Thông tin: 14 Công Dụng Của Tinh Dầu Bách Xù Cedarwood Tốt Cho Trí Óc, Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Phương COSMETIC, 6/9/2020.

 1. Phương COSMETIC

  Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/8/2016
  Bài viết:
  2,048
  Đã được thích:
  354
  Điểm thành tích:
  173
  14 công dụng của tinh dầu Bách xù Cedarwood tốt cho trí óc, làm đẹp

  Đố các bạn biết liệu có loại tinh dầu từ cây nào vừa có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vùa cải thiện chất lượng cuộc sống không? Đáng ngạc nhiên là có, tinh dầu Bách xù có đủ các đặc tính kháng viêm, chống co thắt, trừ nấm, như một loại thuốc bổ, làm se khít da, lợi tiểu, an thần và diệt côn trùng. (1) Đó là lý do tại sao tinh dầu Bách xù thường được nhắc đến trong Kinh Thánh, tượng trưng cho một nguồn năng lượng có khả năng bảo vệ, đầy sự khôn ngoan và rất phong phú. (2)

  Những đặc điểm ấn tượng này của tinh dầu Bách xù giúp chúng hữu ích cho một loạt các mối quan tâm về sức khỏe phổ biến như các vấn đề về da, rụng tóc, nhiễm trùng, căng thẳng và nhiều hơn nữa. Theo EPA, chúng thậm chí còn hỗ trợ xua đuổi các loài bướm đêm và sâu bệnh một cách tự nhiên khỏi nhà bạn trong khi không làm cho nấm mốc phát triển! (3)

  Tinh dầu Bách xù là gì?

  Tinh dầu Bách xù được chiết xuất từ những miếng gỗ của cây Bách xù. Có 4 loài cây Bách xù, tất cả chúng đều là cây lá kim thường xanh thuộc chi thực vật được gọi là Cedrus. (4)

  Một loại tinh dầu Bách xù phổ biến (có tên khoa học là Juniperus virginiana) được tạo ra từ cây Bách xù đỏ phương Đông, còn gọi là gỗ Bách xù bút chì. Các thành phần chính của tinh dầu Bách xù là alpha-cedrene, beta-cedrene, cedrol, sesquiterpenes, thujopsene và widdrol - tất cả đều góp phần rất lớn mang lại lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người dùng. (5)

  Tinh dầu Bách xù được sử dụng như thể nào? Lợi ích của chúng là gì? Bạn hãy tìm hiểu ở bên dưới!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phương COSMETIC
  Đang tải...


Chia sẻ trang này