Kinh nghiệm: 5 Lý Do Phụ Nữ Nên Đi Du Lịch Trước Khi Kết Hôn

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi minhkhang01279, 9/6/2017.

 1. minhkhang01279

  minhkhang01279 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  12/4/2017
  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  28
  Các chị ơi, lấy chồng xong sao mà buồn quá đi thôi. Em buồn chả phải vì chồng em không thuộc tuýp “chồng người ta” cũng chả phải buồn cảnh mẹ chồng – nàng dâu hay abc các kiểu lý do muôn thuở đâu. Mà cái chính là buồn vì từ ngày lấy chồng em không còn được vi vu khắp mọi miền đất nước bất kể ngày tháng nữa rồi. Huhu, còn nhiều chỗ em chưa đi lắm nhưng lấy chồng xong là phải ở nhà làm “dâu hiền, vợ đảm, mẹ bao dung”, không thể thích là vác ba lô lên và đi nữa rồi. Thế nên các chị mà chưa chồng con gì thì hãy đi, đi và đi theo tiếng gọi con “tờ im” đi nhé. Vì sao ư? chắc các chị thắc mắc lắm đúng không? Em nêu mấy lý do chính làm mình “không thể nhích theo ý thích” được đúc rút từ bản thân em để các chị tham khảo nhé!

  - Thứ nhất là không bị ràng buộc: Các chị có thể đi bất cứ lúc nào mình thích, cứ thích là nhích thôi (đương nhiên là cần phải có $ rồi), chứ có gia đình rồi thì làm gì còn chuyện đó vì: Cơm ai nấu? nhà ai dọn? con ai chăm?

  - Thứ hai là có rất nhiều thời gian free để dành cho bản thân: Em đố chị nào có chồng con rồi mà lại có can đảm + cứng rắn để đi du lịch cùng đám bạn mà để chồng con ở nhà bơ vơ đấy.

  - Thứ ba là có sức khỏe: Thanh niên phơi phới sợ gì mà không nắng mưa dãi dầm, thả sức phiêu bạt. Chứ có gia đình rồi á? sức ấy còn để chăm chồng chăm con các chị ơi. Thử hỏi sau khi đi làm về với 1 núi việc nhà thì chị nào còn hơi sức mà đam với chả mê du lịch nữa không.

  - Thứ tư là đi du lịch mở ra nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, mở rộng các mối quan hệ: Bật mí là em kiếm được anh chồng cũng là nhờ chăm đi du lịch đó. Cơ mà lấy nhau xong lão đổi việc thế là hết khoản vi vu du lịch bụi cùng nhau luôn.

  - Cuối cùng là có cơ hội trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới: Chứ không có kiểu bó buộc ở một số điểm du lịch phổ thông , an toàn vì có con đi cùng thì sao các chị đi kiểu phượt, bụi lên mấy cao nguyên đèo đá được đúng không?

  Ối zời em kể sơ sơ ra vài cái thôi chứ kể đủ có mà hết ngày, nên các chị em mà thích du lịch nhất là kiểu bụi ý thì nhớ nhích mọi lúc mọi nơi đi nhá, không là ngồi tiếc như em đấy. Chúc chị em có thêm thật nhiều chuyến đi vui và ý nghĩa.


  Nguồn tham khảo: https://joytripvn.com/cam-nang-du-lich/5-ly-phu-nu-nen-di-du-lich-truoc-khi-ket-hon-585/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhkhang01279
  Đang tải...


Chia sẻ trang này