5 Bí Quyết Làm Giàu Của Các Tỷ Phú Mà Bạn Nên Nắm Rõ

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 18/8/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  1. Giá thành đúng cách
  Đúng vậy, nguyên tắc đầu tiên muốn giàu thì bạn phải biết tiết kiệm. Nghe thì không thực sự là cách làm giàu tối ưu, tuy nhiên nó là nguyên tắc cực kỳ kết quả. Việc quản lý chi tiết một cách phù hợp là cách giúp hình thành tư duy quản lý tài cho bản thân tốt hơn. Việc tiết kiệm không đồng nghĩa là không giá thành gì cả, mà đó là việc bạn sử dụng tiền vào đúng mục đích, sao cho có công dụng nhất.

  [​IMG]

  Ngân sách đúng cách

  Nguồn tiền của người tiêu dùng dù ít hay nhiều cũng phải được phân bổ một cách hợp lý. Điều này giúp cho bạn biết cách phân bổ những nguồn lực sao cho hợp lý trong cả việc buôn bán và đầu tư.

  2. Có tiềm năng ví dụ
  Không có một nhà tỷ phú nào lại mơ hồ trong mục tiêu của chính mình cả. Vì vậy, hãy nắm rõ nguyên tắc này, khi làm việc, học tập, kinh doanh… thì hãy vạch ra tiềm năng và bám sát mục tiêu mà mình định hướng từ đầu. Việc đặt ra mục tiêu là cách giúp chúng ta đi đúng hướng và tránh các sai sót trong hành trình đạt được mục tiêu đó.

  [​IMG]

  Có mục tiêu ví dụ

  Hãy đặt mục tiêu theo nhiều cấp bậc thời gian, và duy trì cho mục tiêu của bản thân mình. Việc chia nhỏ tiềm năng giúp bạn nhanh chóng đạt được nó. Lấy được động lực để tiến tới những tiềm năng xa hơn trong tương lai.

  3. Luôn có tinh thần học hỏi
  các tỷ phú không phải là các nhà khoa học hay các nhà phát minh vĩ đại. Điều giúp họ thành công là do tinh thân luôn sẵn sàng học hỏi, tìm hiểu kiến thức. Thường thì những tỷ phú sẽ có tư duy rất nhạy bén, quyết đoán và có tầm nhìn rộng.

  [​IMG]

  Luôn có tinh thần học hỏi

  Để làm được điều đó, không phải tự nhiên mà có, đó là cả hành trình học hỏi và trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công trong công việc, nhất là thành công trong việc buôn bán thì hãy luôn học hỏi và bổ sung kiến thức cho bản thân.

  Có rất nhiều nguồn để bạn có thể nâng cao bản thân mình, có thể học hỏi trên internet, qua những người đi trước hay do kinh nghiệm bản thân đúc kết được. Điều mà bạn cần phải làm là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn suy nghĩ.

  4. Dự đoán và quản lý rủi ro tốt
  Nếu bạn là người kinh doanh thì cách cũng biết đến các rủi ro có thể gặp phải trong việc kinh doanh của bản thân. Một ví dụ điển hình như, dịch bệnh covid19 đã làm cho không ít người kinh doanh phải lao đao. Hàng quán đóng cửa, hàng hóa không bán được.

  [​IMG]

  Dự đoán và quản lý rủi ro tốt

  Đây được xem là một dạng rủi ro khách quan ảnh hưởng không nhỏ trong buôn bán. Tuy nhiên, với những người có tư duy kinh doanh thành công, thì họ sẽ tìm hướng đi khách cho sản phẩm của chính mình. Họ lựa chọn mở thêm những kênh kinh doanh online, với các mặt hàng không thể bán online thì họ sẽ tách nguyên liệu để bán nguyên liệu về làm.

  Như quán trà sữa, không thể bán được trà sữa thì họ sẽ đóng gói nguyên liệu và hướng dẫn quý khách hàng cách pha chế tại nhà. Từ đó đơn hàng của họ vẫn được đảo bảo. Việc dự trù rủi ro và linh hoạt trong buôn bán là cách giúp bạn có thể trụ vững trên thị trường và tạo được thành công cho bản thân.

  5. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
  Bạn hãy học cách làm giàu dựa vào việc cân bằng tốt giữa cộng sống và công việc. Điều này rất quan trọng, nó như việc bạn đam mê và duy trình động lực buôn bán của mình. Công việc kinh doanh của công ty có thành công khi bạn biết cân bằng cuộc sống thường ngày cá nhân của bản thân với lợi ích của khách hàng.

  Việc học tập cách làm giàu từ các tỷ phú sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, mọi thứ cũng phải xuất phát từ bản thân bạn, thành công hay không phải dựa vào khả năng, kinh nghiệm và những kiến thức mà bạn có.

  Với 5 tuyệt kỹ chia sẻ từ cách làm giàu của những tỷ phú, POS365 mong rằng bài viết này đã mang đến cho các bạn một cái nhìn khách quan nhất trong việc làm giàu. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này