3 Yếu Tố Tạo Nên Thương Hiệu Than Tổ Ong Sạch

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 25/7/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thương hiệu than tổ ong sạch – Than oxi đang ngày càng trở nên thân thiện với người dân hơn. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên sức mạnh của thương hiệu này?

  Than oxi được đăng ký theo giấy chứng nhận chất lượng số 2007/1004/TN5-01 do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng Việt Nam cấp ngày 06/10/2007. Để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và xây dựng được thương hiệu uy tín như hiện tại, than oxi đã dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm của mình.

  Những yếu tố tạo nên thương hiệu than tổ ong sạch
  [​IMG]
  Thương hiệu than tổ ong sạch

  Để được công nhận là sản phẩm sạch – an toàn – chất lượng từ cơ quan chức năng và cả người tiêu dùng, than tổ ong sạch oxi đã tập trung xây dựng những tiêu chí sau:

  Nguồn gốc rõ ràng
  Trên bao bì sản phẩm, than tổ ong đến từ thương hiệu than oxi có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, cơ sở sản xuất, địa chỉ liên hệ. Cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết chính là cách than sạch oxi tạo dựng thương hiệu riêng của mình.

  Bên cạnh đó than oxi còn đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến như công nghệ khử ướt có bằng sáng chế độc quyền trong quá trình sản xuất vì thế thành phẩm luôn là những sản phẩm tốt nhất.

  Sản phẩm thân thiện
  Thân thiện với con người – Thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí mà than sạch oxi cần tuân thủ. Với nguyên tắc sản xuất ra những sản phẩm thân thiện cho người tiêu dùng và môi trường, than oxi sạch chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất đến đóng gói và phân phối sản phẩm. Mỗi giai đoạn đều được giám sát và tuân theo các nguyên tắc chặt chẽ.

  Sản phẩm của thương hiệu than tổ ong sạch không chứa tạp chất, khi đốt không khói, không gây mùi. Đây là một trong những loại nguyên liệu đốt gần gũi với người dân trong thời kỳ kinh tế tăng giá đột biến như hiện nay.

  Giá cả phải chăng
  Giá thành của than tổ ong sạch phù hợp với mọi gia đình. Than sạch oxi có giá thành chỉ 3.500 / viên, thời gian sử dụng kéo dài liên lục từ 2,5 – 3h. Với mức chi phí thấp nhưng thời gian sử dụng dài người dân có thể đun nấu nhiều thực phẩm, đặc biệt phù hợp với các thực phẩm cần chế biến trong thời gian dài. Đây là cách thức được nhiều chị em nội trợ lựa chọn vì nó tiết kiệm chi phí hơn so với những loại nguyên liệu đốt khác.

  Một số đại lý phân phối than tổ ong tại Hà Nội
  Để được sử dụng nguyên liệu an toàn, chất lượng người dân có thể tìm được than tổ ong oxi tại các đại lý như:

  • Đại lý Khanh Bác Khanh Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội – 0989998423
  • Đại lý Như Chị Như Triều Khúc – Hà Đông – Hà Nội – 0902124705
  • Đại lý Hưng A Hưng Thanh Đàm – Kim Liên – 0943270000
  • Đại lý Thức A Thức Khu Chợ Tư Đình – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội – 0977953969, …
  Để trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức của than oxi bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

  Email : info@thanoxi.vn

  Hotline: 0972 889 100

  Với những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, hiện nay ngoài cơ sở sản xuất than tổ ong sạch tại miền Bắc ở 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội thương hiệu than tổ ong sạch đang mở rộng quy mô sản xuất và phân phối tại miền Nam để hướng đến mục tiêu cung cấp nguyên liệu sạch, an toàn cho người dân cả nước.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này