13 Sự Thật Chuyện Bình Minh Bán Đông Trùng Hạ Thảo Organic

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Trang Hali, 1/9/2020.

 1. Trang Hali

  Trang Hali Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Đông trùng hạ thảo đang là loại thảo dược quý hiếm với nhu cầu mỗi ngày một tăng cao. Là vương dược có hàm lượng dưỡng chất cao hơn cả nhân sâm nên giá thành cũng tương đối đắt đỏ. Đặc biệt khi Việt Nam phát minh được phương pháp nuôi trồng Đông trùng hạ thảo hoạt chất nhiều như tự nhiên. Từ đó nhiều ngôi sao lớn bắt dầu dấn thân vào thị trường kinh doanh Đông trùng hạ thảo. Như Tiến Luật bán Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng. Vậy sau đây là 13 Sự thật chuyện bán Đông trùng hạ thảo Organic của siêu mẫu Bình Minh.

  ĐIỀU GÌ KHIẾN BÌNH MINH QUYẾT ĐỊNH KINH DOANH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  [​IMG]️Trước mức sống tấp nập như hiện nay, nhiều thương lái quá coi nặng đồng tiền mà quên đi sức khỏe của người dùng. Mua 1 bó rau ngoài chợ cũng chứa nhiều tiềm ẩn và nguy hiểm

  » Nguyễn Bình Minh cho biết, ý tưởng thành lập công ty xuất phát từ thực tế thực phẩm bẩn hiện đang tràn lan trên thị trường. Không chỉ kém chất lượng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

  » Người buôn kẻ bán vì lợi nhuận mà sẵn sàng nhiều loại thảo dược tương tự na ná nhau để bán cho người tiêu dùng. Hoặc hiện trạng các loại thảo dược quý của Người Việt chưa được khai thác tốt và bán sang thị trường Trung Quốc.

  ⚠️ Đặc biệt là Đông trùng hạ thảo với tràn lan hàng giả. Mang cái mác là Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nhưng những thương lái Trung Quốc đã rút hết dưỡng chất bên trong, chỉ có còn xác con nhộng.

  Sử dụng vô thưởng vô phạt, người Việt Nam lại phải bỏ số tiền quá lớn để có được

  ️ Đặc biệt thị trường Đông trùng hạ thảo lại đang rất màu mỡ, khi nhiều người càng dùng trùng thảo càng khỏe. Nên số lượng người tìm mua rất nhiều

  » Vào ngày 11/11/2019, Bình Minh đã biến ý tưởng của mình thành sự thật khi cho ra mắt chuỗi sản phẩm Bình Minh Organic.

  ⚠️ CHỈ LÀ MỘT NGHỆ SĨ BÌNH MINH HIỂU GÌ VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  [​IMG]Hiểu được mình là tay ngang, không thuộc sở trường chính của mình. Siêu Mẫu Bình Minh đã có nhiều quyết định đầy táo bạo

  » Bình Minh đã tìm đến các nhà khoa học và dược sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong ngành dược học, sinh vật, công nghệ thực phẩm.

  » Trong đó có thể kể đến Tiến sĩ Trương Bình Nguyên – Viện Trưởng Viện Nguyên cứu và Ứng dụng nông nghiệp Công nghệ cao Trường Đại học Đà Lạt. Dược sĩ Phạm Thị Xuân Hương – Đại diện lãnh đạo của Công ty cổ phần đầu tư Bình Minh Hữu Cơ, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm Lâm Đồng (Ladophar).

  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH TRỒNG Ở ĐÂU ❓
  [​IMG]» Đại đa số các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn hiện nay tại Việt Nam sẽ lựa chọn những vùng cao nguyên mát lạnh để nuôi trồng loại thảo dược này. Lâm Đồng, Tam Đảo và Đà Lạt là nhiều nông trại phổ biến

  » Đà Lạt có khí hậu ôn đới hài hòa khá tương đồng với điều kiện ở Tây Tạng. Nguồn gốc chính của vương dược Đông trùng hạ thảo. Tất cả tạo điều kiện tốt cho đông trùng sinh sôi và phát triển.

  Review Đông trùng hạ thảo Bình Minh Có tốt Không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Hali
  Đang tải...


Chia sẻ trang này