Kinh nghiệm: 5 Cách Để Tái Chế Các Trò Chơi Cũ Cho Con Yêu

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi phế liệu Việt Đức, 4/7/2020.

 1. phế liệu Việt Đức

  phế liệu Việt Đức Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/8/2019
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu bạn có một số trò chơi cũ bị giấu mà bạn không còn chơi nữa, đừng vứt chúng đi, hãy xem 5 cách sau để tái chế các trò chơi cũ.

  [​IMG]
  1. Nếu bạn có các trò chơi vẫn còn tất cả các phần của họ, hãy xem xét quyên tặng chúng cho một tổ chức từ thiện địa phương, bệnh viện trẻ em, nhà thờ hoặc trường học. Có rất nhiều người thích mang đến cho các trò chơi cũ của bạn một cuộc sống mới.

  2. Bảng trò chơi có thể được sử dụng như bìa cứng cho một tạp chí tự chế hoặc bản phác thảo. Chỉ cần cắt bảng để phù hợp và ràng buộc như bất kỳ cuốn sách khác. Tôi thích ý tưởng tùy chỉnh một tạp chí với một trò chơi yêu thích. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời tại https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-binh-duong-gia-cao để ràng buộc cuốn sách của riêng bạn. Sự thay đổi duy nhất tôi sẽ làm là giữ cho tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ họa của hội đồng được phát hiện ra để làm cho một trang bìa cá nhân hơn.

  3. Mảnh vụn cung cấp khả năng vô tận. Gạch có thể được làm thành bùa rượu, nam châm, được sử dụng làm nơi đặt hoặc được sử dụng để làm bảng hiệu cho phòng ngủ của trẻ em (hoặc cho phòng thủ công).

  4. Sử dụng các mảnh trò chơi không phù hợp của bạn để làm bùa rượu tùy chỉnh. Chúng cũng có thể được sử dụng khi bạn có một vài đứa trẻ đi chơi. Đặt bùa trên kính giúp mọi người nhớ kính nào thuộc về họ. Tất cả những gì bạn cần là dây hoặc một số thợ làm bánh mì và keo thủ công để làm bùa chú của bạn và sau đó gắn chúng vào kính của bạn. Độc quyền không phù hợp, cờ vua thu nhỏ hoặc các mảnh bảo minh sẽ tạo nên sự quyến rũ đáng yêu và đáng nhớ.

  5. Bất kỳ phần trò chơi có thể được làm thành một nam châm đáng yêu. Đơn giản chỉ cần lấy đĩa nam châm tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn và áp dụng cho mảnh của bạn bằng keo thủ công hoặc súng keo nóng của bạn. Các mảnh trò chơi có hình dạng phẳng hơn như domino và gạch vụn làm cho nam châm đặc biệt dễ thương.
  Có vô số cách bạn có thể tái sử dụng các trò chơi cũ. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và xem những gì xảy ra.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phế liệu Việt Đức
  Đang tải...


Chia sẻ trang này