Kinh nghiệm: 4 Loại Trái Cây Chua Chua, Ngọt Ngọt Đáng Thưởng Thức

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi dannfood, 8/5/2020.

  1. dannfood

    dannfood Thành viên mới

    Tham gia:
    14/4/2020
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tháng 4 là lúc bạn có thể tìm mua 4 loại quả này và chế biến thành nhiều món ăn vặt cực ngon:

    1, Nhót: những quả nhót đỏ rực căng tràng trong lớp vỏ bụi phấn trắng e ấp khiến người ta chẳng thể dừng được, mùa nhót nhanh tàn nên nếu bạn không mua nhanh trong tháng 4 này để ăn hay nấu canh thì sẽ phải tiết đấy!

    2, Mận: mận giữa tháng 4 khá rõ màu đỏ, ai ưa chấm với muối biển hạt thô sẽ thấy nước mận tươm ra muối rõ màu hồng, người không ăn được chua lại ưa dầm mận với muối, ớt, đường để làm dịu đi vị chua của quả

    3, Dâu tằm: xuyên qua những con đường hà nội tháng 4, nhiều người còn bị vương vấn bởi sắc tìm đỏ của dâu tằm. thứ quả dâu mà lạ, cứ tìm ngắt đến độ nếu ăn không khéo sẽ bị vương màu tím lên tay, lên miệng

    4, Xoài: xoài vừa, độ nảy quả, vàng đầu, chua chua, ngọt ngọt chấm với muối ớt hay dầm thì ăn bao nhiêu cũng là chưa đủ, bởi thế những xe xoài đậu dưới nước chân các tòa nhà văn phòng luôn tấp nập khách ghé mua

    Với những lợi ích khi các dòng sản phẩm trái cây được chế biến sử dụng lâu dài mang lại để giúp cho cuộc sống của chúng ta được tốt hơn, chúng tôi đã cố gắng và luôn định hướng phát triển lâu dài Với quy trình sản xuất khép kín, kết hợp việc chọn lọc kỹ nguồn nguyên liệu,
    chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả phải chăng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi dannfood
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    1,996
    Đã được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    103
    Trong số này mình thích ăn mận nhất
     

Chia sẻ trang này