Toàn quốc: 1000+ Lợi Ích Của Nước Lọc Bidrico

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Haihoa18, 31/7/2021.

 1. Haihoa18

  Haihoa18 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/7/2021
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  2-1200x800.png

  Bidrico đang là nhãn hiệu nước tinh khiết có tiếng ở Việt Nam. Nước lọc Bidrico luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, thành phần, hương vị của nước một cách tốt nhất. Với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trải dài khắp mọi miền tổ quốc thì chúng ta có nên e ngại về loại nước này hay không? Liệu nó có thật sự đạt chuẩn để giúp đỡ chúng ta trong việc chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình?

  Hãy cùng với đại lý Gia Thành Lộc tìm hiểu ngay về vấn đề này.

  Định nghĩa nước tinh khiết
  Nước tinh khiết được định nghĩa là loại nước chỉ có hợp chất của oxy và hydro, công thức phân tử quen thuộc là H2O. Nước tinh khiết là loại thức uống 3 KHÔNG: Không màu, không mùi, không vị. Nước tinh khiết không có tạp chất vô cơ và hữu cơ. Để tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn cần được xử lí qua nhiều bước nhằm loại bỏ tạp chất độc hại, kim loại nặng,…

  Nguồn gốc của nước lọc Bidrico
  Nước lọc Bidrico hay còn gọi là nước tinh khiết Bidrico có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, sau đó sẽ qua các công đoạn như là xử lí lọc thô, lọc tinh tinh khử các kim loại nặng, tiếp đó là qua các bước khử trùng UV và Zone thì sẽ được đem đi đóng chai ở gần nguồn nước. Với cách thức này, nước lọc Bidrico luôn đảm bảo về chất lượng, độ an toàn tuyệt đối với các sản phẩm của mình.

  Tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://giathanhloc.com/1000-loi-ich-cua-nuoc-loc-bidrico/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Haihoa18
 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  69,724
  Đã được thích:
  14,559
  Điểm thành tích:
  10,313

Chia sẻ trang này