19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Những Lúc Đang Ngủ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 21/6/2021.

Tags:
 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Chắc hẳn bạn có còn nhớ trước đây chúng ta đã được lưu ý phải thận trọng về sự việc rơi vào cảnh tình hình nợ nần bằng lãi mẹ đẻ lãi con cực kỳ nhanh, chi phí lãi không khi nào ngủ, không có nghỉ ngày nào, thậm chí là một ngày dài lễ. &Amp; điều trái lại cũng như vậy.14 bước quan trọng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nợ nần

  Liệu có phải tiền của bạn vẫn sinh sôi trong lúc bạn đang ngủ hoặc không? Chuyện đó nghe có vẻ rất khó tin? Do bởi chúng ta đang sinh sống tại thời buổi lợi nhuận, nên không có gì trắc trở trong công việc kiếm thêm tiền ngoài công tác chính của chính mình cả. Hãy cùng Tham khảo thêm 19 cách kiếm tiền thụ động trong lúc đang ngủ sau đây nhé!

  1. Bắt đầu viết blog

  Chắc rằng cách thức thông dụng nhất để kiếm nguồn thu thụ động mà tất cả chúng ta đã biết chính là lập trang blog của riêng bạn. Chỉ mất khoảng chừng vài phút để thiết đặt cùng theo với 1 khoản mức giá rất tương đối rẻ - mua tên miền & trả phí Dịch Vụ Thương Mại lưu trữ.

  [​IMG]

  Xem Thêm: Nhật Nam group - kênh đầu tư mới

  Sau đó ban đầu sáng tạo những nội dung hấp dẫn mà mọi cá nhân đang để ý hoặc nội dung bạn rất thích chia sẻ. Ví dụ: nếu khách hàng là một kế toán có kinh nghiệm tay nghề đã giúp khá nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ khắc phục những vấn đề về thuế thì các nội dung này sẽ đó là blog của bạn. Cá nhân tôi có 1 trang blog chuyên về giải quyết và xử lý hóa đơn để giúp người tiêu dùng bài viết liên quan kỹ năng và kiến thức về hóa đơn. Điều đặc biệt là trang blog này đã hấp dẫn hàng nghìn lượt đăng ký các tháng.

  trước tiên, hãy đảm nói rằng các chủ đề mà bạn viết là những chủ đề thịnh hành mà nhiều bạn để ý. Còn nếu không coi trọng Vấn đề này, tôi không có chắc liệu trang blog của bạn sẽ có đủ khách truy cập để kiếm tiền theo đó hay là không. Tuy là vậy nhưng, điều đó bạn sẽ không thể biết trước được.

  Một lúc có được lượng người theo dõi một mực, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của bản thân mình bằng cách:

  • Kiếm hoa hồng như là 1 cửa hàng đại lý. đó là khi bạn đặt các sản phẩm hay Dịch Vụ Thương Mại của người khác lên trang blog của bản thân mình. Hãy đảm nói rằng các sản phẩm hay Thương Mại Dịch Vụ đó liên quan tới trang blog của bạn. Ví dụ như: Trang blog kế toán rất có thể trở nên 1 cửa hàng đại lý cho ứng dụng kế toán hay giải quyết hóa đơn chẳng hạn. Khi tìm được một đối tác làm cửa hàng đại lý, các bạn sẽ nhận được 1 mã riêng biệt để bất kể lúc nào người truy cập nhấn vào liên kết đấy trên trang của bạn, bạn sẽ tiến hành hưởng hoa hồng.

  • Bán quảng bá. Nếu trang blog của bạn có đủ lưu lượng khách truy cập để trở thành cửa hàng đại lý, khi đó rất có thể sẽ là cơ hội rất tốt để những người dân tiếp thị mua quảng bá trên trang của bạn. Thuở đầu nguồn thu có thể tương đối từ tốn, như dao kéo dưới $20 cho một giới thiệu. Nhưng từ từ bạn cũng có thể tính phí bởi các con số có ba chữ số. Hãy luôn luôn đừng quên trang blog phải có chất lượng.
  • Tìm nhà hỗ trợ vốn. điều này hơi khác so với sự chỉ bán quảng cáo trên trang blog của bạn. Tiếp thị của nhà tài trợ hoàn toàn có thể là một trong những mẩu nội dung được hỗ trợ tài chính một lần hay logo lâu dài đặt dưới chân trang của bạn.

  2. Đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc CP

  [​IMG]

  lúc đầu tư vào CP, bạn sẽ trở nên một cổ đông. Điều đó cấp cho bạn quyền được hưởng một phần lệch giá trong những số ấy. Từ nhiều năm nay, việc góp vốn đầu tư vào CP đã là 1 cách thịnh hành để kiếm nguồn thu thụ động nhờ có Internet và lúc bấy giờ việc tự bạn phân tích và góp vốn đầu tư vào cổ phiếu cũng bị đơn giản hơn lúc nào hết.

  Hãy xem xét rằng, CP mà bạn góp vốn đầu tư rất có thể thay đổi trong tương đối nhiều công đoạn của cuộc sống. Ví dụ: Tôi tìm kiếm những khoản vốn rất có thể mang tới lợi cho con gái của chính mình, ví dụ như một chương trình CA529 sẽ giúp chi trả ngân sách học phí ĐH của con tôi ví dụ điển hình.

  3. Thi công Niche Site kiếm chi phí trên mạng

  Tạo 1 website Niche Site với thu nhập từ đối tác doanh nghiệp phối hợp hay 1 cách khác để có thể tạo lệch giá. Vấn đề này rất có thể tương tự việc viết blog đã đề cập tại trên, nhưng cũng đều có thể là một trong những trang web hoàn chỉnh, thậm chí bán những sản phẩm hiện hữu cho một tổ đối tượng người dùng riêng lẻ gì đấy. Nếu muốn ban đầu theo tuyến phố này, Pat Flynn có cả tấn tài nguyên tuyệt vời giành cho việc tạo website Niche Site kiếm chi phí trên mạng này.

  4. Trở nên 1 YouTuber

  [​IMG]

  tận dụng chiếc iPhone của bạn và hãy ban đầu làm vài Clip. Bạn chỉ việc 1 đoạn Clip lan truyền cực nhanh để bắt đầu kiếm chi phí từ căn cơ AdSense, Tuy vậy, ngay cả với những kênh có lượng xem nhã nhặn cũng tạo nên thu nhập đều đặn bằng phương pháp đăng đoạn phim thường xuyên. Không dừng lại ở đó, có các công ty đối tác của YouTube có tiếng còn nhận được các hợp đồng khác trên ti vi và quảng bá nữa. Trong cả Justin Bieber cũng bắt nguồn từ YouTube đó! Dù không kiếm được tiền triệu, bạn vẫn rất có thể đạt được mức độ nào đó về danh-vọng-ảo trên YouTube phải không nào?

  Tóm lại, hẳn nhiên mỗi cá nhân đều phải có cách thức tạo thành giá trị gia tăng bằng phương pháp này hay cách thức khác. Thực tế có rất hiếm dòng nguồn thu 100% thụ động, nhưng nếu khách hàng lao động siêng năng & giúp đủ rất đông người, chúng ta cũng có thể tìm kiếm được cách để giúp không ít người và kiếm ra chi phí.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này