Thông tin: 3 Lợi Ích Của Việc Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Có Khoa Học

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi sunny truong, 2/4/2016.

?

Bạn có hài lòng về bài viết này không?

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
 1. sunny truong

  sunny truong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/4/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một doanh nghiệp vừa thành lập luôn lưu tâm đến việc tạo được dấu ấn cho khách hàng cũng như luôn xây dựng sự riêng biệt, độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh, họ không chỉ chú trọng việc xây dựng một văn hóa tinh tế của doanh nghiệp bên cạnh đó họ còn đầu tư gương mặt đại diện của công ty chính là trụ sở văn phòng làm việc của công ty đó. Chính vì lý do đó, một người lãnh đạo thông minh sẽ biết ứng dụng cách bày trí cũng như thiết kế nội thất văn phòng của công ty họ một cách khoa học nhất, dựa trên những lời gợi ý của nhà thiết kế nội thất, một bản thiết kế khoa học không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn nhiều lợi ích không chỉ cho lãnh đạo mà còn cả nhân viên của họ. Sau đây là ba trong số những lợi ích tối ưu mà chúng mang lại.
  [​IMG]

  1. Liên kết lãnh đạo với nhân viên.

  Với cách bày trí không gian mở, và ứng dụng vách ngăn trong suốt vào văn phòng làm việc, chúng mang một ý nghĩa nhất định về sự liên kết giữa lãnh đạo và nhân viên của họ. Giữa hai đối tượng có thể quan sát lẫn nhau. Và theo thống kê cho thấy, cách bày trí này mang lại hiệu quả cao, khi lãnh đạo có thể dễ dàng cũng như kịp thời nắm bắt mọi khó khăn, rắc rối mà nhân viên gặp phải và giúp đỡ họ đúng lúc. Trong khi những người nhân viên trở nên ý thức và có trách nhiệm hơn khi có được sự quan sát trực tiếp từ phía lãnh đạo của mình.

  2. Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên

  Ngày nay, rất nhiều công ty luôn đặt lợi ích và nhu cầu của nhân viên lên hàng đầu, và vì thế mà họ luôn lắng nghe những yêu cầu từ nhân viên của họ, luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và nhất là rất khoa học, chính vì thế nhân viên của họ được thỏa sức làm việc bằng hết năng lực của mình và ngày càng tăng hiệu quả làm việc một cách đáng kể. Vậy cách bố trí đó như thế nào để làm hài lòng nhân viên?

  *Bố trí góc làm việc của nhân viên thuận tiện để giao tiếp và trao đổi với các đồng nghiệp còn lại.

  *Sử dụng ghế xoay thay vì ghế cố định, để nhân viên linh hoạt.

  *Tạo không gian tươi mát trong văn phòng làm việc với những chậu cây xanh và có cửa kính có thể nhìn ra ngoài trời.

  *Bố trí quầy cà phê ở một góc nhỏ của công ty, để nhân viên có thể thư giãn trong giờ giải lao.

  3. Khẳng định văn hóa công ty.

  Khi có một văn phòng làm việc theo đúng ý định ban đầu của nhà lãnh đạo, chúng phần nào thể hiện phong cách và văn hóa công ty, vì nhà lãnh đạo có tác động mạnh mẽ đến văn hóa công ty. Dựa trên những yêu cầu bày trí của nhà lãnh đạo cũng như những đóng góp ý kiến từ nhà thiết kế, tạo nên một không gian và lối bố trí riêng biệt cho nội thất văn phòng làm việc. Từ nét riêng biệt đó, hình thành nên một văn hóa riêng biệt của công ty, một yếu tố quan trọng để tự khẳng định vị trí của công ty so với các đối thủ cạnh tranh khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sunny truong
  Đang tải...


 2. vetranh3d

  vetranh3d Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/9/2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  công ty mình chuyên về vẽ tranh 3d thì nên trang trí như thế nào vậy?
   
 3. baprangbo992

  baprangbo992 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  2/12/2016
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  120
  Điểm thành tích:
  83
  không gian làm việc ảnh hưởng đến kết quả
   

Chia sẻ trang này