100 Triệu Nên Kinh Doanh Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 16/8/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Có 100 triệu nên làm gì – định hướng đầu tư hiệu quả

  Nếu như bạn đã có số tiền nhàn rỗi hàng trăm ngàn triệu sẽ có rất nhiều cơ hội để sinh lợi. Với sự vững mạnh tài chính & sự đa dạng ngành nghề buôn bán, bạn hãy tìm hiểu thật cẩn thận điểm tốt và mục tiêu phát triển ngành nghề đó trong tương lai. Tiếp sau đây là một vài cách thức đầu tư hiệu quả bạn có thể tham khảo.

  Đầu tư vàng /ngoại tệ – chờ đợi thời cơ
  [​IMG]

  Đầu tư vàng là lựa chọn khá thân quen với người Việt. Với 100 triệu đồng hiện nay bạn sẽ có được gần hai cây vàng. Đây sẽ là kim loại quý và khó trượt giá nhất. Tuy là vậy nhưng thời điểm này giá vàng gần như chạm đỉnh, bạn nên xem xét trước lúc đầu tư. Bạn phải theo dõi tình hình biến động giá vàng trên thế giới trước khi đặt ra chiến thuật đầu tư.

  >>> Xem thêm: Nhật Nam group uy tín

  gửi tiết kiệm ở ngân hàng
  Đây là giải pháp đầu tư tương đối an toàn mà bạn có thể lựa chọn Nếu chưa “kịp” nghĩ ra chiến thuật đầu tư hiệu quả. Chỉ cần chọn lựa ngân hàng uy tín với khoảng lãi suất ổn định sẽ giúp đỡ bạn thu lợi nhuận từ số tiền nhàn hạ. Với tình trạng kinh tế ổn định hiện nay, lạm phát kinh tế được kiểm soát hiệu quả, thì gửi tiết kiệm ở ngân hàng là cách đầu tư “ chậm mà chắc”.

  Tuy là vậy nhưng lợi nhuận từ phương án đầu tư đó cũng có sự cách biệt so với những phương án góp vốn đầu tư khác. Với 100 triệu VND thì lãi suất bình thường các bạn sẽ nhận được là 5.5%/năm. Đây là số tiền rất ít nhưng bảo đảm về mặt rủi ro cho người tiêu dùng.

  Kinh doanh ăn vặt
  [​IMG]

  Nếu bạn có tài nấu nướng cùng theo với số tiền nhàn rỗi thì đây là hướng đầu tư hợp lý. Những món ăn vặt thường xuyên không mất nhiều thời giờ chế biến. Công cụ nấu nướng cũng khá đơn giản. Nếu để đầu tư vào cửa hàng ăn nhanh thì tài chính bỏ ra sẽ không tới 100 triệu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này