(18/07) Thông báo nick vi phạm: lần thứ 3 thông báo, xin một câu trả lời của mod/support ?

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi duyphuong288, 18/7/2014.

 1. duyphuong288

  duyphuong288 Banned

  Tham gia:
  30/6/2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Thưa Ban quản trị diễn đàn, các thành viên diễn đàn Làm cha mẹ.

  Đây là topic thứ 3 được lập ra để báo cáo sai phạm tại topic này (link đây). Chủ topic thường xuyên dùng thủ thuật up bài, vi phạm quy định diễn đàn và làm ảnh hưởng tới hoạt động của các thành viên khác. Dẫn chứng:

  - Ngày 17/07, vào lúc 02:11 PM thành viên này post nội dung: "https://www.facebook.com/daypianotainhaHaNoi
  Trang fb của mình, mọi người vào ủng hộ nhé"

  - Ngày 18/07, vào lúc 09:21 AM thành viên này post nội dung: "Chào ngày mới :h:"

  - Ngày 18/07, vào lúc 12:36 PM thành viên này post nội dung: "Mọi người cứ liên lạc hẳn vào sđt cho Mình nhé Dạy piano tại nhà Hà Nội: 0904648111 Ít onl nên các mẹ inbox có khi cả tuần mới rep đc"

  Như vậy có thể thấy, đây là các bài viết liên tiếp nhau, được viết với mục đích kéo bài lên trang nhất (giữa các bài post không có bài trả lời của thành viên khác), hành vi dẫn link tới địa chỉ khác có thể được coi là quảng cáo (?), trong khi liên tiếp up bài với thời gian ngắn như vậy nhưng thành viên vẫn nói là "ít onl nên cả tuần mới rep đc"

  Xin được hỏi các mod, các support rằng, liệu với cách up bài như trên thì có vi phạm quy định của diễn đàn hay không? Nếu vi phạm thì xin hỏi tại sao cùng một kiểu up bài, với thành viên khác (post nội dung "Mọi người có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp") thì bị xoá post đó ngay lập tức, thậm chí tái phạm tới lần thứ 2 là bị ban nick vĩnh viễn, nhưng thành viên này lại vẫn tiếp tục được up như vậy sau khi 2 lần trước đây support nói sẽ xử lý? Có hay không sự thiên vị, làm ngơ với những thành viên lâu năm khi cùng một vi phạm mà cách xử lý của mod, support lại gây khó khăn cho thành viên mới?

  Một lần nữa, xin phép được góp ý với thành viên Ban quản trị, mong những người điều hành diễn đàn khi thi hành công việc tôn trọng nội quy diễn đàn, tôn trọng các thành viên mới, xử lý khách quan, công bằngcó trách nhiệm. Xin cảm ơn Ban quản trị!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyphuong288
  Đang tải...


 2. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,288
  Đã được thích:
  35,253
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: (18/07) Thông báo nick vi phạm: lần thứ 3 thông báo, xin một câu trả lời của mod/suppo

  Cám ơn bạn đã dành thời gian thông báo và kiên nhẫn thông báo cho BQT.

  Đúng là trường hợp bạn báo có vi phạm quy định và trước đây họ vi phạm đã bị nhắc nhở và khoá tạm, tuy nhiên hết hạn khoá tạm họ lại tiếp tục vi phạm quy định.

  Trường hợp này đã được khoá nick vĩnh viễn.

  Theo quy định của diễn đàn người vi phạm quy định có thể được nhắc nhở, tạm khoá, và khoá vĩnh viễn một cách ngẫu nhiên. Trường hợp này đã được nhắc nhở và khoá tạm nhưng vẫn tiếp tục vi phạm quy định nên lần này họ đã được khoá nick vĩnh viễn.

  Rất mong bạn tiếp tục thông báo cho BQT nếu gặp những trường hợp vi phạm khác.

  Chúng tôi rất mong muốn và tích cực xử lý vi phạm nhưng lượng thành viên đông và lượng post bài nhiều nên chưa xử lý triệt để, và để có sự công bằng chúng ta cần rất nhiều ở sự tích cực tham gia và thông báo của mọi người.
   

Chia sẻ trang này