Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi bhkien, 6/2/2010.

 1. bhkien

  bhkien Stay hungry. Stay foolish Staff Member

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  9,621
  Đã được thích:
  34,301
  Điểm thành tích:
  113
  Kích hoạt tài khoản

  Có một số bạn thường thắc mắc rằng sao mà đăng ký tài khoản đã lâu mà không có quyền gửi bài. Hoặc một số bạn khác lại thắc mắc không hiểu sao lại mất quyền gửi bài. Nguyên nhân là TÀI KHOẢN CHƯA ĐƯỢC KÍCH HOẠT.

  Đối với người mới đăng ký thì diễn đàn sẽ tự động gửi một email đến địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản, trong email đó có đường link để bạn xác nhận rằng chính mình là người đã đăng ký tạo tài khoản ở diễn đàn LÀM CHA MẸ. Để xác nhận bạn chỉ click vào đường link trong email đó và đợi trang web hiện ra là tài khoản của bạn đã được kích hoạt xong.

  [​IMG]

  Nếu bạn đăng ký rồi mà không thấy có thư kích hoạt thì nên kiểm tra lại và điền địa chỉ email chính xác.

  Vì lý do phải kích hoạt tài khoản nên bạn cần phải cung cấp một địa chỉ email chính xác để có thể nhận được email xác nhận của diễn đàn.

  Trong trường hợp bạn đã khai báo địa chỉ email là chính xác mà vẫn không nhận được email xác nhận thì rất có thể trình quản lý email của bạn đã nhầm thư xác nhận của diễn đàn LÀM CHA MẸ với thư rác nên nó sẽ đưa vào mục Spam hoặc Junk mail/Bulk mail. Nếu bạn tìm thấy email đó trong các mục này, thì chỉ cần thông báo đây không phải Spam hoặc đưa nó lại Inbox và mở email đó ra để kích hoạt.


  Tham khảo thêm

   
  Last edited by a moderator: 4/3/2015