4 Công Việc Giúp Tăng Doanh Số Khi Nghỉ Hưu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 21/9/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  4 Công việc giúp tăng doanh số khi nghỉ hưu

  Nếu đang tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn muốn kiếm thêm nguồn thu giàn trải cuộc sống – hãy tham khảo qua công việc được chúng tôi tiếp sau đây & làm thử nếu phù hợp!

  Xây phòng trọ cho thuê
  [​IMG]

  Nếu như sống gần khu chế xuất hay trường học thì việc tận dụng phòng trống sẵn hoặc xây phòng trọ cho mướn là Ý tưởng cực kỳ thích hợp. Bởi chi phí bỏ ra không cao trong những khi thời gian thu hồi vốn nhanh, lại ít rủi ro và không phải suy nghĩ nhiều như bỏ vốn kinh doanh.

  Chăm sóc thú nuôi
  Nếu như có sức khỏe, thời gian rảnh, kiên trì & yêu trẻ con, động vật - hãy tìm thú vui tuổi xế chiều bằng cách nhận trông trẻ hay chăm thú nuôi. Tất nhiên, quy trình nhận – chăm sóc – trả phải đảm bảo chặt chẽ & an toàn. Bên cạnh đó, cũng cần phải hoàn thành xong đủ các giấy tờ, hồ sơ hợp pháp theo pháp luật.

  Bán quán “tạm”
  [​IMG]

  Khác với mở quán kinh doanh ở trên, dùng từ bán quán “tạm” nghĩa là người mở quán có quá ít vốn, lại không có mặt bằng tốt, chỉ có thể bán hàng trên vỉa hè, trước nhà (trọ) hay xe đẩy. Dù hơi chật vật nhưng nếu là món đồ thiết yếu, nhu cầu mua sắm cao, sản phẩm chất lượng… thì lợi nhuận hàng ngày cũng bảo đảm cho lao động lớn tuổi có 1 khoản tương đối để Chi tiêu, sinh hoạt & phần dư.

  Lái xe tự do
  Nếu là lao động nam mới hết tuổi làm việc, sức khỏe tốt, có phương tiện di chuyển chất lượng, thông thạo giao thông, có thể dùng công nghệ & điện thoại càng tốt… thì lái xe ôm, lái xe công nghệ, Giao hàng là một vài công việc phù hợp để làm và tạo nguồn thu.

  Làm gia sư tại nhà

  [​IMG]
  Đây là công việc khá thịnh hành & phù hợp dành cho người lao động lớn tuổi, có tay nghề về giảng dạy, trình độ, kỹ năng tốt. Thông thường các giáo viên, giảng viên sau khoản thời gian về hưu sẽ lựa chọn công việc này, vừa liên tục với nghề, vừa có thêm nguồn thu. Các môn học có thể dạy gia sư như Toán, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,… đối với công việc gia sư, những thầy cô chỉ cần dạy từ 2 – 3 buổi/tuần, khoảng tầm 8 – 12 buổi/tháng là đã có thể thu về từ 1 – hai triệu đồng/học viên. Nếu như số lượng học sinh tham gia càng đông thì thu nhập sẽ càng lớn. Như vậy, dù đã đến độ tuổi về hưu nhưng chúng ta vẫn có thể làm việc và kiếm tiền.

  >>> Xem thêm: Sự thật về công ty BĐS Nhật Nam group lừa đảo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này