Sài Gòn: 3 Kinh Nghiệm Mua Hàng Online(zalo, Fb)

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi after5, 17/4/2021.

 1. after5

  after5 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/4/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Chào bạn, bạn đang muốn mua cái gì đó trên mạng, nhưng thường nghe mọi người khen chê về việc mua đồ trên mạng, nó ảo lắm, đồ trưng trên đó nó đẹp gì đâu, mua về, mở ra mới té ngửa, đúng là ảo “tung chảo”. Bữa nay, mình bày 3 bí quyết để mua đồ trên mạng Ngon, bổ, rẻ, phù hợp với túi tiền eo hẹp của anh chị em công nhân chúng mình.

  Mua hàng trên mạng, vừa nhanh, vừa tiện

  Khi muốn mua gì đó, mọi người thường tìm trên mạng, trên Face book, Zalo, đăng status: “cần mua đôi giày”, cần mua cái áo dự tiệc” Facebook, Zalo giờ nó cũng chiều người, tự nhiên có một đám người lạ có, quen có, bay vào hỏi, chào hàng, vậy trong những người bán đó, bạn chọn ai để mua, vừa k bị hớ về giá, vừa chọn được món ưng bụng.

  1. So sánh kỹ giá cả.

  Giờ google nó hay quá chừng, chỉ cần lấy cái tên món hàng mình cần mua, lên các trang mua bán trên mạng(như shoppe, tiki, sendo after5.vn, tra giá trước. Coi chỗ nào rẻ, giá tốt. Anh em công nhân mình, chỉ có phần giá là ưu tiên đúng hong, vậy là chọn được chỗ giá tốt. Nếu món hàng không quá nhiều tiền, thì tới bước này là chốt đơn được rồi, không cần lăng tăng chi nữa. Nếu mua món nhiều tiền, qua tuyệt chiêu bên dưới.

  2. Chọn nhà cung cấp uy tính.

  Giá k chưa đủ, phải chọn nhà uy tính để mua, nếu món hàng nó nhiều tiền, các cửa hàng nhỏ, giá rẻ, nhưng mua rồi, như “Mua đứt bán đoạn”, nên phần sau bán hàng hầu như rất khó để vạ họ được. Vậy nên chọn nhà nào cho đổi trả là tốt nhất. Nếu bạn là người cầu toàn, vừa mua đồ rẻ, nhà cung cấp uy tính (after5.vn) cho đổi trả, mà còn muốn hơn nữa, qua tuyệt chiêu cuối dưới đây.

  3. Giao hàng nhanh, rẻ.

  Thường cái này hay bị hớ, nếu anh chị em k để ý. Mua thì rẻ, nhưng giá vận chuyển “trên trời” coi như tính già ra non^-^

  Xem coi phần vận chuyển, chỗ nào họ rẻ, miễn phí càng tốt. Nếu giá họ hạ xuống, mà phần vận chuyển cao ngút trời, coi như thiệt cho anh em rồi. Nên chú ý cái phần vận chuyển nữa, nếu bạn áp 3 cái này vào mua sắm trên mạng, thì Ai chơi lại bạn nữa chứ!!!
  Nguồn:
  https://after5.vn/3-cach-mua-do-tren-facebook-zalo/chia-se-kinh-nghiem/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi after5

Chia sẻ trang này