15/7 phải đóng phí xe máy các mẹ nhé.

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi kt2a6, 4/3/2013.

  1. kt2a6

    kt2a6 Thôi....Đừng Chiêm Bao

    Tham gia:
    23/11/2011
    Bài viết:
    21,072
    Đã được thích:
    5,740
    Điểm thành tích:
    3,063
    Đăng ký sang tên đổi chủ xe chỉ 2 ngày

    Trong 2 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ cấp biển số, giấy chứng nhận cho người sang tên đổi chủ phương tiện.

    Đây là nội dung trong Thông tư 12 của Bộ Công an có hiệu lực từ 15/4/2013.

    Cụ thể, những trường hợp làm thủ tục đăng ký, sang tên, đổi chủ, chuyển nhượng ôtô xe máy qua nhiều người trong cùng tỉnh thì hồ sơ phải có Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (theo mẫu) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an xã, phường, thị trấn (công an cấp xã) nơi người đang sử dụng xe thường trú; Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định; Giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe (trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký xe).

    Trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe phải giải quyết cấp biển số, giấy chứng nhận đăng ký xe cho người đang sử dụng xe.

    Đối với trường hợp người đang sử dụng xe không có chứng từ chuyển nhượng xe, cơ quan đăng ký tiếp nhận hồ sơ đăng ký sang tên xe, kiểm tra đủ thủ tục quy định, thu giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe; viết giấy hẹn cho người sử dụng xe.

    Đăng ký chuyển quyền sở hữu khác tỉnh không yêu cầu nộp Chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và của người bán cuối cùng nếu người đang sử dụng xe không có loại chứng từ này.

    Trong trường hợp nếu có chứng từ chuyển nhượng của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và của người bán cuối cùng, cơ quan đăng ký xe sẽ giải quyết thủ tục trong vòng 2 ngày. Trường hợp không có chứng từ trên, cơ quan đăng ký xe nơi làm thủ tục sang tên, di chuyển xe giải quyết sang tên, di chuyển xe trong 30 ngày.

    Công an cấp xã có trách nhiệm tiếp nhận giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe có cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký của người đang sử dụng xe. Kiểm tra, xác minh địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe. Sau khi kiểm tra xác minh, nếu đúng thì xác nhận địa chỉ đăng ký thường trú của người đang sử dụng xe. Thời gian giải quyết không quá 3 ngày làm việc.








    Đi xe không chính chủ bị phạt tối đa 4 triệu đồng Thông tin mới các mẹ nè

    Thứ hai, 11/3/2013, 17:37 GMT+7
    Bộ trưởng Thăng: 'Chưa xử phạt xe không chính chủ'


    "Không phải Bộ Giao thông chùn tay xử phạt người không sang tên đổi chủ phương tiện mà là tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân", Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng phát biểu chiều 11/3.
    > Xe không chính chủ bị phạt tối đa 4 triệu đồng/ Quy định về xe chính chủ sai luật, không khả thi

    Nội dung phạt chủ xe chưa sang tên đổi chủ, không nộp phí bảo trì, đội mũ bảo hiểm giả được thảo luận sôi nổi tại buổi lấy ý kiến về dự thảo nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong giao thông đường bộ, đường sắt, chiều 11/3.

    Theo bà Lê Minh Châu, Phó vụ trưởng An toàn giao thông, Bộ Giao thông Vận tải, sau khi dự thảo lần hai của Nghị định được đăng tải lấy ý kiến người dân, cơ quan này đã nhận được 300 ý kiến. Trong đó, đa số không đồng tình khi đưa mức xử phạt người chưa sang tên đổi chủ vào nghị định vì cho rằng các văn bản pháp lý để người dân đi sang tên xe chưa đầy đủ nên sẽ bất hợp lý nếu phạt. Bà Châu cho rằng chưa nên đưa nội dung này vào dự thảo Nghị định.

    Đồng quan điểm, bà Trịnh Minh Hiền, Vụ trưởng Pháp chế, Bộ Giao thông Vận tải cũng cho rằng, hành vi phạt người chưa sang tên đổi chủ là chính xác, song hiện nay hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn người dân đi sang tên phương tiện chưa thật rõ ràng nên dự thảo Nghị định chưa nên đưa nội dung phạt hành vi này vào.

    Đại tá Trần Sơn Hà, Phó cục trưởng CSGT đường bộ đường sắt, lại cho rằng, các văn bản quy định về hành vi không sang tên phương tiện đã rõ ràng, việc xử phạt không phải là mới. Trong khi đó xảy ra tai nạn giao thông hay các vụ trọng án, việc điều tra phương tiện mang tên người khác rất khó khăn. Phương tiện mang đúng tên chủ sở hữu cũng là nhằm bảo vệ quyền lợi cho dân. Do vậy, cần đưa quy định phạt hành vi không chuyển tên trong dự thảo Nghị định.

    “Chính phủ đã giao cho các ban ngành xử phạt qua tài khoản, do vậy xe phải chính chủ, cũng để cơ quan quản lý phương tiện được tốt”, ông Trần Sơn Hà nhấn mạnh.

    Thượng tá Đỗ Văn Cương, Vụ Pháp chế, Bộ Công an, cho biết để đảm bảo thuận lợi cho người dân đi sang tên phương tiện, Bộ đã ban hành Thông tư 12, sửa đổi thông tư 36 trước đây, sẽ có hiệu lực từ 1/7. Bộ cũng có lộ trình cho phương sang tên đổi chủ đến hết 2014, sau thời gian đó mới xử phạt xe không sang tên đổi chủ. Do vậy, quy định để cho chủ phương tiện đi sang tên xe đến nay đã đầy đủ. "Việc phạt người không sang tên phương tiện là đúng, bây giờ chúng ta cần quan tâm là mức phạt như thế nào cho hợp lý”, thượng tá Cương nêu ý kiến.

    Tổng cục phó Tổng cục Đường bộ Nguyễn Văn Quyền lại lo ngại ngành công an hiện nay mới áp dụng cách xác minh chủ xe khá thủ công, chỉ bằng mắt thường. Do vậy, cần cải tiến bằng các biện pháp phát hiện chủ xe không sang tên đổi chủ được nhanh, hiện đại, không nên để người dân phải chứng minh là chủ xe hay không. Nếu người dân phải mang giấy đi mượn xe để trình công an là không đúng.

    Để tạo thuận lợi cho người dân, đại diện Bộ Tư pháp, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Vụ trưởng Pháp luật hình sự - hành chính, đề nghị đưa nội dung phạt người chưa sang tên đổi chủ cùng một số hành vi như phạt nguội, gây tai nạn giao thông. Khi cảnh sát giao thông xử lý các hành vi này sẽ kết hợp phạt nếu phát hiện chủ xe đó không chuyển tên.


    Bộ trưởng Giao thông Đinh La Thăng. Ảnh: Nguyễn Hưng
    Kết luận cuộc họp, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng yêu cầu Ban soạn thảo tiếp tục tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của người dân và cơ quan chuyên môn. Việc Bộ Giao thông soạn thảo nghị định là đúng trình tự quy định, để thực thi Luật xử lý vi phạm hành chính có hiệu lực từ tháng 7/2013.

    Với nội dung phạt xe không chính chủ, Bộ trưởng Thăng cho rằng quy định xử phạt hành vi không chuyển quyền sở hữu phương tiện đã có, song trong quá trình thực hiện cho thấy tính khả thi không cao nên đề nghị không đưa vào dự thảo Nghị định. Khi các cơ quan nghiên cứu về tính khả thi của các biện pháp xác minh nguồn gốc xe tốt hơn thì sẽ đưa quy định này vào Nghị định.

    Ông lấy ví dụ, người vi phạm một hành vi song lại bị tạm giữ xe để cảnh sát giao thông điều tra xe đó chính chủ hay không. Việc này sẽ gây khó khăn cho dân khi họ đang vội đi đâu đó. Dù Bộ Công an không yêu cầu phải chứng minh nguồn gốc xe, song vẫn có thể gây phiền cho dân. Do vậy, các cơ quan cần nghiên cứu biện pháp xác minh nguồn gốc được rõ ràng, minh bạch hơn.

    Nội dung phạt người không mua phí bảo trì đường bộ, Bộ trưởng Thăng cũng yêu cầu đưa ra khỏi dự thảo Nghị định, mà có văn bản với Bộ Tài chính đưa vào Nghị định xử phạt phí và lệ phí. Ông đề nghị Ban soạn thảo tiếp thu ý kiến về xử phạt mũ bảo hiểm, bổ sung nội dung người đội mũ bảo hiểm không có 3 phần: vỏ mũ, đệm hấp thu xung động và quai mũ.

    “3 nội dung này vẫn tiếp tục được lấy ý kiến người dân, nếu nhiều người cho rằng nên đưa vào Nghị định thì chúng ta lại đưa vào. Không phải Bộ Giao thông chùn tay xử phạt người không sang tên đổi chủ phương tiện mà là tiếp thu các ý kiến đóng góp của người dân. Nếu các bộ ban ngành còn không thống nhất thì sẽ xin ý kiến Chính phủ và Chính phủ sẽ biểu quyết trước khi ban hành Nghị định”, Bộ trưởng Thăng bày tỏ.


    Dự kiến, từ ngày 1/7, những người đi xe không sang tên đổi chủ sẽ bị phạt 100.000 nghìn đồng đến 4 triệu đồng, còn đe dọa, lăng mạ, không chấp hành yêu cầu kiểm tra... của cảnh sát giao thông có thể bị phạt tới 5 triệu đồng.

    Bộ Giao thông Vận tải vừa gửi Chính phủ dự thảo Nghị định về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Nội dung của Nghị định này có nhiều điểm mới so với những Nghị định trước đó về hình thức và mức xử phạt đối với hành vi vi phạm giao thông.


    Gần đây, những vụ chống người thi hành công vụ thường xuyên xảy ra.
    Cụ thể, theo Điều 35 của dự thảo, phạt 3 - 5 triệu đồng đối với những hành vi đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự hoặc chống lại người thi hành công vụ; xúi giục người khác không chấp hành yêu cầu thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ; sử dụng uy tín của cá nhân, tổ chức để gây áp lực, cản trở người thi hành công vụ; đưa tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác cho người thi hành công vụ để trốn tránh việc xử lý vi phạm hành chính.

    Phạt tiền 1 - 2 triệu đồng đối với hành vi môi giới, tiếp tay, chỉ dẫn cho người điều khiển phương tiện trốn tránh việc kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ: có hành vi cản trở việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ hoặc đưa hối lộ người thi hành công vụ. Ngoài việc phạt tiền, người vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung: tịch thu số tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác khi đưa hối lộ cho lực lượng làm nhiệm vụ; bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 2 tháng.

    Ngoài điểm tăng mức phạt với các hành vi chống đối cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng khác, dự thảo còn nhiều điểm mới so với Nghị định trước đó như phạt tiền 30 - 40 triệu đồng cộng tịch thu phương tiện với những người tổ chức đua ôtô, xe máy, xe đạp trái phép, chống người thi hành công vụ hay xe không sang tên đổi chủ sẽ bị phạt 100.000 nghìn đồng đến 4 triệu đồng.

    Dự thảo Nghị định này sẽ thay thế Nghị định 34, 71, 44 và 156 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông trước đó của Chính phủ. Bộ Giao thông Vận tải xin ý kiến các bộ, ngành để sớm hoàn chỉnh và áp dụng từ ngày 1/7.

    cập nhật tin tức mới này các mẹ nhé.ý kiến mới đưa ra đây ạ.

    Thứ hai, 4/3/2013, 14:59 GMT+7
    'Từ 1/7 phạt xe không chính chủ là ép dân'


    "Thời điểm 1/7 bắt đầu phạt xe không chính chủ là phi thực tế, ép dân vì các quy định hiện nay về sang tên, đổi chủ, trước bạ chưa được chỉnh sửa", ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam chia sẻ.
    > Xe không chính chủ bị phạt tối đa 4 triệu đồng / 'Quy định về xe chính chủ sai luật, không khả thi'



    Ông Nguyễn Mạnh Hùng. Ảnh: ĐL
    - Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến về Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, trong đó có quy định mức phạt đối với người đi xe không sang tên đổi chủ và không nộp phí bảo trì đường bộ. Ông nghĩ sao về nội dung này?
    - Với quan điểm của Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam, tôi nghĩ việc xử phạt người đi xe không chính chủ và không nộp phí bảo trì đường bộ là rất cần thiết, song không nên đưa vào Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Hai hành vi này không liên quan đến an toàn giao thông, nên theo tôi cần đưa vào các quy định của pháp luật về hành vi liên quan tới phí và lệ phí.

    - Dù dư luận phản đối nhưng Bộ Giao thông Vận tải vẫn dự kiến ngày 1/7 sẽ áp dụng Nghị định sửa đổi này. Là đại diện của Hiệp hội Vận tải ôtô, ông đánh giá thế nào về việc thời điểm này?

    - Áp dụng Nghị định từ 1/7 là phi thực tế vì Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công an sửa đổi Thông tư 36 để tạo điều kiện cho người dân đi sang tên đổi chủ, song hiện cơ quan này vẫn chưa ban hành. Chính phủ cũng chỉ đạo Bộ Tài chính nghiên cứu giảm phí trước bạ cho ôtô khi sang tên đổi chủ, song Bộ Tài chính chưa chỉnh sửa.

    Về phí bảo trì đường bộ, HĐND các tỉnh, thành phố chưa quyết định mức phí phải nộp với xe máy. Do vậy, tôi nghĩ đến thời điểm 1/7, hàng triệu ôtô, xe máy trên cả nước chưa thể hoàn tất việc sang tên đổi chủ và nộp phí bảo trì đường bộ. Nếu xử phạt từ thời điểm này sẽ là ép dân, sẽ gây phản ứng trong nhân dân.

    Việc sang tên đổi chủ hàng triệu phương tiện trong cả nước hoàn thành nhanh cũng phải mất vài năm, có rất nhiều trường hợp như chủ cũ chết, ra nước ngoài... rất phức tạp để chuyển tên. Theo tôi, cần có thời gian dài đủ để người dân hoàn tất việc chuyển tên thì mới nên bắt đầu việc phạt.

    - Ông nghĩ sao về mức phạt từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng với chủ xe máy và từ 2 triệu đến 4 triệu đồng đối với cá nhân chủ xe ôtô không sang tên hoặc không nộp phí bảo trì?

    Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia: "Chưa có tài liệu nào chính thức thống kê được số xe không chính chủ, song theo điều tra xã hội học của Ủy ban, con số này không nhỏ, thậm chí lên tới 40%. Có những phương tiện đã qua hàng chục đời chủ mà không biết người chủ đầu tiên là ai, thậm chí chủ trước đã chết. Đây là lỗ hổng trong công tác quản lý".
    - Tôi cho rằng hợp lý vì mức phạt này thấp hơn so với mức cũ ở Nghị định 71. Song, quan trọng hơn là phải bổ sung mức phạt như quy định người chủ xe phải đi sang tên đổi chủ hoặc truy thu lại mức phí bảo trì mà chủ xe chưa nộp.

    Nhiều ý kiến cho rằng, mức phạt vi phạm hành chính quá thấp nên người dân không chấp hành. Song, tôi cho rằng, mức phạt phụ thuộc vào thu nhập của người dân, nếu phạt cao quá thì người vi phạm sẽ tiêu cực với cảnh sát hoặc có cách tiêu cực nào đó để bù lại số tiền đã bỏ ra. Quan trọng là cảnh sát giao thông phải xử phạt nghiêm minh, công khai, không tiêu cực thì sẽ có sức răn đe.

    - Nhiều ý kiến cho rằng không nên giao cảnh sát xử phạt người phạt xe không chính chủ vì lực lượng này sẽ quá tải. Quan điểm của ông về vấn đề này ra sao?

    - Tôi cho rằng, không nên giao cho cảnh sát giao thông phạt xe không chính chủ vì ngành công an đã quá tải xử phạt các hành vi vi phạm trong giao thông nên việc phạt hành vi xe không sang tên đổi chủ, không nộp phí bảo trì đường bộ phải giao cho các cơ quan khác. Ví dụ, cơ quan đăng kiểm phát hiện ôtô không nộp phí bảo trì thì không đăng kiểm hoặc báo cho cơ quan khác xử phạt. Các ngành khác cũng phải giải quyết việc này chứ không phải mọi việc xử phạt dồn vào ngành công an.

    nguồn:http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/03/tu-1-7-phat-xe-khong-chinh-chu-la-ep-dan/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi kt2a6
    Đang tải...


  2. YURIMOON

    YURIMOON Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    9/7/2012
    Bài viết:
    8,514
    Đã được thích:
    2,242
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    tưởng im ắng rồi lại có cái gì thế này?
     
  3. kt2a6

    kt2a6 Thôi....Đừng Chiêm Bao

    Tham gia:
    23/11/2011
    Bài viết:
    21,072
    Đã được thích:
    5,740
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Lại bắt đầu rồi mẹ nó ạ.chán quá cơ.
     
    Sửa lần cuối: 4/3/2013
  4. nguyenlananh

    nguyenlananh

    Tham gia:
    15/8/2009
    Bài viết:
    39,696
    Đã được thích:
    6,047
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Đúng là ra cái luật này chỉ hại dân thêm
     
  5. giadinhyeuthuong

    giadinhyeuthuong Yêu hai bố con nhất

    Tham gia:
    13/12/2008
    Bài viết:
    3,957
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Cứ có thêm luật là các anh cs lại có thêm lý do để nhận xiền,nản ghê
     
  6. carnation352

    carnation352 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/8/2012
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    hả, cái gì thế nài, tưởng thôi rồi, lại nữa à
     
  7. Mặt Trời Thế Giới

    Mặt Trời Thế Giới Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    13/7/2012
    Bài viết:
    1,441
    Đã được thích:
    590
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Thế là sẽ bắt đầu lại hả? Thế là xong, khổ thế chứ lị. haiz.................
     
  8. mecubi14

    mecubi14 v**r,zalo 0903290063

    Tham gia:
    17/10/2011
    Bài viết:
    18,749
    Đã được thích:
    3,101
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    ôi mệt thế này thì rất nhiều xe không chính chủ hix
     
  9. memai87

    memai87 HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

    Tham gia:
    3/8/2012
    Bài viết:
    71,965
    Đã được thích:
    17,853
    Điểm thành tích:
    12,263
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Em cũng vừa đọc trên mạng
    nổi lên chìm xuóng
    giờ lại nổi lên :(
     
  10. thuytiencongthanh

    thuytiencongthanh Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    18/10/2012
    Bài viết:
    4,137
    Đã được thích:
    871
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Cuộc sống có quá nhiều điều phải lo lắng............... cái này chưa lo xong lại phải loooooooooooooooooo
     
  11. shu jin

    shu jin Làm đẹp sau sinh uy tín

    Tham gia:
    1/8/2012
    Bài viết:
    2,339
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    223
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    em tưởng thôi cái chương trình ngớ ngẩn này rồi hóa ra vẫn tiếp tục ư
     
  12. yuumedress

    yuumedress

    Tham gia:
    16/2/2012
    Bài viết:
    10,028
    Đã được thích:
    1,848
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    em đang tính mua xe đạp điện đi cho nó đỡ phiền phức đây ạh.
     
  13. ngodong9

    ngodong9 Đặc sản Nghệ An

    Tham gia:
    9/9/2009
    Bài viết:
    31,790
    Đã được thích:
    8,089
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    bị phản đối nhiều vậy mà vẫn cố thực hiện nhỉ, nãn cho cp quá
     
  14. YURIMOON

    YURIMOON Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    9/7/2012
    Bài viết:
    8,514
    Đã được thích:
    2,242
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    vẫn là xe tôi đi mua ;lại thì mới phải trình giấy tờ thôi nhỉ. Tôi đi mượn thì vẫn như cũ nhỉ.
     
  15. chuot_vang2008

    chuot_vang2008 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    5/10/2010
    Bài viết:
    3,057
    Đã được thích:
    218
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    phạt cho xe chính chủ từ 100k đến 200k thôi bạn ạ.....nhưng nếu bạn vi phạm luật giao thông thì mới hỏi...tuy nhiên cũng chưa biết có hiện hành hay không còn thay đổi nữa mà............................
     
  16. auturmspring

    auturmspring Ước j tua lại thời gian

    Tham gia:
    8/11/2008
    Bài viết:
    6,215
    Đã được thích:
    1,691
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Tạo đk cá kiếm tăng xèng cho các chú C.S thôi .
     
  17. methuongbilam

    methuongbilam Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    16/10/2008
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    70
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Quy định không sớm thì muộn cũng áp dụng,,tuy nhiên có những trường hợp
    không thể nào sang tên thì phải làm sao đây!?lại đục nước béo cò.
     
  18. bayeba

    bayeba Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    25
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    cứ tượng vụ này lắng rồi, ai dè vẫn tiếp diễn
     
  19. chikapeo

    chikapeo Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/3/2012
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    189
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    Cái xe em đang đi mà đòi phạt em 4 triệu thì em tặng luôn các chú cái xe, em mua xe mới còn rẻ hơn.
     
  20. meculinh28

    meculinh28 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/12/2009
    Bài viết:
    548
    Đã được thích:
    49
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: CÁC MẸ ƠI: Đi Xe Ko Chính Chủ Bị Phạt.........4 Triệu Đồng này.

    tận thu thuế quá. giờ một cổ không biết chứa bao nhiêu cái tròng.thời pháp một cổ đôi tròng thời này????????????????????????????????????
     

Chia sẻ trang này