3 Cách Photoshop Actions Có Thể Tăng Tốc Độ Công Việc Của Bạn

Thảo luận trong 'Học tập' bởi bongsara, 20/10/2018.

Tags:
 1. bongsara

  bongsara Thành viên mới

  Tham gia:
  18/10/2018
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Photoshop Actions là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa. Chính là giải pháp để trở nên hiệu quả hơn trong công việc của họ. Với sự trợ giúp của kỹ thuật tự động hóa máy tính này, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ mà nếu không sẽ mất nhiều giờ sử dụng.

  Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những điều cơ bản về Photoshop Actions. Vì vậy bây giờ là lúc để dạy cho bạn một số cách hiệu quả để sử dụng Photoshop Actions. Cũng như giới thiệu một số kỹ thuật để sử dụng nâng cao hơn! Thưởng thức.

  1. Xử lý minh họa tìm thấy trong Photoshop Actions
  [​IMG]
  Trong ví dụ đầu tiên này, các hành động Photoshop sẽ được thực hiện một loạt các quy trình dựa trên ba hình minh họa. Mục tiêu sẽ là chuẩn bị chúng cho một mô hình động vật tùy chỉnh. Hãy nhìn vào cửa sổ Actions ở bên phải.

  Như bạn thấy, một thư mục mới được tạo trong cửa sổ hành động có tên là “My action”. Trong “My action “, một hành động được tạo ra có tên là “threshold & Colorize” (hai quy trình chính mà chúng tôi sẽ áp dụng).

  Lưu ý rằng vòng tròn bản ghi màu đỏ được chọn ở dưới cùng của cửa sổ. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ chức năng nào được thực hiện trong Photoshop sẽ được ghi lại theo thứ tự hành động “threshold & Colorize”.

  [​IMG]
  Khi kích hoạt nút ghi hình và tệp hình cá được chọn, chúng tôi có thể ghi lại quy trình . Ngưỡng được tìm thấy trong Image> Adjustments> Threshold . Lưu ý rằng mức ngưỡng cụ thể cũng sẽ được ghi lại trong hành động.

  [​IMG]
  Tiếp theo, colorization có thể được ghi lại bằng cách sử dụng Image> Adjustments> Hue / Saturation . Một lần nữa, mức độ chính xác của Hue, Saturation và Lightness sẽ được ghi lại vào hành động. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng màu xanh nước biển.

  [​IMG]
  Sau khi nhấn nút “Stop Recording” ở dưới cùng của bảng Action. Chúng ta đã sẵn sàng để bắt đầu tự động hóa! Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy kết quả cuối cùng của việc “play” hành động “Threshold & Colorize ” cho hai tệp còn lại.

  Chính xác một loạt các quy trình và cài đặt đã được áp dụng cho ba tệp riêng biệt. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là nếu bạn đang làm việc với ba hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc. Nó cũng trả hết với danh sách hành động dài.

  [​IMG]
  còn tiếp:
  3 Cách Photoshop Actions có thể tăng tốc độ công việc của bạn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bongsara
  Đang tải...


Chia sẻ trang này