn phí) www.lamchame.com/rauantoanvn Rất mong được các mẹ ủng hộ Rau bên mình đảm bảo xanh và sạch các mẹ cứ yên tâm bên minh có vùng sản xuất đạt tiêu chuẩn VIETGAP. Nên rất đảm bảo an toàn về sức khỏe Bạn vao Đây để xem vị trí của công ty minh, trong nay có bản đồ của google rất dễ xem ="http://rauantoanvn.com"][IMG][/URL]
Kính mời bác đến gian hàng Đồ chơi gỗ xuất khẩu cho bé (20A), hội chợ noel giao lưu làm cha mẹ tại trường Việt Đức (47-Lý Thường Kiệt) nha! Thanks!
hi chị, e rất vui vì chị nt hỏi thăm em. Dạo này em bán hơi chậm ạ, vì em về hải dương quê em làm việc nên việc ship hàng ko đc linh động lắm, với cả em đi làm hơi mệt nên ko chăm sóc đc khách hàng như trước nữa, ko chịu khó up bài ^^. CUộc sống gia đình chị ntn rồi ạ? cháu nhà chị vẫn ngoan và ăn khỏe chứ ạ ^^?
hi chị, em học ở bên đó 5 năm rồi về vn luôn rồi ạ, gia đình em ở vn, nhà e ko có ai bển cả ^^. hi`. CHị trc ở nga lâu ko ạ?
Rất xin lỗi nếu thông điệp này ảnh hưởng đến bạn : Vì "một vụ đụng xe ở tốc độ 50 km/h sẽ hất một em bé 4 tuổi về phía trước với một lực khoảng 400 kg, ngang với sức nặng của một con voi con", Nguồn :http://www.youtube.com/watch?v=xU2jrQ4uunU và đây là giải pháp : http://www.lamchame.com/forum/showth...u%E1%BB%95i%29