1 số tính năng post bài bị lỗi

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi Maxo_hn, 24/10/2011.

  1. Maxo_hn

    Maxo_hn mẹ pé Vịt - 0902.1984.82

    Tham gia:
    17/6/2009
    Bài viết:
    6,767
    Đã được thích:
    1,047
    Điểm thành tích:
    823
    Mình thấy mấy hôm nay khi bấm vào sửa bài viết cũ thì nội dung trắng trơn ko hiện ra gi hết, phải bấm vào Go Advance mới thấy xuất hiện nội dung, nhưng khi vào Go Advance rồi thì những nút thẻ HTML phục vụ cho việt post bài (chữ nghiêng, đậm, mầu sắc, nút chèn ảnh, căn chỉnh ..v..v..) cũng ko hề xuất hiện.
    Kể cả khu vực post bài nhanh dưới các topic hoặc tạo đề tài mới như mình đang gõ bài này cũng ko xuất hiện các nút thẻ này.
    Hiện giờ nếu muốn hiển thị định dạng nội dung như mong muốn mình đều phải tự gõ các thẻ [ b] [img ] [size... ] [color.. ].... vào bài viết, hơi bị mất công sức và các bạn khác ko phải ai cũng biết chút CNTT để tự làm đc điều đó. Mong BQT kiểm tra lại code diễn đàn và cho hiển thị lại các nút icon hỗ trợ việc post bài nhanh gọn thuận tiện hơn.
    Cám ơn BQT.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Maxo_hn
    Đang tải...


  2. Maxo_hn

    Maxo_hn mẹ pé Vịt - 0902.1984.82

    Tham gia:
    17/6/2009
    Bài viết:
    6,767
    Đã được thích:
    1,047
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: 1 số tính năng post bài bị lỗi

    Thêm 1 góp ý nữa là dòng Manu thanh hiển thị vị trí cho biết hiện giờ mình đang ở đâu :
    ( Diễn đàn >> THẢO LUẬN CHUNG >> QUY ĐỊNH - HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ >> Góp ý cho LCM >> 1 số tính năng post bài bị lỗi)
    mầu sắc nền quá đậm trùng với mầu chữ cho nên tối thui chẳng nhìn thấy gì hết. Đến khi trỏ con chuột vào nền chữ mới trắng ra để đọc đc chữ trên ấy .
    Mình nghĩ BQT nên đổi lại mầu nền và mầu chữ cho phù hợp để có thể sử dụng đc thanh công cụ này tốt hơn :D
     
  3. nhocTin

    nhocTin shop trẻnhỏ.com - welcome

    Tham gia:
    15/1/2010
    Bài viết:
    6,944
    Đã được thích:
    6,490
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: 1 số tính năng post bài bị lỗi

    Cùng ý kiến. Với lại công cụ nhấn nút Cảm ơn, số lần cảm ơn, số lần được cảm ơn ko thấy xuất hiện MOD ạ.
    Chắc tại do BQT đang sửa lại giao diện nên code đang lỗi tí.
     
  4. webmaster

    webmaster Stay hungry. Stay foolish

    Tham gia:
    16/12/2006
    Bài viết:
    13,278
    Đã được thích:
    35,257
    Điểm thành tích:
    6,063
    Ðề: 1 số tính năng post bài bị lỗi

    Cuối cùng thì cũng sửa lại được thanh công cụ soạn thảo của diễn đàn rồi.

    Còn về chức năng cám ơn thì thỉnh thoảng chúng tôi phải tắt nó đi vì đôi khi hackers dùng nó làm điểm để tấn công trang web khiến cả trang bị tê liệt.
     
    Maxo_hnphuongttt thích.

Chia sẻ trang này