.......................................................................................................................
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Mình thấy tốt bạn ạ. nhà mình mua BH cho cả 2 vc và con. yên tâm mà làm ăn. nhưng nhớ mua bh của hãng uy tín ấy. của BV thì hơi chán! chúc vui.
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Chào bạn! Hình như gói bảo hiểm mà bạn nói là gói Điểm tựa tài năng của Manulife thì phải!? Qua những điều bạn chia sẻ ở trên mình cũng biết bạn và gia đình chưa tham gia gói BHNT nào. Gói sản phẩm cho cháu nhà mình mà bạn nêu trên cũng như các gói sản phẩm khác đều có điểm mạnh, có những điểm hay riêng của nó. Tuy nhiên trong trường hợp gia đình bạn mình nghĩ gói sản phẩm đó sẽ tốt hơn nếu bạn hoặc chồng bạn đã tham gia BHNT rồi! Bên Manulife có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn cho bản thân, cho cháu bé: đóng 1 năm, đóng 12 năm, đóng 15 năm, đóng 6 năm, 8 năm,...! Bạn cứ tìm hiểu kĩ các sản phẩm để có sự chọn lựa cho phù hợp chứ nếu tham gia mà không xuất phát từ nhu cầu, không thực sự hiểu kĩ về sản phẩm thì khó có thể đóng phí đến khi bé 18 tuổi lắm bạn ạ! Nếu bạn cần thêm thông tin gì mình sãn sàng hỗ trợ!
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? nhà t cũng mua bảo hiểm của frudential gì ấy, thằng e giai săp 24t cũng sắp đc rút rùi
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Dai ichi life. Em mua bảo hiểm của hãng này, 10tr/năm, số tiền bảo hiểm 1 tỉ. Nói chung là cũng mua cho an tâm Chị nên tham khảo thông tin chính xác từ TVV của các hãng BH khác nhau rồi tự so sánh để đưa ra chọn lựa. Nghe 1 phía PR thì khó lắm ạ =.=
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Em làm cho bên Manulife, sản phẩm bảo hiểm của Manulife em thấy rất tốt, tuy nhiên với mục đích của khách hàng thì có những sản phẩm bảo hiểm phù hợp riêng. Vậy nên chị nên tìm một tư vấn tốt để mua được gói sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Cha mẹ nào cũng đều nghĩ đến tương tai , đến việc học tập con cái, đều mong muốn dành những gì tốt nhất cho con nhưng đôi khi quên rằng mình là con tàu để chở con đến bến bờ hạnh phúc, con tài có vững chắc, an toàn thì mới đưa con đến nơi đến chốn đươc. Bảo vệ con tàu trước, bảo vệ bản thân mình trước rồi mới đến việc bảo vệ con mình. Ý mình là thế không biết các bạn có nghĩ như mình không?
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Là cha mẹ, không hạnh phúc nào ngọt ngào hơn khi thấy con khôn lớn từng ngày. Là đấng sinh thành, không niềm tự hào nào to tát hơn khi thấy con vinh hiển và thành đạt. Thương con, mong muốn con có được một khởi đầu vững vàng, là lúc bạn biết phải xây dựng được một kế hoạch tài chính hoàn hảo, để con em mình vươn tới ước mơ, bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? mình mua của Acelife dc 4 năm rồi, dạo này đứa em họ làm bên BH của Vietinbank nên mua ủng hộ nó 1 cái , coi như để dành cho con
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? mình cũng mua một cái nhưng gộp của bố mẹ và hai con :d
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Tớ cũng mua cho cô nhóc nhà tớ cái HĐBH 12 năm của Manulife. Nói chung là 1 hình thức để dành cho con và cũng là bán cái rủi ro để mua yên tâm về í mà. Chứ mỗi tháng cầm trong tay hơn 1tr thì tiêu vèo cái cũng hết, thôi thì mua bảo hiểm cho con, vừa đề phòng rủi ro, vừa để dành cho bé. Cũng tốt. Con tớ đầu năm bị viêm hô hấp, nằm viện mấy ngày, cũng được trợ cấp mấy trăm ngàn / ngày nữa đó.
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Đúng rồi, một hợp đồng Bh bảo vệ luôn cho cả gia đình...bên mình sản phẩm này cũng rất hay đấy ạ
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? - Các sản phẩm bảo hiểm nói chung đều cùng một bản chất, cho dù là loại bảo hiểm gì, đều dựa trên nguyên tắc lấy số đông bù cho số ít, và về bản chất là bảo đảm an toàn một phần hoặc toàn bộ về mặt tài chính cho một đối tượng nào đó trước một sự kiện nào đó có thể xảy ra với số ít; ví dụ với bảo hiểm xã hội là cho sự kiện về hưu, với bảo hiểm cháy nổ nhà cửa/nhà xưởng là cho sự kiện hỏa hoạn,... với bảo hiểm nhân thọ là sự kiện sống hay chết của một người (BH sinh kỳ, BH tử kỳ, BH hỗn hợp). Ngành bảo hiểm ra đời từ rất lâu (gần 400 năm) và ngày càng phát triển và nó được xem như một phát minh của loài người trước việc phòng, hạn chế đến giảm thiểu tổn thất tài chính trước các sự kiện không may xảy ra do những rủi ro bất ngờ và không lường trước được gây ra thiệt hại. Quyền lợi bảo vệ tức là ngay lập tức từ lúc bắt đầu thời hạn bảo hiểm và bất kỳ lúc nào trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu xảy ra sự kiện bảo hiểm mà công ty bảo hiểm không chứng minh được sự kiện đó không thuộc phạm vi bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được số tiền bảo hiểm (gồm mệnh giá tham gia, các quyền lợi khác nếu có đi kèm). Điều đó cho thấy ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chắc chắn cho một số tiền hay một quỹ tài chính (phục vụ cho một việc nào đó - ước mơ, kế hoạch...) trước rủi ro đi gặp Các Mác Lê Nin của một ai đó. Em vẫn muốn nhắc lại với các bác rằng người ta tham gia bảo hiểm là vì ý nghĩa bảo vệ của bảo hiểm chứ không phải vì ý nghĩa tiết kiệm. Nếu vì ý nghĩa tiết kiệm thì cứ để tiền ở ngân hàng (ấy là em đang nói đến các bác không có máu đầu tư hoặc chẳng biết đầu tư vào đâu). Còn nếu vì ý nghĩa bảo vệ, thì giá trị của ý nghĩa bảo vệ lại thật phụ thuộc vào chính các bác. Các bác thấy nó thật là ý nghĩa, là có giá trị (sự an tâm, thanh thản cũng là giá trị) thì cái chênh lệch lãi suất kia lại trở nên "rẻ" một cách tương đối. Còn các bác thấy nó ít có giá trị thì chênh lệch lãi suất 2 dòng tiền ngân hàng - tiết kiệm lại trở nên đắt đỏ không xứng đáng để trao đổi và các bác sẽ không tham gia bảo hiểm. Vì thế, việc của các công ty bảo hiểm là tìm kiếm khách hàng tiềm năng có hoặc là cho khách hàng tiềm năng thấy giá trị lợi ích to lớn của bảo hiểm (đề cao ý nghĩa của bảo hiểm). Thế nên mới có người tham gia bảo hiểm nhân thọ có người thấy nó chả tích sự gì. MÌNH ĐỌC CÁI NÀY THẤY HAY VÀ Ý NGHĨA, CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM KHI MUỐN THAM GIA BẢO HIỂM, MÌNH Ở BÌNH DƯƠNG CÓ GÌ MUỐN HIỂU THÊM ALO MÌNH 0908 154 856 MÌNH CHIA SẺ THÊM.
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? hnay mới biết nhà mình, bàn tán đông vui quá,mình đang công tác bên Generali Group , tập đoàn BH của Ý. Hiện tại có khá nhiều Sp hay giúp gia đình vừa đầu tư vừa bảo vệ hiệu quả. Nhà mình ai quan tâm thì ngó sang chút xíu nhé ! tks nhiều ah!
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? mình cugnx muốn mua bảo hiểm nhân thọ mà chưa biết chọn loại nào
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? Nên mua mẹ cháu ạ Khi mình sinh bé đầu cũng mua và từ đó mình cũng đã mua 5c cho cả gđ Mình ko bán nhưng nếu bạn cần tư vấn thì pm mình số đi động mình nói mấy chị bán cho mình gọi cho nhé Không mua cũng không sao Mình cũng cần nta tư vấn mà Mình mua của Bảo Vịet, Prudential và Menulife nữa
Ðề: Có mẹ nào mua bảo hiểm nhân thọ cho con chưa ạ? mẹ nó mua của nhiều hãng thế nhỉ, trong số các hãng đó thì hãng nào chăm sóc khách hàng tốt hả mẹ nó?