Hà Nội: 5 Lý Do Để Đầu Tư Bất Động Sản Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi dankocity, 17/11/2021.

 1. dankocity

  dankocity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo phân tích đến từ nhiều chuyên gia, bất động sản Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển và trở thành tâm điểm BĐS trong nhiều năm tới với 5 lý do tiên quyết quan trọng.

  Nếu bạn đang muốn đầu tư BĐS, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được 5 lý do nên đầu tư BĐS Danko city tại Thái Nguyên nhé.

  Vị trí địa lý tiềm năng
  Thái Nguyên là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, đồng thời là cầu nối giữa vùng núi Đông Bắc và vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Do đó, Thái Nguyên sẽ trở thành nơi giao lưu kinh tế - xã hội với các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc và các tỉnh thành phát triển của cả nước. Vì vậy, đây chính là “thời điểm vàng” để bạn đầu tư bất động sản tại Thái Nguyên.

  Nhà nước đã đề ra nhiều dự án phát triển công nghệ hiện đại tại Thái Nguyên, ngoài ra tiếp tục thành lập và tiến hành xây dựng nhiều khu đô thị lớn với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thái Nguyên hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục tại các tỉnh miền núi phía Bắc.


  [​IMG]

  Dự án Danko City Thái Nguyên
  Dự án Danko City Thái Nguyên nằm tại vị trí vô cùng địa lý đắc địa, giáp với đường lớn quốc lộ và là vị trí kết nối giữa Thái Nguyên với Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn… Dự án Danko City Thái Nguyên cách trung tâm chỉ không quá 2km, gần chợ lớn nhất khu vực Thái Nguyên và là nơi phát triển ưu tiên của thành phố.

  Tiềm năng phát triển sau dịch COVID-19

  Thành phố Thái Nguyên đã chuẩn bị và sắp xếp nhiều dự án phát triển cực kỳ mạnh mẽ khi bắt đầu mở cửa kinh tế. Chiến dịch tiêm phòng vẫn đang triển khai và sẽ hoàn thành nhanh chóng trong thời gian tới.

  Tất cả lĩnh vực kinh tế tại Thái Nguyên đồng thời sẽ đẩy mạnh phát triển sau dịch COVID, vì vậy nếu mua BĐS Thái Nguyên trong thời gian này, khách hàng, chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích và doanh thu lớn sau khi dịch bệnh được ổn định.

  Hạ tầng giao thông phát triển
  Nằm ở tỉnh trung du miền núi Bắc bộ, gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng các tuyến đường giao thông lớn. Tuy nhiên với đường lối phát triển hợp lý, giao thông Thái Nguyên hiện nay đã phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ góp phấn trong việc phát triển kinh, đẩy mạnh tiềm năng bất động sản.

  Tính đến năm 2021, toàn tỉnh Thái Nguyên đã có gần 5.000 km đường bộ, góp phần tạo thành mạng lưới giao thông kết nối trong và ngoài tỉnh. Từ yếu tố hạ tầng và giao thông phát triển mạnh mẽ, Thái Nguyên đã trở thành điểm sáng, thu hút đối tác và khách hàng đến từ nhiều nơi.

  Danko City Thái Nguyên nằm tại Quốc lộ 1B, là tuyến đường lớn tại Thái Nguyên và có tiềm năng phát triển, kết nối giao thông trong thời gian tới. Danko City nằm ở vị trí giao thông vô cùng đắc địa như:

  ● Cách bệnh viện Thái Nguyên 10 phút di chuyển.

  ● Cách Đại học Thái Nguyên 10 phút di chuyển.

  ● Cách Đài phát thanh Thái Nguyên 5 phút di chuyển.

  ● Cách Khu công nghiệp Sông Công 20 phút di chuyển.

  ● Cách Khu công nghiệp Samsung 25 phút di chuyển.

  Địa điểm thu hút FDI mạnh mẽ
  Nhờ thế mạnh về kinh tế, du lịch, giao thông đường bộ và phương hướng phát triển hợp lý. Đến nay Thái Nguyên đã thu hút 165 dự án đầu tư đến từ nước ngoài và vẫn còn hiệu lực. Tổng số vốn lên đến 8,7 tỷ USD dù đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID liên tục 2 năm.

  Thái Nguyên hiện nằm trong Top 15 tỉnh thành cạnh tranh tốt nhất cả nước, tăng 36 bậc PCI so với năm 2019. Thái Nguyên vẫn đang tiếp tục phát triển và sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những tỉnh thành có nên kinh tế - bất động sản lớn nhất cả nước.

  Tiềm năng đô thị, nhà đất
  Nhờ những lý do nêu trên, bất động sản và tiềm năng nhà đất tại Thái Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển với xu hướng tích cực. Hiện nay vẫn chưa là thời kỳ đỉnh cao trong việc tham gia bất động sản nên chủ đầu tư có thể mua nhà đất và sinh lời nhanh chóng trong tương lai.

  Mức độ quan tâm của các nhà đầu tư đối với BĐS Thái Nguyên đã có xu hướng tăng 50% so với trước, nhu cầu chủ đầu tư cao nhưng lượng “cung” lại chưa đáp ứng được. Vì thế thời gian tới Thái Nguyên sẽ trở thành khu vực đô thị hóa nhanh chóng và hội tụ được nhiều tiềm năng kinh tế trong việc phát triển Bất động sản.

  Dự án Danko City Thái Nguyên với chủ đầu tư là Danko Group nằm tại quốc lộ 1B thành phố Thái Nguyên. Tổng diện tích dự án là 50ha, mật độ xây dựng 37,5%. Mặt bằng dự án gồm khu shop house, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và khu nhà ở liền kề. Danko City Thái Nguyên chính là dự án có tiềm năng lớn tại vị trí đắc địa, là nơi ở lý tưởng để bạn đầu tư, phù hợp với nhu cầu nhà ở, kinh doanh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dankocity
  Đang tải...


 2. dankocity

  dankocity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông tin hay và hữu ích
   
 3. dankocity

  dankocity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông tin thật sự hữu ích
   

Chia sẻ trang này