Hà Nội: 10 Năm E Tư Vấn Bột Rửa Bát, Viên Rửa Bát, Muối Rửa Bát Finish,satos, Alio..dùng Cho Máy Rửa Bát

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Domax 5 trong 1, 16/6/2011.

 1. Domax 5 trong 1

  Domax 5 trong 1 Chuyên gia tư vấn chất tẩy rửa cho Máy rửa bát

  Tham gia:
  15/6/2011
  Bài viết:
  1,210
  Đã được thích:
  154
  Điểm thành tích:
  103
 2. Domax 5 trong 1

  Domax 5 trong 1 Chuyên gia tư vấn chất tẩy rửa cho Máy rửa bát

  Tham gia:
  15/6/2011
  Bài viết:
  1,210
  Đã được thích:
  154
  Điểm thành tích:
  103
  s-l640.jpg [​IMG]Chúng ta vẫn thường nói rằng: ̂́ ̀ ̂̀ ̛̛́ ̛ đ́ ̀ ́ ́ ̆́ ̣ ̂ ̂ ́ ̂̉ ̀ ̛̣ ̣̂ ̀ ̂́ ̂ ̀ ̂̀ ̛̛́. ̣̂ ̀ ́ ̣ ̉ ̂́ ̛̉ ́ ̀ ̀?
  [​IMG]Muối rửa bát là natri clorua, cùng một hóa chất tạo nên muối ăn và muối biển. Tuy nhiên, A/C không nên sử dụng muối ăn vì nó mịn hơn nhiều, độ mặn cao và có thể làm tắc nghẽn và gây hỏng máy rửa bát. Kích thước hạt muối của máy rửa bát lớn hơn và đảm bảo muối tan chậm hơn mà không làm tắc bộ phận làm mềm.
  [​IMG] ̂́ ̛̉ ́ ́ đ̣̂ ℎ ℎ̂́ ̛́ 99.4% ̛̛ đ̛̛ ℎ̣ ̉ ℎ̂ ̂ ̂ / ℎ̂ ℎ̉ ̣ ℎ̂́ đ ̀ ́.
  Đối với muối mịn, độ tinh khiết kém thì rủi ro là có thật!
  [​IMG]̂́ ́ ̛̉ ́ ℎ̂ ℎ̛̣ ̛̣ đ ̀ ́ ̛̉ ́ ℎ ̀ đ́ ́ ℎ̉ ̣̂ ℎ̣̂ ̀ ̂̀ ̛̛́ ℎ đ̛̛̣ ̉ ̀ ̛́ ̛̛́ ℎ̉.
  Cách hoạt động của muối trong máy rửa bát là cung cấp natri cho 'nhựa trao đổi ion' của máy rửa bát có trong ô chứa . Khi được tái tạo bởi natri, chúng hoạt động để thu hút và giữ lại các ion magiê và canxi gây ra nước cứng.
  Tại sao A/C nên sử dụng Muối rửa bát Satos?
  [​IMG]̆ ̣̆ ̣̆ ̂:
  Sử dụng muối rửa bát Satos làm giảm cặn vôi tích tụ trong máy vì nó làm mềm nước khi chảy vào khoang làm sạch. Nói chung, một máy chạy tốt hơn cũng có nghĩa là ít có khả năng các bộ phận khác bị trục trặc hơn. A/C nên kiểm tra mức muối thường xuyên (tức là mỗi 3 tháng một lần khi bổ sung muối) và đảm bảo rằng ô chứa muối luôn có đủ muối cho máy hoạt động tốt.
  [​IMG] ̂́ ̛̉ ́ ́ ̣ ̀ ℎ̛̉ ̛̛́ ̛́. / ́ ℎ̂̉ ℎ̣ ̣ ̀ ℎ̛̉ ̛̛́ ̛́ đ̂̉ ̂̉ đ̣̂ ̛́ ̉ ̛̛́ ℎ̛̛̀ ̂. ̛̀ đ́ đ̂̀ ℎ̉ℎ ̛́ đ̣̂ ̂ ℎ ̂́ ℎ ℎ̀ ℎ̛̣.
  [​IMG]̂ ̀ đ̂̉ ̀ ̀ ̛̀
  A/C sẽ thấy các đốm và vết mờ trên đồ inox, thuỷ tinh…nếu không sử dụng muối rửa bát. Những vết này có thể xuất hiện khi nước cứng, khiến chất tẩy rửa hoạt động kém hiệu quả hơn. Vì muối trong máy rửa bát có tác dụng làm mềm nước một cách hiệu quả, những cặn bẩn nặng này sẽ không tích tụ trong máy rửa bát của bạn và sẽ giúp bát đĩa của bạn trông sạch sẽ hơn
  [​IMG]́ ̛̉ ́ ̉ ̂ ̂̀ ̂ ̂́ ̀ ̀ ̂ ̂ ̂ ̂̀ ̂́?
  Mỗi lần đổ muối, thường là bạn đổ từ 1kg đến 1,2kg tuỳ theo kích cỡ ô chứa. Và chờ đến khi đèn báo hết thì A/C bổ sung muối. Hầu hết các máy đều có đèn báo sẽ sáng khi bạn bật máy để cho bạn biết máy rửa bát hết muối. Nếu máy rửa bát quá 6 tháng mà không thấy đèn báo muối sáng thì A/C nên kiểm tra thủ công bằng tay (vì có thể đèn báo muối đã hỏng)
  [​IMG]̂ ̂ đ̂̉ ̂́ ̛̉ ́ ̛̉ đ̂?
  Dễ dàng nhất để nạp thêm muối vào máy rửa bát khi máy đang trống. A/C nên đổ 1kg tới 1,2kg vào ô chứa muối. Ô này thường nằm bên trái, ở đáy máy.
  [​IMG] ́ ̉ ̉ ̂́ ̛̉ ́:
  Muối rửa bát thường được đóng thẳng vào hộp carton nên hay bị ẩm nếu không bảo quản đúng cách. Sau khi đổ muối vào ô chứa, lượng muối dư bên ngoài A/C có thể đổ vào lọ nhựa kín để đảm bảo chống ẩm cho muối.
  [​IMG] Với muối rửa bát Satos, đã có bao bì nilon bảo vệ nên A/C không cần phải bảo quản gì thêm.
  *******************************
  [​IMG]Ms Ngọc 0904135761
  [​IMG]Số 3 liền kề 4 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  [​IMG]www.Satos.vn: A/C có thể tải HDSD tiếng Việt các hãng máy Bosch, Hafele, Teka, Malloca, Texgio, Eurosun tại website của Satos.
   
 3. Domax 5 trong 1

  Domax 5 trong 1 Chuyên gia tư vấn chất tẩy rửa cho Máy rửa bát

  Tham gia:
  15/6/2011
  Bài viết:
  1,210
  Đã được thích:
  154
  Điểm thành tích:
  103
  CÁC MẸ CÓ THỂ VÀO WEBSITE: WWW.SATOS.VN ĐỂ TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIẾNG VIỆT CÁC HÃNG MÁY RỬA BÁT ĐỂ NGÂM KIU DẦN NHA
   

Chia sẻ trang này