Bác sĩ ơi! kimbon nhà e 3 ngày mới ị một lần, ma lúc đầu bé ị đặc sau đó thì lỏng,BS cho e hỏi kimbon nhà e có bị táo bon k,người bé lúc nào cũng nóng k được mát da cho lắm và mẹ ăn j để e be ị hằng ngày ah?BS jup e voi,các mẹ ai có kinh nghiệm chỉ dùm e nhé.
Ðề: 3 ngày bé mới ị có phải táo bón k chán nhỉ, chả thấy bác sĩ nào trả lời cả à, mình cũng đang quan tâm vì bé nha mình mấy hôm nay cũng ko ị, lúc ị đc thì chỉ ị đc 1 tí, mà phân lại loãng, hạt hạt í. Bác sĩ mà trả lời thì giúp em xem phân như thế nào là tốt với ạ
Ðề: 3 ngày bé mới ị có phải táo bón k mình nghĩ táo bón thì phải ra cục như phân dê ấy, chứ cứ thành khuôn thì không phải táo đâu mà là "đẹp" hết ý đấy. Có thể cháu chỉ hơi bị nhiệt chút thôi.