10 Cách Sử Dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nhanh Đơn Giản

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Trang Hali, 9/9/2020.

 1. Trang Hali

  Trang Hali Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Có nhiều khách hàng đã sử dụng qua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha đã cho thấy những giá trị sức khỏe ngoài mong đợi, tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa thấy rõ rệt. Vấn đề đó là một số khách hàng chưa biết sử dụng sản phẩm đúng cách nên cho hiệu quả chậm. Cho nên bài viết dưới đây, sẽ là cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chuẩn chỉ nhất, mang lại lợi ích sức khỏe cao và nhanh nhất tới mọi khách hàng.

  Cách sử dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha
  » Đông Trùng Hạ Thảo được biết là loại thảo dược mang lại lợi ích rất cao cho sức khỏe con người, tuy nhiên để phát huy hết công dụng của nó thì cũng phải có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha hợp lý.

  [​IMG]

  » Tham khảo thêm: Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

  » Đặc biệt là với sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha là sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo cùng với Linh Chi, Hồng Sâm khi sử dụng cũng phải có một liệu trình, liều lượng rõ ràng thì mới phát huy hết tác dụng ưu việt của nó.

  » Lưu ý:

  • Theo nhiều nghiên cứu của khoa học, để phát huy tối đa công năng của Đông Trùng Hạ Thảo thì phải sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng nhưng tốt nhất là liên tục 3 tháng.
  • Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rồi sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng thì hiệu quả đạt được là cao nhất.
  • Đông Trùng Hạ Thảo nên được sử dụng vào lúc sáng sớm, mới thức dậy. Thời điểm này, cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Hoặc có thể dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng.
  » Đối với sản phẩm Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc thì liều lượng và cách sử dụng sẽ phân thành hai nhóm đối tượng đó là:

  Người cần tăng cường sức khỏe và Người đang bị bệnh hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha đơn giản như sau. Sản phẩm chỉ cần dùng chung với nước là được, tốt nhất là nước ấm.

  • Đối với người cần tăng cường sức khỏe: dùng từ 2 viên mỗi ngày. Nên có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng viên vào lúc sáng sớm mới thức dậy.
  • Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.
  • Đối với người bị bệnh: Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha là Nên dùng từ 4-6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
  • Nên dùng vào lúc sáng sớm mới thức dậy. Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.
  Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc
  Thiên Phúc khá nổi tiếng với dòng Đông trùng hạ thảo khô: Các sản phẩm như Đông trùng hạ thảo quả thể và con nhộng trùng thảo

  Thường sản phẩm Đông trùng hạ thảo quả thể của Thiên Phúc có cách đánh gói khá đặc biệt. Sấy đối lưu sẽ được đóng trong từng gối. Còn quả thể Thiên Phúc sấy lạnh nằm trong một hộp Đông trùng to

  Tuy vậy cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Quả thể không có nhiều khác biệt

  Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc Pha Trà
  [​IMG]

  Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khô pha trà

  • Sử dụng 4-8 sợi đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để vào bình đổ nước sôi vào
  • Đợi khoảng 10-15 phút và sử dụng dần như trà.
  Đông trùng hạ thảo dùng hãm trà, vừa tiện lợi lại bổ dưỡng. Uống nước và ăn luôn sợi nấm…

  Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Nấu Cháo
  Cháo gà đông trùng hạ thảo rất ngon và bổ dưỡng. Sau đây là cách sử dụng Đông trùng hạ thảo THiên Phúc dạng sinh khối để nấu cháo

  Thành phần nguyên liệu: gạo nấu cháo, thịt gà nạc 300g, đông trùng hạ thảo nguyên con 10g, gia vị, hạt tiêu…vừa đủ.

  Các bước chế biến:

  • Luộc chín gà, để nguội xé thành các sợi dài mỏng.
  • Vo gạo và cho nước vào nấu thành cháo, khi cháo vừa chín cho đông trùng hạ thảo nguyên con và thịt gà xé vào.
  • Nêm nếm gia vị vừa ăn ,đun từ 10-15 phút thì tắt bếp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Hali
  Đang tải...


Chia sẻ trang này