Thông tin: 3 Lưu Ý Để Thiết Kế Nhà Phố Đẹp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi wifim001, 1/5/2021.

 1. wifim001

  wifim001 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/11/2020
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết kế và hoàn thiện 1 công trình nhà ở cho riêng mình chưa bao giờ là vấn đề đơn giản đối với bất cứ ai. Một thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại thì lại càng phức tạp và cần thận trọng hơn nhiều so với những mẫu nhà đơn giản khác. Khi ngôi nhà là tài sản quý giá và đồng hành cùng ta trong khoảng thời gian dài, ta phải tích cóp rất lâu mới có được thì sự cẩn trọng là điều hiển nhiên. Bài viết này Angcovat sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm và lưu ý khi xây biệt thự sang trọng hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất
  Xem thêm tại http://kientrucnoithatso1.com
  1 Chuẩn bị ngân sách
  [​IMG]
  Kinh phí để xây biệt thự sang trọng hiện đại có lẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị. Một công trình nhỏ và có giá trị nhỏ hơn cũng cần đến sự chuẩn bị và tích cóp thì không lý nào 1 công trình lớn lại không cần. Mức chi phí cho biệt thự sang trọng hiện đại sẽ tương đối lớn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ yếu tố này. Theo đó, tùy vào mức ngân sách mà bạn có để lựa chọn và chuẩn bị những công đoạn tiếp theo cho phù hợp. Thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại có quy mô lớn hay nhỏ, hoàn thiện nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào yếu tố này. Xem xét lại 1 lần nữa khả năng thanh toán của mình khi xây dựng biệt thự sang trọng hiện đại. Phương án thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại cần dựa vào đây để lựa chọn thích hợp. Bạn cũng cần có 1 khoản ngân sách dự bị hoặc nguồn tiền có thể vay mượn đề phòng những phát sinh sau này.

  2 Lựa chọn khu đất xây dựng biệt thự sang trọng hiện đại

  Nếu có điều kiện hãy chọn 1 khu đất vuông vắn và có nền đất cứng, đây là nền đất lý tưởng nhất giúp biệt thự sang trọng hiện đại vững chắc hơn cả. Nếu nền đất của khu đất bạn lựa chọn không phải là lý tưởng, việc làm móng nhà sau này nên được lựa chọn phù hợp để đảm bảo sự vững chắc, bền bỉ cho ngôi nhà. Diện tích khu đất xây dựng nên ở mức độ vừa đủ phù hợp với nhu cầu và chi phí, tránh lãng phí không cần thiết. Nếu khu đất quá rộng, việc quy hoạch sai sẽ dẫn đến sự phí phạm, không cân đối so với biệt thự sang trọng hiện đại. Hướng của khu đất cũng đóng vai trò quan trọng tại nên giá trị của biệt thự sang trọng hiện đại. Hướng của khu đất thường sẽ chính là hướng của ngôi nhà, hướng Nam và Đông Nam là khá lý tưởng cho biệt thự sang trọng hiện đại.
  [​IMG]
  3 Lựa chọn đơn vị xây dựng biệt thự sang trọng hiện đại

  - Với sự phát triển không ngừng của mạng Internet như hiện nay, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham khảo thông tin về chất lượng công trình từ bất kỳ một đơn vị thi công biệt thự uy tín, chất lượng nào. Thông qua các diễn đàn, chuyên trang về công trình, kiến trúc hay đơn thuần là mạng xã hội, website chính thức của đơn vị thiết kế và thi công. Dựa vào đó bản thân gia chủ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc nên chọn đơn vị thi công biệt thự phù hợp với căn nhà của mình nhất.
  - Thường thì nếu chủ đầu tư nào kỹ tính có thể thuê riêng 1 nhân viên kỹ sư xây dựng giám sát công trình. Đơn vị thi công làm đến đâu kỹ sư sẽ nghiệm thu kiểm tra đến đó. Từ đó đánh giá được chất lượng công trình một cách khách quan nhất.
  - Bên cạnh đó bạn cần quan tâm giá thiết kế nhà phố đẹp do đơn vị đưa ra để dự trù chi hí một cách hợp lý nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi wifim001
  Đang tải...


Chia sẻ trang này