Thanks các mẹ đã chia sẻ, mình xin bổ sung thêm là tới thời điểm hiện tại bé nhà mình được gần 17 tháng. Hiện bé uống Friso, 5 tháng nay bé không tăng cân. Lượng ăn của bé 1 ngày như sau: 3 bát cháo con vào 3 bữa trưa, chiều, tối. Bữa sáng bé ăn rất ít chỉ 1 vài miếng cháo không đáng kể và uống khoảng 300ml sữa/ngày; ngoài ra 1 ngày 1 hộp sữa chua hoặc váng sữa và 1 ít trái cây.
Bạn thử dùng sữa Modilac expert pre: dùng cho trẻ nhẹ cân xem. Sữa được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp nhé! 80% các bà mẹ Pháp tin dùng dòng sữa của Modilac đấy
Đổi ngay em nhé. Con dưới 12 tháng mà sau 2 tuần cân nặng không thay đổi là phải kiểm tra về dinh dưỡng rồi.
Bé nhà em được bao nhiêu tháng rồi, nếu tháng đầu lên cân mà 2 tháng sau không lên cân có thể bé không hợp với sữa đó, sữa friso ngọt bé thích nên em có thể chuyển sữa của nuti care cho bé sữa này cũng ngọt, thơm và dễ uống.
Mẹ nó có thể cho con uống sữa SUNAR của Séc nhé, Coca cháu mình đợt vừa rồi ốm và gầy đi mất mấy cân. Mẹ nó cho uống sữa Sunar, trộm vía tháng đầu tăng được 1 kg, giờ uống được 3 tháng rồi, cân nặng tăng đều. Sữa có vị ngọt thanh và ngậy. Mình cũng đang cho Kevin nhà mình uống.
Bé nhà bạn bao tháng rồi, bé có bú mẹ nữa không? Tuỳ theo tháng tuổi bạn phải tăng dần lượng sữa của bé nữa.
Mẹ nó ơi! Mẹ đừng đổi sữa nhiều cho con nhé, còn do vấn đề hấp thu của con nữa ạ. nếu chưa đổi lần nào thì có thể, và nên chọn lựa kĩ càng trước khi đổi nhé. Vấn đề mẹ quan tâm khi đổi sữa cho con là: - con tiêu hóa thế nào - có ti mẹ song song không - con thích sữa ngọt hay sữa nhạt Bên cạnh đó, mẹ chú ý bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho con nhé. Quan trọng là con chắc khỏe, nhanh nhẹn, vấn đề cân nặng là thứ yếu thôi ạ.
Mẹ nó thử cho con uống sữa Beba Pro hoặc Sunar xem sao nhé. Kem nhà mình uống Nutrilon của Séc giờ mình chuyển sang cho uống Beba Pro của Séc, trộm vía cu cậu rất thích vì sữa có vị ngọt vừa phải và ngậy nữa.
Con nhà mn bao nhiêu tháng rồi, nhiều khi con mọc răng là không lên cân đâu ạ, bé nhà e cũng 1 tháng nay ko lên được lạng nào cả nh vẫn uống sữa bt.
Bé nhà mình bao tháng rồi chị? Dưới 1 tuổi là giai đoạn bé tăng cân rất nhanh nên nếu bé không tăng cân thì chị cho bé khám ngay nhé. Nếu bé trên 1 tuổi rồi thì, giai đoạn này bé thường tăng cân chậm hơn trước. Chị thử so sánh cân nặng của bé với cân nặng trung bình theo tuổi của các bé thử xem nhé.
Bạn cho con uống sữa Kid Essentials Nestle của Úc xem sao. Đây là loại sữa dành riêng cho trẻ nhẹ cân, chậm lớn, biếng ăn hoặc sức đề kháng kém. Nhiều mẹ cho con uống khen lắm.
bé mà không tăng cân thì cần xem lại chế độ ăn, giờ ăn, loại thức ăn cho con. Nếu trẻ trên 6 tháng có thế kết hợp cho uống men tiêu hóa . Giúp bé ăn tốt, hấp thu tốt. men vi sinh colibacter bạch mai, trị biếng ăn, hấp thu kém, chữa rối loạn tiêu hóa, phân sống, táo bón rất tốt các mẹ ạ. Con mình cũng đang dùng đấy. Thích lắm. có 140k/ hộp thôi nhé.