5 địa điểm "đáng đến" cho đêm noel ^^

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi betihon2010, 24/11/2010.

  1. betihon2010

    betihon2010 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    18/10/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Noel rồi. Cái dịp mà người người đổ xô nhau ra đường, nhà nhà trang trí cây thông và con các đường cũng bắt đầu mọc lên các hang đá, tuần lộc, quà… và cũng là dịp để chúng ta lên kế hoạch chụp hình cho cả nhà nè :D

    Mình xin liệt kê ra các địa điểm đáng đến, và đáng để lết cho hết trong dịp Noel để chị em có thể diện áo mới dạo phố và chụp hình thỏa thích nhé :

    1. Khu vực trung tâm thành phố, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm… (cái này thì khỏi nói thì chắc ai cũng biết)

    2. Hang đá ở Xóm đạo quận 8, Xóm đạo quận 3 (gần kênh Nhiêu Lộc, nhà thờ Đức Bà)

    3. Các quán cafe, trà sữa, kem… hãy chú ý các cửa hàng lớn có thương hiệu, thế nào cũng sẽ có những chương trình đặc biệt dành cho giới trẻ vào dịp này (đặc biệt có các trò chơi giao lưu cho các khách hàng trong quán)

    4. Đơn giản hơn, ấm áp và lãng mạn hơn, là cafe bờ hồ hay cafe Q7 cùng người yêu. Hay thú vị hơn nữa, là mời người yêu đến nhà và tự tay làm 1 món gì đó để 2 đứa cùng ăn; hay tự nấu 1 món đặc biệt cho chồng iu ^^

    5. Dạ tiệc : một số nơi sẽ tổ chức dạ tiệc.Thông tin này thường sẽ được public trên các phương tiện truyền thông hay mạng internet trước 2 đến 3 tuần diễn ra. Chỉ cần chịu khó để ý và tìm kiếm trên mạng thôi.

    Chị nào có địa điểm gì hay cập nhật thêm nhé ^^
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi betihon2010
    Đang tải...


  2. Kissty2010

    Kissty2010 Kissty2010

    Tham gia:
    28/10/2010
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: 5 địa điểm "đáng đến" cho đêm noel ^^

    Mấy cái bạn liệt kê cũng thú vị đó. Mình thì có thêm 1 chương trình nữa nè,hihi.
    Thường tới ngày Noel, mình và nhóm bạn tổ chức đi Biển và làm Party trên biển luôn.
    Mình mang theo Lò nướng và tổ chức nướng hải sản nên cũng đỡ lạnh và ấn tượng lắm đó.
    Chúc mấy bạn có 1 chương trình Noel như ý nha.
     
  3. nguoikhonglo85

    nguoikhonglo85 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    26/9/2010
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: 5 địa điểm "đáng đến" cho đêm noel ^^

    Em cũng bon chen góp thêm vài địa điểm nữa nhé:

    1. Đi du lịch trong nước: có nhiều điểm du lịch thú vị và hấp dẫn cho dịp này như Đại Nam ở Bình Dương, Tòa Thánh ở Tây Ninh, Thác Giang Điền, Đà Lạt hoặc bất cứ điểm du lịch nào. Nếu chọn cách này, tốt nhất bạn hãy tổ chức 1 nhóm khoảng 6-10 người thì sẽ rất hoành tráng và thú vị (nhưng đi đường nhớ chú ý xe cộ nhé ^^)

    [​IMG]

    2. Hoành tráng và rực rỡ hơn là đi du lịch nước ngoài, dành cho những anh nhà đại gia, cô nhà tiểu thư hay các bạn đam mê du lịch và tài chính cho phép. Khỏi phải nói, Noel tổ chức ở các nước như Hongkong, Singapore… là cực cool. Nếu có cơ hội, ghé vô Disneyland là hỡi ơi, ko muốn về luôn đấy. Thử xem chương trình trúng thưởng chuyến đi Hongkong – Disneyland dành cho 2 người ở đây nhé www.kirastyle.com.vn

    [​IMG]

    3. Sapa: nếu có cơ hội, bạn hãy thử đến Sapa. Sapa mùa noel lạnh, nên bạn sẽ được hưởng cái không khí có 1 không 2, với mây trời ngang vai, núi rừng hùng vĩ, và nhất là cơ hội ngắm tuyết nếu may mắn nhá :D

    [​IMG]

    Mà thấy đa số liệt kê địa điểm ở miền Nam nhiều. Có ai liệt kê thêm địa điểm miền Trung và miền Bắc nữa cho chị em cập nhật thêm nha :D
     
  4. Chi'u chi'u

    Chi'u chi'u Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    29/8/2010
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    30
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: 5 địa điểm "đáng đến" cho đêm noel ^^

    Hà Lội đi đâu đây nhể các tình iu
     
  5. bluesky06

    bluesky06 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    30/4/2010
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: 5 địa điểm "đáng đến" cho đêm noel ^^

    Nghâm cứu dần đi là vừa.............
     

Chia sẻ trang này