Kinh nghiệm: 11 Cách Diện Đồ Khiến Bạn Bị Coi Là Thiếu Óc Thẩm Mỹ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Mẹ Kem iu, 11/1/2018.

 1. Mẹ Kem iu

  Mẹ Kem iu Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  17/8/2017
  Bài viết:
  1,633
  Đã được thích:
  208
  Điểm thành tích:
  153
  Dù sáng tạo thế nào, các bạn hãy nhớ tránh các lỗi thời trang dưới đây nha! (Theo Bright Side)

  1. Đi giày bệt với bộ công sở

  [​IMG]
  Đôi giày bệt khiến cổ chân bạn có vẻ to hơn và điều này làm chân bạn trông như hai chiếc bánh mỳ dài hay những chiếc cột lớn. Điều này đặc biệt không phù hợp khi kết hợp với đồ công sở. Vì thế, tốt hơn là nên lựa chọn một đôi giày cao gót.

  2. Áo dài trùm quần jean

  [​IMG]
  Một chiếc áo thun dài trùm mông sẽ khiến phần thân bạn dài. Hơn nữa, kết hợp cùng quần ngắn thì hình ảnh sẽ càng không đẹp. Tốt hơn là nên đóng sơ vin.

  3. Dùng túi đồ sộ khi đi sự kiện

  [​IMG]
  Túi to hiện nay rất phổ biến. Nó hợp với cả khi đi chơi lẫn lúc đi làm. Tuy nhiên, khi đến một nhà hàng hay câu lạc bộ, dự sự kiện, nên chọn mẫu túi gọn gàng hơn.

  4. Kết hợp bốt ngắn cổ với váy ngắn

  [​IMG]
  Bốt có cổ thấp tới mắt cá chân (ankle bốt) hiếm khi hợp với chân váy. Kiểu bốt này thường tạo cảm giác chân ngắn đi. Hiệu ứng không mong muốn này sẽ mạnh hơn khi đi cùng chân váy ngắn. Lựa chọn thay thế là dùng với giày cổ điển hay bốt cao cổ trong mùa đông.

  5. Kết hợp các đồ xòe, rộng cùng nhau

  [​IMG]
  Cách kết hợp này có thể giấu hết các đường cong mà đáng lẽ cần tôn lên (eo, hông, ngực). Nếu bạn quá thích các đồ đó, tốt hơn là nên kết hợp hài hòa bằng cách mặc chúng cùng các món đồ tôn dáng.

  6. Mặc tất cùng quần soóc

  [​IMG]
  Quần soóc được coi là đồ của mùa hè và không cần mặc thêm lớp đồ nào. Tốt hơn nên để dành những chiếc quần này vào mùa phù hợp thay vì tạo ra vẻ ngoài kỳ quặc với chiếc quần tất dày cộp bên trong.

  7. Chân váy tulip

  [​IMG]
  Kiểu chân váy tulip eo thấp có vẻ an toàn hơn. Chiếc chân váy kiểu eo cao trông chỉ đẹp khi bạn đứng thẳng. Khi bạn di chuyển, hình ảnh vùng bụng lồi ra, kể cả khi bạn mảnh mai. Nếu bạn không chắc nên chọn chiếc chân váy nào cho hợp, nên theo kiểu truyền thống.

  8. Giày rộng

  [​IMG]
  Đi đôi giày rộng khiến bạn khó chịu và dáng đi không tự nhiên. Nên mua giày vào đầu ngày vì thường cuối ngày đôi chân bị sưng hơn và dễ khiến bạn chọn phải đôi giày không hợp kích cỡ thật của chân.

  9. Áo cổ lọ

  [​IMG]
  Bạn nên cẩn thận với món đồ này vì cổ bạn có thể trông ngắn hơn và dáng bạn sẽ bè ra. Bạn có thể tôn hình ảnh mình bằng khăn quàng nếu cần.

  10. Quần jean không vừa vặn

  [​IMG]
  Quần jean thường dễ giãn và trở nên rộng ra sau nhiều lần mặc và giặt. Vì thế, nếu quần hơi rộng lúc bạn thử lần đầu thì có nguy cơ sau này nó sẽ chẳng giúp bạn tôn dáng.

  11. Hở quai áo lót

  [​IMG]
  Hình ảnh chiếc quai áo lộ ra ngoài khi bạn mặc áo hai dây hay ba lỗ, sát nách, trông chẳng thanh lịch chút nào. Để tránh điều này, hãy dùng chiếc kẹp ghim để cố định hai dây ở phía lưng hoặc chọn loại áo lót dây chéo, không bị lộ ra kiểu này.
  Chúc các bạn mặc đẹp và luôn rạng rỡ!

  Nguồn: st
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Kem iu
  Đang tải...


 2. chich-bong-xinh

  chich-bong-xinh Màn chụp tự bung

  Tham gia:
  15/10/2012
  Bài viết:
  1,619
  Đã được thích:
  185
  Điểm thành tích:
  103
  thật tuyệt , cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này