Thông tin: 4 Lý Do Để Bổ Sung Thêm Các Loại Hạt Vào Kế Hoạch Giảm Cân Của Bạn

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi nana8693, 2/11/2019.

 1. nana8693

  nana8693 Sống là không bao giờ chờ đợi

  Tham gia:
  16/4/2017
  Bài viết:
  566
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Khi bạn nghĩ về thực phẩm giảm cân, các loại hạt có thể không phải là món đầu tiên bạn nghĩ đến. Tổng quan, chúng tương đối nhiều chất béo và calo trong mỗi khẩu phần.
  [​IMG]
  Khi bạn nghĩ về thực phẩm giảm cân, các loại hạt có thể không phải là món đầu tiên bạn nghĩ đến. Tổng quan, chúng tương đối nhiều chất béo và calo trong mỗi khẩu phần. Nhưng vì nhiều lý do, việc bổ sung thêm các loại hạt vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.
  Trường hợp điển hình: Một nghiên cứu công bố vào tháng 9 năm 2019 trong BMJ Nutrition, Prevention & Health phát hiện ra rằng ăn các loại hạt thường xuyên thực sự có thể giúp chúng ta ngăn ngừa tăng cân trong những năm qua và giảm nguy cơ trở nên béo phì.
  Điều thú vị là các nhà nghiên cứu nhìn thấy hiệu ứng này khi người ta ăn chỉ một nửa khẩu phần phục vụ (nửa ounce ~ 14g) các loại hạt mỗi ngày - tương đương với 24 quả hồ trăn (hạt dẻ cười), 12 quả hạnh nhân hoặc bảy nửa quả óc chó.
  Dưới đây là thêm 4 lý do tại sao các loại hạt rất tốt cho vòng eo của bạn và tại sao bạn muốn chắc chắn rằng chúng là một phần trong kế hoạch giảm cân của mình.
  1. Các loại hạt có thể thay thế những thực phẩm kém lành mạnh
  Nói chung, chúng ta biết rằng nếu bạn đang lấp đầy bằng các loại thực phẩm như ngũ cốc, trái cây, rau củ, quả hạch và protein nạc thì sẽ không còn nhiều chỗ cho những lựa chọn không lành mạnh như thực phẩm chế biến sẵn chứa đầy ngũ cốc tinh chế, đường và chất béo bão hòa.
  Và quả thực, trong nghiên cứu tháng 9 năm 2019 của BMJ, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người chuyển đổi từ thịt đã chế biến, hạt tinh chế hoặc các món tráng miệng qua một phần ăn là các loại hạt thì sẽ ít có khả năng bị tăng cân trong khoảng thời gian 4 năm. Điều này rất quan trọng khi bạn xem xét rằng người trưởng thành Hoa Kỳ tăng trung bình một pound (~450g) mỗi năm sau tuổi 30.
  2. Các loại hạt làm cho bạn ăn chậm hơn
  Một lý thuyết từ các nhà nghiên cứu của nghiên cứu này là các loại hạt đòi hỏi bạn phải nhai nhiều hơn, hoặc "nỗ lực xử lý răng miệng đáng kể" - nhiều đến nỗi bạn sẽ có ít thời gian, năng lượng hoặc cảm giác ngon miệng để ăn thêm thức ăn.
  Mặc dù điều này nghe có vẻ với lượng không nhiều, nhưng nghiên cứu cho thấy những người ăn nhanh hơn thường dẫn đến nặng kí hơn. Một phân tích tổng hợp vào tháng 11 năm 2015 được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì - International Journal of Obesity, đã tìm thấy một mối liên hệ tích cực giữa tỷ lệ ăn uống và trọng lượng cơ thể. Vì vậy, bỏ qua một bên, tốt nhất là ăn chậm và nhai kỹ thức ăn của bạn.
  ............................................................................................
  ..........................................................................................
  Xem bài viết đầy đủ: https://tantan.com.vn/blog/4-ly-do-de-them-cac-loai-hat-vao-ke-hoach-giam-can-cua-ban
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nana8693
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  8,211
  Đã được thích:
  496
  Điểm thành tích:
  173

Chia sẻ trang này