5 Bí Quyết Lựa Chọn Các Khóa Học Yoga Chuyên Sâu Phù Hợp Cho Hlv

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Thanhhao2112, 28/4/2020.

 1. Thanhhao2112

  Thanhhao2112 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  21/3/2020
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy theo đuổi đam mê khóa học yoga thái hà chuyên sâu

  Đầu tiên và trên hết, hãy chọn một hội thảo mà bạn đang quan tâm. Chúng ta sẽ tiến bộ hơn mỗi khi tò mò về những gì mình đang được học, và sự hào hứng đó được thể hiện trong cách chúng ta giảng dạy.
  “Vì Yoga luôn được cải tiến và phát triển hằng ngày, hầu như chúng ta không thể có cách nào để học hỏi và giảng dạy tất cả mọi trường phái Yoga,” Cyndi Lee, người sáng lập OM Yoga nói.
  “Điều gì đã nhóm lửa trong bạn? Nếu bạn đi theo đuổi con đường này, bạn sẽ luôn luôn yêu thích những gì bạn đang dạy. ”
  Chọn cho mình một lợi thế lớp học huấn luyện viên yoga đống đa chuyên sâu

  Cho dù đó giải phẫu học định tuyến, trị liệu, Yoga bà bầu, thiền, asana nâng cao, triết lý Yoga, Ayurveda, hoặc bất kể chủ đề nào thú vị khác, bạn nên nắm bắt cơ hội để thiết kế những khóa học thế mạnh và mài dũa kiến thức chuyên môn.
  Hãy lựa chọn thế mạnh của bạn theo nhu cầu thực tế của thị trường. Hãy nghiên cứu những loại hình lớp học đang được cung cấp và phát triển mạnh, những trường phái đã có quá nhiều giáo viên và những trường phái có thể còn thiếu.
  Tìm những lớp học lâu dài mà có thể trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn cần thiết.
  Xác định điểm yếu của bạn

  Một cách khác để lựa chọn các hội thảo là để đánh giá lại những kỹ năng giảng dạy hiện tại của bạn và xác định kĩ năng nào cần được cải thiện.
  “Nhận thức được điểm yếu của chính mình dưới cái nhìn của một người giáo viên có lẽ là tài sản lớn nhất của bạn”.
  Một số câu hỏi có thể giúp chúng ta có một cái nhìn trung thực về trình độ giảng dạy của mình:Bạn gặp khó khăn trong kĩ năng nào?
  Bạn đang lặp đi lặp lại cách dạy giống nhau?Khi nào học viên hỏi bạn,khi nào bạn biết là mình biết hoặc không biết câu trả lời?
  Hãy cởi mở đón chào những người giáo viên mới

  Chọn cho mình một huấn luyện viên với lớp yoga cột thái hà bạn yêu thích để học theo và điều nên làm. Tuy nhiên, đừng tự bó hẹp mình, hãy mở lòng quan sát và học hỏi những điều mới mẻ từ những người huấn luyện mới ngoài huấn luyện viên quen thuộc của bạn
  Một khi bạn đã lựa chọn, hãy cam kết

  Hãy thể hiện 100 % nhiệt lượng, luôn có mặt ở tất cả các buổi học, tích cực tham gia đóng góp, cho phép thử thách bản thân, và ghi chép lại tất cả những gì đã học được.
  Một khi bạn cam kết hoàn thành khóa học, hãy làm điều đó với hết lòng nhiệt tình, thậm chí dù cho kết quả đưa lại khác xa so với những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn. Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ học được từ một khóa học bất kỳ. Nó có thể không phải là những gì bạn muốn nhưng nó có thể là những gì bạn cần .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thanhhao2112
  Đang tải...


Chia sẻ trang này