Toàn Quốc: 4 Lầm Tưởng Về Nghề Thiết Kế Nội Thất

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi HOCVIEN-AWE, 15/1/2021.

 1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  30/10/2019
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  1. Một số người nghĩ rằng thiết kế nội thất là chơi với vải và đồ đạc trong nhà và hầu hết nhầm lẫn giữa thiết kế nội thất với trang trí nội thất. Có các nhà thiết kế nội thất chọn vải và đồ nội thất tuy nhiên đây là một phần rất nhỏ của công việc. Cuối cùng thì chúng là những ngành nghề khác nhau đòi hỏi những kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

  2. Thiết kế nội thất là một nghề không dành cho nữ; điều này hoàn toàn sai. Đã có sự phát triển vượt bậc về các nhà thiết kế nội thất nữ trong mười năm qua. Các chuyên gia thiết kế giỏi nhất, bất kể họ là nam hay nữ, đều là những người có tầm nhìn và cách tiếp cận độc đáo. Họ có một sự tinh tế sáng tạo tự nhiên và một cảm giác trực quan cho nội thất.

  3. Bằng cấp không cần thiết; điều này là hoàn toàn sai sự thật. Mặc dù tài năng thiên bẩm là vô cùng hữu ích, nhưng việc có một nền tảng kiến thức vững chắc thông qua một chương trình học có cấu trúc là điều cần thiết. Các nhà thiết kế nội thất có thể vượt ra ngoài lối trang trí trực quan để tạo ra các không gian chức năng thỏa mãn nhu cầu thiết thực của người sử dụng.

  4. Bạn phải đi đúng xu hướng; vấn đề với các xu hướng là chúng đến rồi đi và đôi khi không tồn tại lâu nên những thứ rất thời thượng hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Bạn có thể lấy cảm hứng từ việc đọc tạp chí và nhìn thấy những ý tưởng mới xuất hiện trên thị trường nhưng hãy cố gắng tránh chạy theo những mốt mà bạn có thể phải hối hận.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức và thủ thuật thiết kế nội thất nội thất? Tham gia một khóa về thiết kế nội thất sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ từ chuyên gia. Nếu bạn chưa biết nên học ở đâu là tốt nhất thì có thể tham khảo địa chỉ qua bài viết: https://awe.edu.vn/nen-hoc-thiet-ke-noi-that-o-dau
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HOCVIEN-AWE
  Đang tải...


 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  67,094
  Đã được thích:
  14,514
  Điểm thành tích:
  10,313
 3. caogiaquy

  caogiaquy Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/9/2020
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  8
  Rác thải nhựa – túi nilon đang trở thành mối nguy hại to lớn cho môi trường biển, khó phân hủy trong môi trường biển và khả năng di chuyển xa. Phần lớn rác thải nhựa có nguồn gốc từ đất liền do sinh hoạt của con người theo các con sông đổ ra biển, các hoạt động kinh tế- xã hội diễn ra trên đất liền và trên biển đã thải ra sông, biển hàng nghìn tấn chất thải sinh hoạt mỗi năm.

  Tình trạng xả rác tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng ven biển hiện nay còn diễn ra khá phổ biến và hoạt động sản xuất nông nghiệp, bao bì phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật thường bị vứt bỏ ngay ngoài đồng ruộng. Các loại rác này sẽ theo dòng nước mưa chảy vào các thủy vực, cửa sông ven bờ và đổ ra biển làm ảnh hưởng đến ô nhiễm nguồn nước.

  Rác thải nhựa mang theo các loại hóa chất vào môi trường biển và có thể gây ra phơi nhiễm các chất độc hại cho các sinh vật biển và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loài động thực vật dưới đáy biển.

  Bởi vậy, để giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa cần có một giải pháp tích hợp đồng bộ, song song với những giải pháp về chính sách, công nghệ, tài chính và nâng cao nhận thức, cần phải tiến hành thêm các nghiên cứu về mặt chính sách, những tác động của ô nhiễm rác thải nhựa đối với kinh tế, môi trường xã hội.

  Những hoạt động thiết thực của chương trình “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương” và cuộc thi “Thiết kế vật dụng tái chế” đã góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, thúc đẩy tinh thần sáng tạo ứng dụng tạo ra các sản phẩm trong thực tiễn, góp phần hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, văn minh.

  Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này