Kinh nghiệm: 5 Công Việc Cực Hấp Dẫn Tại Nhà Không Cần Bằng Cấp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi QuangBui0512, 22/4/2019.

 1. QuangBui0512

  QuangBui0512 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/4/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang cần tìm việc làm tại nhà không cần bằng cấp? Mình sẽ gợi ý giúp bạn 5 việc làm không cần bằng cấp mà có thể bạn đang tìm kiếm.
  [​IMG]

  1. Cộng tác viên viết bài

  [​IMG]

  Thông thường, ngoài các trang blog, trang fanpage, tạp chí trực tuyến cũng thường xuyên tuyển dụng cộng tác viên để viết bài. Tiền bản quyền cho công việc này dao động từ 60.000 đến 100.000 đồng cho mỗi mục, không yêu cầu chuyên môn sâu rộng hoặc rất cao. Nhân viên có thể viết bài theo thể loại và cố gắng để có được bài đọc hay, như được chỉ định bởi công ty tuyển dụng.


  2. Đánh máy nhập liệu


  [​IMG]


  Công việc này đòi hỏi bạn phải sử dụng máy tính của mình một cách trôi chảy và bạn cũng có nhiều thời gian rảnh để làm việc. Với công việc này, bạn thường sẽ làm việc tại nhà hoặc tại địa điểm mong muốn, miễn là công việc được hoàn thành đúng hạn. Mức lương được trả cho công việc này có thể là mỗi dự án hoặc mỗi tháng. Dự án trong tháng nhiều hay ít, bạn sẽ nhận được mức lương tương ứng

  3. Kinh doanh online

  [​IMG]

  Đây là việc làm phổ biến nhất hiện nay khi mà bất kì ai cũng có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Bạn không có vốn? Hãy kinh doanh theo hình thức nhận order. Có quá nhiều mặt hàng để bạn có thể kinh doanh hiện nay mà phổ biến nhất đó chính là quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ ăn vặt, thuốc đặc trị, đồ chơi trẻ em, giày dép,…

  4. May gia công tại nhà, may xí nghiệp

  [​IMG]

  Nhiều công ty hiện đang sử dụng công nhân may mặc trong các công ty có mức lương từ 5 triệu đến 10 triệu đồng, bao gồm bất kỳ khoản tiền làm thêm giờ nào. Bạn có thể thương lượng với công ty tuyển dụng để có mức lương cao hơn dựa trên kinh nghiệm làm việc có sẵn. Thông thường với việc làm này, bạn không cần phải có bằng cấp hay các chứng chỉ kèm theo.

  5. Nhân viên chăm sóc fanpage, chốt đơn hàng online

  [​IMG]

  Công việc này dựa trên sự phát triển của các trang mạng xã hội và các hình thức kinh doanh trực tuyến. Một số cửa hàng sẵn sàng trả từ 4 đến 10 triệu đồng, bao gồm cả hoa hồng, cho người thu thập đơn hàng trực tuyến, vì chúng là chìa khóa để giúp cửa hàng bán sản phẩm của mình. Để làm điều này, bạn phải nắm vững quy trình mua hàng, cố gắng phục vụ khách hàng theo cách đáp ứng nhu cầu của họ và khiến họ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ bạn cung cấp.

  >>> Khi đi tìm việc làm tại nhà không cần bằng cấp, bạn cũng cần chú ý đến một vài kinh nghiệm sau: 5 lưu ý tốt nhất tránh bị lừa khi tìm việc làm công nhân!

  Nguồn Blog.muaban.net


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi QuangBui0512
  Đang tải...


Chia sẻ trang này