5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Thảo luận trong 'Học tập' bởi lenhung1212, 12/10/2021.

 1. lenhung1212

  lenhung1212 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  13/7/2021
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?

  Xin visa Hàn Quốc có khó không là thắc mắc phổ biến của tất cả những người có nhu cầu đến Hàn Quốc. Sunny xin khẳng định việc xin visa du lịch Hàn Quốc hoàn toàn không khó nếu bạn có một công việc ổn định và chứng minh được khả năng tài chính cũng như các điều kiện ràng buộc khác tại Việt Nam. Điều đó để đảm bảo bạn sẽ đi Hàn Quốc và trở về Việt Nam theo đúng thời hạn quy định.

  2. Xin visa du lịch Hàn Quốc có phải phỏng vấn không?

  Thông thường, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và nội dung không có vấn đề gì thì bạn không cần phải thực hiện phỏng vấn với đại sứ quán Hàn Quốc. Trong một số trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng đại sứ quán để xác minh lại thông tin.

  [​IMG]

  3. Cần lưu ý gì khi đi phỏng vấn visa Hàn Quốc?

  Khi được gọi phỏng vấn visa Hàn Quốc, bạn cần đọc kỹ lại tất cả thông tin trong hồ sơ đã được sao chép của mình. Bạn phải trả lời thành thật và trùng khớp với thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ bởi các câu hỏi đều được dựa trên hồ sơ bạn đã nộp. Bạn nên chứng tỏ mình đang có một công việc ổn định cùng nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam để chắc chắn bạn sẽ phải quay trở về sau chuyến đi. Chỉ một sai sót nhỏ hoặc một thông tin sai lệch cũng có thể khiến bạn trượt visa. Lưu ý, nếu phỏng vấn trực tiếp, bạn cần đến đúng giờ phỏng vấn và mặc trang phục nghiêm chỉnh.

  4. Có visa Mỹ khi đi du lịch Hàn Quốc có cần visa không?

  Với trường hợp đã có visa còn hiệu lực (loại dán vào hộ chiếu) của Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand thì bạn không cần phải có visa Hàn Quốc, nhưng vẫn bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

  Trong trường hợp hồ sơ xin visa không được duyệt, các khoản phí có được hoàn lại không?

  Mọi chi phí bạn đã nộp sẽ không được hoàn lại, do đó bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất có thể.

  5. Có thể làm gì khi hồ sơ xin cấp visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối?

  Thông thường, bất kỳ đơn xin cấp visa du lịch nào sau khi bị từ chối sẽ không được xem xét lại trong tối thiểu 6 tháng. Sau 6 tháng, bạn có thể nộp đơn xin visa lại từ đầu theo quy trình như cũ.\

  Xem chi tiết: xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

  Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng bạn cần nắm được khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc. Mong rằng những kinh nghiệm được du học Sunny chia sẻ sẽ giúp bạn tự xin visa Hàn Quốc du lịch một cách dễ dàng và có khả năng đậu visa cao
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lenhung1212
  Đang tải...


Chia sẻ trang này