3 Kỹ Năng Để Kết Bạn Hẹn Hò Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi tibanh38927, 14/10/2019.

 1. tibanh38927

  tibanh38927 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  21/11/2018
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  3 kỹ năng để kết bạn hẹn hò online
  1. Đừng nói chuyện rập khuôn
  Phần lớn mọi người đều mở đầu câu chuyện bằng một chuỗi các câ nói liên tiếp như:
  – Bạn quê ở đâu?
  – Bạn đang sống ở đâu?
  – Bạn đang làm việc ở đâu?
  – Công việc của bạn là gì?
  [​IMG]

  Và rất còn nhiều những câu hỏi như vậy. Giữa hàng chục người cùng hỏi, điều gì sẽ khiến bạn nổi bật với đối phương? Câu trả lời là không có gì. Những câu hỏi rập khuôn giống với bao nhiêu đối tượng khác sẽ khiến bạn trở thành một nhân vật buồn tẻ, không đáng để tìm hiểu với con gái. Nó cũng cho thấy bạn không phải là một người tinh tế hay chân thành. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng khi kết bạn làm quen với các bạn gái. Chính vì vậy, bạn cần thay đổi cách bắt chuyện của mình. Hãy thử nghĩ những chủ đề mới, những điều mà đối phương có thể chia sẻ với bạn, nhưng lại không quá riêng tư và khó nói.
  ndarank.com sẽbật mí cho bạn một số câu làm quen cực kỳ lịch sự nhưng vô cùng thân thiện nhé:
  – Bạn hay online vào khoảng thời gian này à?
  – Làm sao bạn biết đến ndarank.com để đăng ký vậy?
  – Mình rất thích bức ảnh bạn đã đăng. Khung cảnh trong đó là ở đâu vậy?
  – Mình thấy bạn cũng thích (sở thích được ghi trong profile) à? Mình cũng có sở thích đó.
  – Bạn cung (cung hoàng đạo của đối tượng) phải không?
  – Bạn có biết vì sao mình lại ấn THÍCH bạn không?
  – Quê bạn ở … à? Có phải ở đấy có đặc sản… không?  Những câu hỏi có phần gần gũi nhưng không quá tọc mạch này sẽ khiến các nàng thấy thoải mái và có thiện cảm với bạn. Điều này không chỉ giúp cuộc nói chuyện của bạn thêm cởi mở mà còn khiến cho con gái thấy bạn là một chàng trai tinh tế, lịch sự và có thể để ý đến những chi tiết nhỏ của nàng. Đối phương sẽ nhìn nhận bạn là một đối tượng tiềm năng. Đây là một khởi đầu rất tốt cho việc kết bạn làm quen của hai người nữa đấy.

  2. Hãy thể hiện rằng bạn thật sự muốn tìm hiểu đối phương
  Nhiều bạn khi bắt chuyện và nghe câu trả lời lại chỉ ậm ừ cho qua, rồi sau đó nói lảng sang chủ đề khác. Cách nói chuyện hời hợt này chẳng để lại ấn tượng cho con gái một tẹo nào đâu. Nguyên tắc kết bạn hẹn hò online là hãy thực tâm khi nghe câu trả lời của họ, và đưa ra những câu hỏi sâu hơn về thông tin mà họ đưa ra. Hãy để cho người nghe cảm thấy họ đang được quan tâm thực sự. Vì con gái rất nhạy cảm, các nàng có thể cảm nhận được biểu hiện của bạn thông qua cách bạn trả lời hay phản ứng lại với những câu nói của họ. Nếu nhận lại sự thờ ơ hay im lặng, chắc chắn việc kết bạn làm quen này sẽ chẳng đi tới đâu. Nhưng nếu bạn khéo léo và biết cách quan tâm, chắc chắn con gái sẽ rất cảm động và có khi hai người lại trở thành một cặp ăn ý đấy!
  [​IMG]
  Nhưng biết làm thế nào để thể hiện sự chân thành của mình nhỉ? Hãy thử sử dụng các câu nói sau trong quá trình đối thoại nhé:
  – Thật à? Bạn có thể kể thêm cho mình về chuyện ấy không?
  – Chuyện này thú vị quá, bạn nói tiếp đi.
  Bên cạnh đó, bạn có thể nêu ý kiến của bản thân trong một vài trường hợp để thể hiện quan điểm của mình, cũng như cho đối phương thấy vì quan tâm đến cuộc nói chuyện nên bạn mới có những đóng góp như vậy.

  3. Không hỏi chuyện riêng tư
  Một trong những điều tối kỵ khi kết bạn làm quen là hỏi những chuyện riêng tư của đối phương. ndarank sẽ liệt kê một số câu hỏi “vô duyên” mà rất nhiều chàng trai thường xuyên mắc phải nhé!
  – Cậu đã yêu bao nhiêu người rồi? – Con gái không thích một người con trai tọc mạch, quá quan tâm đến chuyện tình cảm trong quá khứ của cô ấy. Cô ấy sẽ chỉ sẵn sàng mở lòng về chuyện này khi hai bạn thân thiết hơn. Vậy nên, khi kết bạn làm quen, đừng bao giờ hỏi những câu tương tự thế này nhé!
  [​IMG]

  – Nhìn ảnh thì có vẻ cậu hơi béo nhỉ! – Không bao giờ có nhận xét tiêu cực về ngoại hình của con gái! Không bao giờ! Có một luật bất thành văn là “Đối với con gái, chỉ có chính họ được nhận xét về ngoại hình của mình. Bất cứ người con trai nào có ý kiến về vẻ ngoài của họ thì đều được đưa vào dạng Không bao giờ nói chuyện”. Bên cạnh đó, khi đề cập đến vấn đề này, bạn đã vô tình thể hiện mình là một người thiếu tinh tế, thâm chí là vô duyên. Khả năng cao là sẽ bị đối phương cho vé một chiều đến Đảo Cô Độc luôn đấy!


  – Nhà cậu ở đâu? – Không ai lại trả lời một câu hỏi như vậy với một người lạ. Khi hỏi câu này, có vẻ như bạn khá tò mò, thậm chí còn hơi nguy hiểm, dễ khiến đối phương đề phòng. Đừng bao giờ hỏi thẳng địa chỉ nhà của con gái như vậy nhé. Chỉ cần hỏi thăm quê quán là đủ rồi.

  Bên cạnh 3 bí kíp để bắt đầu kết bạn làm quen thật hiệu quả, bạn còn cần tìm hiểu qua thông tin về đối phương trước khi trò chuyện để các cuộc hội thoại thêm vui vẻ hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tibanh38927
  Đang tải...


Chia sẻ trang này