Toàn quốc: 4 Vật Phẩm Phong Thủy Bài Trí Trong Nhà Giúp May Mắn, Tài Lộc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 22/2/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Năm hết tết đến, nhiều gia đình bận rộn chuẩn bị cho mình những vật phẩm phong thủy trang trí cho nhà cửa. Hoặc làm quà tặng cho những người thân, gia đình hay quà tặng sếp với ý nghĩa đem lại những điều may mắn tài lộc cho năm mới. Dưới đây là 4 vật phẩm giúp bài trí trong nhà năm 2021 giúp tăng thêm may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Tượng Trâu Phong Thủy:

  Năm 2021 sắp đến chính là năm Tân Sửu với con vật đại diện là con trâu. Do vậy, trong năm này vật phẩm phong thủy đem đến sự may mắn và giàu có chính là biểu tượng trâu phong thủy. Tượng trâu còn là biểu trưng cho sự trung thực, trung thành và có trách nhiệm. Chính điều này khiến cho trâu phong thủy trở thành vật phẩm thu hút rất nhiều vị khách trong năm mới.

  Hầu hết mọi người đều tin rằng khi đặt tượng trâu phong thủy ở nhà hay nơi làm việc sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn tới các thành viên trong gia đình. Đặc biệt tượng trâu cùng một chuỗi tiền xu sẽ giúp cho chủ nhân vượt qua trở ngại, có thêm các mối quan hệ tốt, không lo bị phản bội. Phòng khách là một địa điểm lý tưởng để đặt trâu phong thủy. Bạn có thể đặt đối diện với cửa ra vào, ở hướng Tây Bắc trong nhà.

  Tượng Phật Di Lặc

  Hình ảnh tượng Phật với gương mặt tươi cười, vui vẻ là biểu tượng cho sự hài hòa và hạnh phúc. Tượng Phật cười sẽ đem đến một nguồn năng lượng tích cực, phúc lộc dồi dào, giàu sang, trường thọ. Những người thường xuyên phải di chuyển thì nên bài trí tượng Phật cười để đảm bảo được an toàn cho mọi chuyến đi. Hình ảnh Phật cười có khuôn miệng luôn cười tươi, hình dáng mập mạp, bụng to. Khi nhìn vào sẽ tạo cho con người ta cảm giác bao dung, rộng lượng, hỷ xả. Không hề vướng bận điều gì, cảm thấy lòng được thư giãn và thoải mái đến lạ.

  Cây Tài Lộc

  Cây tài lộc phong thủy giúp mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và dồi dào cho chủ nhân. Ngoài ra, Cây tài lộc đá mã não còn giúp thu hút cho không gian của bạn nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ. Hầu hết mọi người đều tin rằng khi bài trí cây tài lộc đá mã não ở đâu thì phúc khí, thịnh vượng đến đó. Một tác dụng không ngờ đến chính là Cây tài lộc bằng đá mã não còn đem lại nhiều tác dụng tốt về sức khỏe.

  Tượng Rồng Phong Thủy

  Trong phong thủy, Rồng chính là một trong 4 con vật linh thiêng và là biểu tượng mạnh mẽ. Rồng chính là tượng trưng cho biểu tượng Dương, sự nam tính mạnh mẽ, dũng cảm cũng như gan dạ. Đặc biệt, biểu tượng Rồng là tượng trưng cho sự tốt lành, mạnh mẽ và linh thiêng. Nên nó được xem như vật phẩm phong thủy tối cao của quyền lực, may mắn, tài lộc dồi dào và danh giá. Đồng thời tượng Rồng còn giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

  Để xác định vị trí đặt vật phẩm phong thủy Rồng trong nhà. Một trong những phương pháp phổ biến nhất chính là dựa trên hướng tốt của gia chủ. Khi xác định được hướng phong thủy phù hợp với bạn hãy xoay đầu Rồng về hướng đó.

  Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những vị trí đặt Rồng dựa vào sao phong thủy chiếu mạng của bạn trong năm và xoay đầu Rồng theo hướng đó. Và sao chiếu mạng tốt sẽ thay đổi theo từng năm nên cần phải thay đổi hướng của đầu Rồng sao cho phù hợp.

  Hầu hết , các gia chủ đều đặt biểu tượng Rồng phong thủy ở những không gian mở – nơi có những dòng năng lượng luân chuyển tốt. Bởi theo những quan niệm phong thủy, Rồng cần được tự do, có chỗ để bay lượn. Đồng thời, bạn cũng phải đảm bảo đầu Rồng sẽ hướng vào phía căn phòng, tránh nhìn ra cửa hay cửa sổ để đem lại sự giàu có và thịnh vượng.
  Xem Thêm: Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này