Thông tin: 35 Đề Thi Thử Môn Vật Lý Thpt Qg 2020

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi truyenthongmoon, 31/12/2019.

 1. truyenthongmoon

  truyenthongmoon Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/7/2019
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thấu hiểu nhu cầu to lớn của các em trong việc tìm kiếm nguồn đề thi thử, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách: “35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Vật lý”. Các đề đều được biên soạn một cách kĩ lưỡng, nằm trong nội dung thi THPT quốc gia, đúng cấu trúc, chuẩn mức độ theo tinh thần đề minh họa, đề thi chính thức của Bộ giáo dục. Cuốn sách là sự đúc kết kinh nghiệm, là tâm huyết của nhóm tác giả để tạo cho các em cảm giác sát nhất, tương đồng nhất với đề thi chính thức THPT QG 2020.

  HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT SÁCH VÀ TRA MÃ ID TẠI ĐÂY!

  XEM BẢN ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY!
  35 đề là con số tác giả nghĩ vừa đủ để các em luyện đề.
  Khi làm đề, các em cần lưu ý thi thử như thi thật – làm bài đúng thời gian quy định (50 phút), nghiêm túc, có chiến lược làm bài rõ ràng, cẩn thận, nâng dần tốc độ và cố gắng hết sức để hoàn thành đề thi. Sau khi làm xong các em cố gắng phân tích đúng - sai, tối ưu hóa các bước xử lý, rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình làm đề. Có như vậy, tác giả tin chắc các em sẽ tiến bộ rất nhiều và đủ tự tin, bản lĩnh bước vào kì thi THPT Quốc Gia. Hãy sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất cho mình!
  Ngoài ra, cuốn sách nhỏ cũng hi vọng sẽ là nguồn tư liệu cung cấp bộ đề thi thử chất lượng, đầy đủ cho quý thầy giáo, cô giáo ôn luyện thi tham khảo.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  Khóa học online được tích hợp Sách ID . Mua sách bạn sẽ được tặng khóa học này
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi truyenthongmoon
  Đang tải...


Chia sẻ trang này