Thông tin: 12 Con Giáp Chỉ Cần Thủ Những "bảo Vật" Này Bên Mình Thì Sẽ May Mắn, Phát Tài Cả Đời

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi support4, 9/10/2017.

Tags:
 1. support4

  support4 Administrator Staff Member

  Tham gia:
  13/8/2009
  Bài viết:
  3,393
  Đã được thích:
  534
  Điểm thành tích:
  773
  Trong dân gian, người xưa quan niệm mỗi con giáp luôn đi kèm cùng một đồ vật phong thủy và những đồ vật này có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc cũng như vận khi tốt cho gia chủ. Năm nay là năm Đinh Dậu, cùng xem từng con giáp sẽ hợp với đồ vật gì nhé?

  Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy, phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Vì vậy, rất nhiều người tin vào phong thủy, bởi chúng có thể giúp họ cải thiện được chất lượng cuộc sống như sức khỏe, sự giàu có, và cả mối quan hệ xã hội.

  1. Tuổi Tý: Đồ vật phong thủy là bể cá

  Người xưa quan niệm, nước sẽ có khả năng "nâng đỡ" những người tuổi Tý và mang lại may mắn cho họ. Vì vậy, nếu như gia chủ tuổi Tý thì chắc chắn những bể cá vàng đặt ở hướng Bắc sẽ đem đến nhiều tài lộc cho họ.

  [​IMG]

  2. Tuổi Sửu: Đồ vật phong thủy là gốm

  Do những người tuổi Sửu cực kì hợp với lửa nên tài vận của họ sẽ đến từ lửa. Nếu đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của vận khí của họ sẽ rất tôt. Vì gốm được nung bằng lửa nên bên cạnh việc thu hút tài vận thì gốm còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng khiến gia chủ luôn thoải mái dễ chịu.

  Xem thêm tại: http://lamchame.vn/12-con-giap-chi-...minh-thi-se-may-man-phat-tai-ca-doi-2888.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support4
  Đang tải...


Chia sẻ trang này